Tôi có thể sử dụng iPad trên bãi biển một cách an toàn không?


8

Tôi muốn mang iPad của mình đến một bãi biển để đọc sách khi đi nghỉ. Tôi lo ngại về việc cát xâm nhập vào các cảng của nó và gây ra thiệt hại. Rõ ràng nước cũng sẽ là một mối quan tâm, nhưng tôi không có kế hoạch lấy nó trong bất kỳ nước nào. Liệu cát có đề xuất một mối đe dọa đáng kể và những gì có thể được thực hiện để hạn chế khả năng xảy ra sự cố?


Tôi không quen thuộc lắm với các thẻ được sử dụng trên trang web này và "du lịch" không phải là một lựa chọn, nếu ai đó có thể hỗ trợ gắn thẻ sẽ rất tuyệt. Ngoài ra - để lưu ý, tôi đã xem các bản port port trên Amazon, tôi không chắc chúng có hoạt động hay không, nhưng đánh giá khá kém, vì vậy nếu có ai có kinh nghiệm về điều đó tôi cũng sẽ đánh giá cao nó.
dpollitt

Cảm ơn tất cả các câu trả lời! Thời gian đi biển của tôi với iPad là một thành công! Tôi đã thấy rằng tôi phải ở trong bóng râm để đọc văn bản một cách thoải mái, điều đó cũng tốt vì da tôi bị bỏng sau ngày đầu tiên. Thủ thuật zip-loc hoạt động rất tốt cho tôi khi tôi ở gần bãi cát.
dpollitt

Câu trả lời:


8

Có bạn có thể, nhưng có một số khía cạnh của môi trường của cuộc sống bãi biển cần phải được kiểm soát.

  1. Nước mặn ăn mòn điện tử dữ dội. Sóng vỗ có nghĩa là bầu không khí tại một bãi biển bị bão hòa với những giọt nước có nồng độ muối cao trong nhiều trường hợp.
  2. Mặt trời trực tiếp trên mặt đen phía trước của bất kỳ thiết bị iOS nào có thể làm nóng nó nhanh chóng. Bạn có thể sẽ cảm thấy nó nóng một cách khó chịu trước thời điểm thiết bị tự tắt để tránh làm hỏng pin. Ngay cả khi thiết bị bị tắt nguồn, bạn có thể làm hỏng vĩnh viễn bất kỳ pin Lithium Polymer nào trong vài giờ nếu nhiệt độ đủ nóng.
  3. Cát có thể vào cơ chế nút home và có thể không bao giờ thoát ra. Đầu nối 30 chân, giắc cắm tai nghe, khe cắm SIM dễ dàng vệ sinh hơn và ít bị suy giảm chức năng hơn so với dung sai gần của kính trên khoảng cách nút home kính.
  4. Ánh sáng mạnh làm cho việc nhìn màn hình ngược sáng trở nên khó khăn hơn và nếu bạn đang đeo kính râm phân cực, bạn sẽ thấy màn hình bị phân cực cao. Thật thú vị từ khía cạnh thí nghiệm khoa học, nhưng không tốt cho việc đọc hoặc độ chính xác màu của màn hình.

Tôi có thể sẽ có một hoặc hai tay áo đầu bếp với tôi và mang theo một chiếc ô hoặc bóng râm để kiểm soát ánh sáng và nhiệt trực tiếp. Một chiếc túi ziplock cũng hoạt động nếu bạn không nghĩ rằng tay áo vừa vặn hơn đáng để chi tiền. Tùy thuộc vào bãi biển của bạn, một số hoặc tất cả những mối quan tâm này có thể bị bỏ qua, nhưng tôi đã cố gắng bao gồm các kịch bản bãi biển phổ biến.

Khác với điều đó - giữ cho nó mát mẻ, làm nóng bản thân và tận hưởng iPad của bạn trên bãi biển.


