MagSafe của tôi có được bảo hành theo AppleCare của MacBook không?


4

Tôi có một chiếc MacBook 2010 màu trắng và vỏ ngoài cho dây trên bộ đổi nguồn MagSafe đã phát triển một phần nhỏ. Đây có phải là thứ có thể được bảo hiểm theo AppleCare của MacBook không? Đó có phải là thứ mà một thiên tài có thể cho tôi "ngoại lệ một lần" không?

Nicked cáp điện


Tôi đề nghị bạn trực tiếp đến Apple để hỏi về điều này. Bạn sẽ nhận được một câu trả lời dứt khoát hơn từ họ.
kevin9794

oh nó xảy ra với tôi quá, tôi là tồi tệ hơn, tôi không hiểu tại sao điều này xảy ra, macbook của tôi 2012 là chỉ có 5 tháng tuổi khi điều này xảy ra, tôi chỉ cần dùng băng keo để che nó
Ara

Câu trả lời:


6

Khắc phục sự cố bộ điều hợp MagSafe

Cho dù sản phẩm của bạn đang trong hoặc ngoài bảo hành , bạn có thể mang bộ chuyển đổi của mình đến Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple hoặc Cửa hàng bán lẻ của Apple để đánh giá và thay thế nếu cần. Trong khi chờ kết quả đánh giá, bạn có thể hoặc không thể đủ điều kiện nhận bộ chuyển đổi thay thế miễn phí. Dấu hiệu thiệt hại do tai nạn sẽ phủ nhận bất kỳ bảo hiểm. Hãy chắc chắn mang vào máy tính được sử dụng với bộ chuyển đổi; nó là cần thiết để xử lý thay thế bộ chuyển đổi tiềm năng.

Vì vậy, có những thứ cạnh tranh lúc chơi. Nếu cáp của bạn còn nguyên sơ, không bị uốn cong, không có sao hỏa, không bị trầy xước và rõ ràng là không bị mòn - bạn có thể nghĩ rằng sự phân chia này có thể do lạm dụng / nick / cắt / bất cẩn hoặc có thể không theo kịp như thiết kế. Nếu phần còn lại của dây bộ điều hợp bị mòn và bắt đầu có dấu hiệu bình thường rằng nó chỉ bị mòn (không có dây nào tồn tại mãi mãi, đặc biệt là khi quấn, không được bọc, bị giật), bạn có thể được yêu cầu trả tiền thay thế nếu không xóa được sự tách biệt vật lý là một khiếm khuyết trong sản xuất.

Nếu Apple không tạo ra cáp chính xác, có khả năng nó sẽ bị hỏng ngay lập tức, nhưng thời gian trôi qua càng lâu cho đến khi bạn đưa nó vào dịch vụ, nhiều khả năng đó sẽ là một lực bên ngoài gây ra rách. Thông thường bằng cách kiểm tra phần còn lại của cáp (không có hình), bạn sẽ thấy các dấu hiệu khác của lực quá mạnh nên không có các dấu hiệu kéo dài và rách, điều này có thể được che đậy mặc dù trông giống như một vết cắt / rách rõ ràng do kéo mạnh.


Genius quyết định rằng bộ điều hợp của tôi không được bảo hành, nhưng một nhân viên khác rất hữu ích. Gọi nó là một ngoại lệ một lần. :-)
Moshe

0

Miễn là Applecare của bạn vẫn còn hiệu lực, nó có thể được sử dụng để yêu cầu trên bất kỳ cáp bị lỗi hoặc bị hỏng.

Tôi đã lấy một sợi cáp tôi mua trên Amazon cho họ bằng số Applecare trên máy tính xách tay của tôi (và nói với họ sự thật về nó - tôi không giả vờ rằng nó thuộc về máy Mac của tôi) và nhận được một sự thay thế miễn phí.

Thật là đáng để thực hiện một cuộc hẹn với thanh Genius về điều đó, với điều kiện bạn đã mua gói Applecare 3 năm - vì máy 2010 sẽ hết bảo hành, và họ có thể không che cáp (mặc dù những người khác trước tôi nghĩ họ sẽ nghĩ ).


0

Đối với tôi, cuối cùng nó đã đến một điểm mà nó tự xé. Nó chỉ tự nhiên kéo dài và phá vỡ. Điều này đã xảy ra mà không cần tôi làm gì cả. Tôi đã có nó được 11 tháng rồi. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với bộ sạc máy tính xách tay; đây là lần đầu tiên.

Tôi đã đến Apple Store ở Grand Central Station ở thành phố New York. Anh chàng đang thực hiện các cuộc hẹn cho các nhân viên của Genius Bar nói rằng họ sẽ không bao gồm điều đó nên thậm chí không làm lãng phí thời gian của bạn, nhưng khi tôi đến một cửa hàng Apple khác ở New Jersey - họ không có câu hỏi nào.


@ user63884 Dường như bạn đã tạo một tài khoản thứ hai để thêm chi tiết cho câu hỏi được đăng lên tài khoản đầu tiên của bạn! Vui lòng hợp nhất tài khoản của bạn!
grg

-1

AppleCare không bao gồm bộ chuyển đổi MagSafe của bạn và Apple cũng thay thế bất kỳ dây cáp nào nguy hiểm vì vậy nếu bạn đưa nó xuống Apple Store thì họ sẽ thay thế nó cho bạn.


-2

Tôi có cùng một vấn đề ngoại trừ có những dấu hiệu khác của phồng dọc theo cáp. Máy tính chưa đầy một tháng tuổi và được đối xử như một nữ thần. Tôi đã quay lại cửa hàng Apple và bị buộc tội rằng tôi đã làm hỏng nó. Không có vụ ẩu đả, nghiền nát, hoặc bất kỳ dấu hiệu can thiệp vật lý. Điều này đối với tôi như là một lỗi sản xuất của cả vỏ cáp là yếu và lá chắn bên ngoài bị thương với sức căng không đều. Apple cần phải làm tốt điều này và có phản ứng tốt hơn của khách hàng. Không cần phải nói, đây là máy Mac cuối cùng của tôi.


1
Vậy, nó có được bảo hiểm theo AppleCare hay không?
Jawa

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.