Tôi có thể tắt báo thức từ lịch được chia sẻ (trên cơ sở lịch theo lịch) không?


8

Tôi sử dụng iCloud để chia sẻ lịch gia đình với vợ tôi (cô ấy sở hữu lịch, tôi là người chia sẻ). Cô ấy thích đảm bảo rằng cô ấy nhận được nhiều báo động cho các sự kiện trong lịch gia đình để cô ấy không bỏ lỡ việc đón những đứa trẻ hoặc những thứ tương tự. Kể từ khi tôi chia sẻ, tôi cũng nhận được báo thức, điều này không hữu ích khi tôi gặp mặt tại nơi làm việc.

Có cách nào để tắt tất cả các báo động từ một lịch cụ thể không? Tôi vẫn muốn nhận được báo động từ lịch của tôi. Tôi cũng không thể xóa báo thức khỏi lịch được chia sẻ, nếu không cô ấy sẽ không nhận được chúng (và do đó, những đứa trẻ của chúng tôi sẽ bị mắc kẹt ở đâu đó).

Chúng tôi sử dụng BusyCal, nếu nó quan trọng.


Bạn muốn tắt tiếng thiết bị nào? Quy trình sẽ khác trên iPhone so với BusyCal. Đó là thứ bạn sẽ phải đặt trên mỗi thiết bị chia sẻ lịch và có thể không khả dụng trên tất cả các nền tảng.
Bobson

Tôi sẽ hạnh phúc nhất khi có thể bịt miệng họ trên OS X trong BusyCal.
Bill Nace

Câu trả lời:


4

Câu trả lời này dành cho iCal, vì tôi không có BusyCal, nhưng tôi cho rằng nó có chức năng tương tự. Hy vọng, nó có thể giúp bạn tìm ra quyền kiểm soát, ngay cả khi nó không chính xác.

Trong iCal, bạn có thể nhấp chuột phải vào lịch được chia sẻ trong danh sách lịch và Get Infotrên đó. Trong hộp thoại bật lên (xem hình), có một hộp kiểm để bỏ qua các báo động.

Nhấp vào hộp kiểm được khoanh tròn

Tôi chỉ có thể giả sử có một cái gì đó tương tự cho BusyCal.


Điều này làm việc cho tôi, mặc dù tôi sử dụng BusyCal. Tôi đã tắt báo thức trong iCal và BusyCal, mặc dù không có dấu kiểm tương tự trong khung tùy chọn của nó, bỏ qua các báo thức tương tự. Tôi đoán BusyCal bằng cách nào đó tôn trọng các ưu tiên của iCal.
Bill Nace

@Bill Tôi cho rằng nó đồng bộ hóa tùy chọn đó với tài khoản iCloud của bạn và BusyCal tiếp tục điều đó. Có thể có một hộp kiểm ở một nơi khác hiện đang được kiểm tra hoặc có thể là nó không có cái nào cả nhưng nó biết phải làm gì với lá cờ đó. Chỉ là lý thuyết, mặc dù. Rất vui vì tôi có thể giúp.
Bobson
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.