May mắn thay tôi có một chiếc iPad màu trắng! Nhưng vâng, tôi chắc chắn rằng nó sẽ vẫn còn ướt át! Tôi nghĩ cơ thể của chính tôi sẽ rán trước iPad vì tôi quá trắng, nhưng tôi chắc chắn sẽ ghi nhớ điều này. Tay áo đầu bếp là một ý tưởng tuyệt vời, tôi không biết rằng nó tồn tại. Tôi có thể phải mang theo một cặp kính không phân cực. Điều đó luôn làm tôi khó chịu với máy ảnh DSLR của tôi. Cảm ơn bạn từ những bãi biển của Belize!
dpollitt

1
Nhận xét về nhiệt của @ bmike là hoàn toàn chính xác, nhưng nói chung, bạn sẽ phải tìm kiếm, hoặc tạo ra bóng râm để đọc bằng iPad bằng mọi cách. Tôi luôn có thể giữ cho nó đủ mát . Ngoài ra, tôi nói thêm rằng (trong thế giới quan của tôi) tôi đã không dành tất cả số tiền đó cho một công cụ để không sử dụng nó. Tuy nhiên, có một số rủi ro liên quan và đối với các bãi biển tội phạm cao (một số điểm lướt sóng xuất hiện trong tâm trí) tôi sẽ coi một loại 80 đô la là một lựa chọn tốt (tương đối).
jaberg

1
Vấn đề quá nhiệt tồn tại ngay cả khi bạn không sử dụng iPad - ánh sáng mặt trời trên khu vực LCD đen (giảm bớt do có viền trắng, nhưng diện tích bề mặt của màn hình LCD đen vẫn là một khu vực rộng lớn) có thể làm hỏng iPad vĩnh viễn. Tương tự nếu bạn để nó trên táp lô trong một chiếc xe hơi nóng hoặc quên lật mặt sáng bóng lên hoặc có nắp để giảm lượng màu đen nhận ánh sáng mặt trời trực tiếp.
bmike

Có nghĩa là bạn phải cẩn thận cất iPad một cách thích hợp vào túi trong bóng râm hoặc (giả sử nó được bảo vệ thích hợp) trong khay trên cùng của máy làm mát. Chắc chắn cần phải được thông qua .
jaberg

"Thunk" là âm thanh mà iPad tạo ra khi bạn bắt đầu lái xe với nó vẫn nằm trên táp lô ...: D
Dan J

7

Tôi sử dụng vỏ OtterBox Defender để bảo vệ iPad của mình trong môi trường khắc nghiệt. Nếu tôi đang sử dụng nó như một "máy vẽ biểu đồ" trên một chiếc thuyền nhỏ hoặc thuyền kayak, tôi cũng đặt nó vào một túi bản đồ không thấm nước (cùng với gói hút ẩm) mà tôi có được từ một cửa hàng ngoài trời.

Để sử dụng thường xuyên, bạn cũng có thể bảo vệ iPad trong túi 1 gallon Zip-Loc ™. (Một lần nữa, tôi sẽ thêm gói hút ẩm nếu bạn đang sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt). Tôi giữ một Zip-Loc trong túi xách của mình cho mục đích này.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Những sản phẩm hộp rái cá chỉ là tuyệt vời. Dòng bình thường là tuyệt vời cho hầu hết mọi người, nhưng những người mặc áo giáp là trang web công việc xây dựng công việc hoàn hảo hoặc chỉ bảo vệ thêm từ các tình huống xử lý lớp trẻ mới biết đi.
bmike

Tôi có một Otterbox cho iPhone của tôi, nó rất đẹp cho giọt và như vậy. Tôi thực sự thích ý tưởng về zip-loc, vì nó hầu như không tốn chi phí, có thể rất dễ dàng được cất giữ để đi du lịch, và có lẽ là lợi thế lớn nhất - có thể bị loại bỏ sau khi sử dụng. Tôi sẽ lo lắng về một người bảo vệ otterbox có cát dính vào nó sau đó mang nó vào bên trong và cuối cùng vào các cổng. Là một bên - làm thế nào xấu là gõ và xem dưới zip-loc? Tôi đoán nó là đủ tốt nếu bạn mang một cái trong túi của bạn :)
dpollitt

