Làm cách nào để loại trừ một bài hát khỏi iTunes Match


5

Tôi có một số tệp âm thanh trong iTunes mà tôi KHÔNG muốn iTunes khớp. Tôi không muốn iTunes khớp để tìm các tệp và tải chúng lên đám mây.

Về cơ bản tôi muốn gắn thẻ một số tệp trong iTunes để làm cho chúng không đủ điều kiện. Làm thế nào để làm điều đó?


Là tập tin âm nhạc? Có lẽ bạn có thể đặt chúng trong một danh mục (như audiobook) sẽ không được đồng bộ hóa với iTunes Match!
Tim

Theo nhận xét của bạn về câu trả lời của Dean: Chọn bản nhạc / tệp audiobook, nhấp chuột phải, Nhận thông tin, Tab tùy chọn, Loại - & gt; Audiobook.
Jason Salaz

Câu trả lời:


1

Tôi không nghĩ bạn có thể làm điều này với một thư viện duy nhất, trận đấu iTunes sẽ kiểm tra mọi thứ trong thư viện của bạn, dưới giới hạn theo dõi 25.000, để thử và khớp.

Một giải pháp thay thế khả thi sẽ là một thư viện iTunes riêng cho các tệp bạn không muốn khớp.

Thư viện riêng biệt này cũng có thể chứa các tệp thực tế đã được thư viện kia khớp với nhưng không được bật cho chính iTunes khớp.

Sau đó, bạn có thể sử dụng thư viện 'siêu' này làm thư viện chính chạy thư viện trận đấu iTunes đôi khi chỉ để cập nhật iTunes phù hợp.

Cách chạy nhiều thư viện


Whoa Nghe có vẻ như rất nhiều để duy trì trong thời gian dài. Không có cách nào vợ tôi sẽ làm điều đó. Phải có một số thứ để gắn thẻ một tệp dưới dạng sách âm thanh hoặc thứ gì đó.
user17221
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.