Mac tương đương với CTR + ALT + Backspace trên Linux là gì?


8

Tôi cần thường xuyên tắt máy Mac một cách tàn nhẫn, do chương trình hoạt động sai (Starcraft 2 và EVE Online), điều khiển đồ họa và không bao giờ đầu hàng lại.

Trong khi tôi ngưỡng mộ sự bền bỉ của các chương trình được khắc phục đó ... Tôi thà làm hỏng chúng chỉ bằng một cú đánh, như tôi đã làm với Linux bằng cách giết chết máy chủ X.

Phần khó chịu là, hệ điều hành bên dưới chạy tốt, vì tôi có thể di chuyển chuột xung quanh, thay đổi độ sáng hoặc âm thanh. Tôi không thể chuyển trở lại bất cứ thứ gì, công việc, email ... vì vậy tôi phải khởi động lại hoàn toàn.

Làm thế nào để làm điều đó? Combo chìa khóa bí mật là gì?

Câu trả lời:


25

Command ⌘ + Option+ Escmở hộp thoại "Buộc thoát ứng dụng", cho phép bạn chọn và tắt các ứng dụng đang chạy.

Nếu điều đó không làm việc,

Command ⌘+ Option+ Shift+ nhấn Escgiữ trong 5 giây sẽ giết chết ứng dụng quan trọng nhất.


Vâng, cảm ơn câu trả lời. Tôi sẽ đánh dấu nó được chấp nhận ngay khi tôi nhận được hang mới và có thể kiểm tra nó. Với sự ổn định của Eve, nó sẽ không dài: D
Kheldar

Dang, havent đã chơi Eve trong 8 năm
Stu Wilson

2
Ái chà! Lệnh thứ hai đó rất mạnh! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tiết lộ bí mật nhỏ tiện dụng đó. Nó rất hữu ích.
daviesgeek

2
Thành thật mà nói, apple thực sự cần một ctrl + alt + xóa tương đương. Trên các cửa sổ, ctrl + alt + xóa sẽ tích cực lấy lại quyền kiểm soát màn hình từ ứng dụng đang chạy, cho phép bạn sau đó quay lại màn hình máy tính để bàn hoạt động. Việc không có một thiết bị như vậy trên các thiết bị của apple là một vấn đề đang diễn ra, ít nhất là đối với tôi.
Tên giả

1
@Jason Salaz - Có lẽ tôi đã sử dụng 'Force Quit' hơn năm lần một mình ngày hôm qua. Phải thừa nhận rằng, tôi hiếm khi ở trong một tình huống tương tự như OP, nơi tôi cần buộc phải kiểm soát lại bàn phím, nhưng điều đó đã xảy ra. Đặc biệt, trong trường hợp của tôi, tôi gặp sự cố khi Dock-Spaces-Switcher gây tranh cãi với Apple Remote Desktop và kết quả là ứng dụng Dock bắt đầu nuốt tất cả các lần nhấn phím. Nó dẫn đến một tình huống mà ngay cả Cmd + Opt + Shift + Esc không còn hoạt động và tùy chọn duy nhất là khởi động lại.
Tên giả
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.