Làm cách nào tôi có thể khiến OSX nhận ra Máy quét Canon MP560 một lần nữa?


8

Tôi có một khẩu Cannon MP560 luôn bị lỗi liên lạc. Một trong những gợi ý tôi đọc được là gỡ máy in ra khỏi menu in & quét và thêm lại. Khi tôi đã làm điều đó thì máy quét cũng biến mất và tôi không thể lấy OSX 10.7 để nhận ra thiết bị này là máy quét nữa.

  • Có ai biết làm thế nào tôi có thể khiến OSX nhận ra thiết bị này như một máy quét nữa không?

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình của màn hình in và quét và thêm đoạn hội thoại máy in của tôi. Bonjour cũng không hiển thị cho tôi bất kỳ thông tin nào về thiết bị này.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Câu trả lời:


2

Bạn đã thử xóa .plists liên quan đến máy in chưa? Đây là tất cả trong ~/Library/Preferencesdanh sách của tôi . Tôi sẽ chuyển chúng sang máy tính để bàn (chỉ trong trường hợp bạn muốn di chuyển chúng trở lại), khởi động lại máy Mac của bạn và thử thêm máy in một lần nữa.


Vì vậy, tôi đoán xóa các Sở thích làm việc ra? :)
Michiel

6

Canon đã cập nhật hầu hết các phần mềm của họ (Easy-PhotoPrintEX, MP Navigator) và trình điều khiển của họ (máy in, máy quét) vào khoảng thời gian khi Lion xuất hiện. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cài đặt trình điều khiển mới nhất.

Bạn có thể tải xuống tất cả phần mềm Canon cho Máy quét MP560 tại đây .

Ngoài ra, hãy chắc chắn kết nối máy in của bạn qua cáp để sử dụng nó làm máy quét:

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
Cảm ơn, tôi đã cập nhật phần mềm cả thông qua trang web pháo và ngay sau khi sử dụng bản cập nhật táo của tôi. Vẫn không có may mắn. Tôi có thể in tốt nhưng thiết bị vẫn không hiển thị.
Bittersweetryan

@bittersweetryan Bạn có thể quét bằng phần mềm MP Navigator EX không? Đó là những gì tôi đang sử dụng để quét với MP530 của mình.
gentmatt

@bittersweetryan Bạn có kết nối không dây MP530 không?
gentmatt

Có, và tôi đã có thể quét không dây trước đây mà không cần sử dụng Bộ điều hướng MP.
Bittersweetryan

@bittersweetryan Bạn đã xóa những tập tin .plist nào? Thật không may, tôi không thể làm việc này với máy in của mình :(
gentmatt

0

Cách quét không dây: nếu bất cứ ai vẫn quan tâm đến việc sử dụng máy quét MP560 không dây trên OSX Mavericks, tôi đã sử dụng thành công Chụp ảnh từ ứng dụng.

Lưu ý máy in phải được cài đặt và được công nhận là máy in không dây - MP560 sẽ hiển thị hai lần. Ban đầu tôi phải cài đặt MP560 qua cáp USB.


Coi chừng, câu hỏi có liên quan đến MacOS X 10.7.
dan

0

Sau khi cập nhật máy Mac của tôi lên Yosemite, Canon MX350 của tôi sẽ không quét. Nhập vào www.usa.canon.com/cusa/support/consumer Bạn sẽ được Nhận Hỗ trợ Sản phẩm. Nhập vào mô hình của bạn (ví dụ: PIXMA MX350) nhấp vào Đi. Bạn sẽ thấy Hệ điều hành Yosemite (được phát hiện). Hãy tìm loạt máy quét Driver Ver. và bấm Chọn. Sau đó, bạn sẽ thấy Tải xuống và nhấp vào đó và chuyển qua "chuyển động". Khởi động lại máy tính và máy quét của bạn sẽ hoạt động rất tốt. Tôi chỉ cần nhấp vào biểu tượng MP Navigator EX trong dock và viola của tôi, tất cả đều ở đó. Làm thế nào tôi sửa lỗi của tôi sau khi dành hàng giờ để xem video và đọc rất nhiều đề xuất. Tôi chỉ làm điều này và thực sự tìm ra nó. Hy vọng điều này có thể giúp đỡ người khác !! Chúc mừng!


-1

Hướng dẫn quét mới:

Máy tính Canon MP560 sang Mac với OS X Yosemite

(Sử dụng cáp USB đến cổng)

Đi đến tùy chọn hệ thống

Biểu tượng máy in / máy quét

Nhấn máy quét mở

Nhấn nút quét và mở MP Navigator

Máy in mặc định được sử dụng lần cuối (MP560) (Sử dụng cáp USB vào cổng và cho biết trên đường truyền)

Lượt quét

Thực hiện lựa chọn khi cần thiết / yêu cầu

Tôi đặt quét để đi đến máy tính để bàn để xem ngay lập tức


Câu hỏi này đã có câu trả lời được chấp nhận trên đó rồi. Làm thế nào là cải thiện dựa trên câu trả lời đã được chấp nhận này?
Ian C.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.