2
Không có vấn đề gì khi sử dụng giao diện cảm ứng, vì nó "trong suốt". Đọc sách trở nên khó khăn hơn khi túi bị trầy xước, điên cuồng và nhiều mây. Lên kế hoạch cho nhiều hơn một túi cho các chuyến đi kéo dài một tuần. (Ngoài ra, một khi bạn có chúng. Bạn sẽ sử dụng chúng cho nhiều thứ.) Vùng trời có thể hình thành giữa túi và màn hình có thể thiết lập một số phản xạ kỳ lạ mà điều chỉnh túi. Ngoài ra, hãy rất cẩn thận về ngưng tụ, mặc dù đây là vấn đề di chuyển từ phòng nóng sang môi trường lạnh. Một lần nữa, gói hút ẩm là bạn của bạn.
jaberg

1
Một điều nữa. Có chỗ trong chiếc túi đó để ném iPhone phía sau iPad nếu bạn không giữ nó theo cách đó nhưng tôi thường để cái "trần trụi" đó trong OtterBox của chính nó.
jaberg

2

Tôi sẽ mở rộng nhận xét của mình thành câu trả lời của @ bmike thành một câu trả lời khác cho câu hỏi này cho những người tìm kiếm trong tương lai. Cân nhắc mua Kindle để sử dụng ở bãi biển.

Xin hãy hiểu rằng tôi hoan nghênh mong muốn sử dụng iPad để đọc trên bãi biển. Như tôi thấy, tôi đã trả tiền thật cho công cụ này và nếu tôi không sử dụng công cụ đó như tôi muốn, tôi không nên bận tâm. Điều đó đang được nói, có những rủi ro và bất tiện nhất định đi kèm với quyết định này (và tất cả).

Đầu tiên, @bmike là chính xác về sự nguy hiểm mà nhiệt gây ra cho thiết bị điện tử cầm tay. Điều đó đã được nói, kinh nghiệm của tôi đã dạy tôi rằng nếu bạn sẽ đọc bằng iPad, bạn sẽ tìm kiếm hoặc tạo bóng râm. Rủi ro đó có thể quản lý được. Bạn cũng sẽ muốn chăm sóc đúng cách để giữ cho iPad của bạn mát mẻ khi bạn không sử dụng nó. Các tùy chọn bao gồm một túi trong bóng râm hoặc (giả sử iPad được bảo vệ thích hợp) trong khay trên cùng của một bộ làm mát lớn. Làm ơn, đừng ném nó xuống băng.

Có lẽ rủi ro cao hơn đến từ việc nhấp nháy một bộ đồ nghề đắt tiền trên các bãi biển công cộng, cả trong và ngoài nước. Giả sử bạn sẽ không nhét nó vào hộp chống nước bất cứ khi nào bạn muốn thực hiện một cuộc đình công, hoặc mang nó theo bạn khi bạn và một người thân đi dạo tay dọc bãi biển, iPad thể hiện mục tiêu ngon ngọt của cơ hội cho những người không được nuôi dưỡng đúng cách (hoặc cho ai bán iPad có nghĩa là ăn tối nay). Nó cũng thương hiệu bạn như một tourista giàu có và có lẽ vẽ ra một mục tiêu thậm chí còn lớn hơn trên chính con người của bạn. (Tôi tin rằng những người bạn nói tiếng Tây Ban Nha của tôi ở đây sẽ tha thứ cho một chút vì không có ý định, đó chỉ là linqua franca cho phần lớn chuyến du lịch bãi biển của tôi).

Thêm rủi ro này vào sự bất tiện hoặc như một số người sẽ nói, hoàn toàn không thể đọc được , màn hình LCD dưới ánh sáng mặt trời và tôi có thể đưa ra một lý lẽ hợp lý khi để iPad trở lại trong phòng và ném Kindle (tương đối dùng một lần) vào túi đi biển của tôi .


Bạn đã đúng. Cuối cùng tôi đã đọc được một cuốn sách hoàn chỉnh khi ở bãi biển trong kỳ nghỉ trên iPad. Nhưng, vài tuần sau tôi quyết định dùng thử eink Kindle. Nó là một thiết bị tốt hơn nhiều để đọc sách trên bãi biển! Tôi vẫn yêu iPad của tôi!
dpollitt
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.