VMWare Fusion có được mua thông qua Gói MacUpdate Spring 2012 là phiên bản đầy đủ hợp lệ không?


3

Tôi đang cân nhắc mua VMWare Fusion 4. Bật vmware.com nó có sẵn cho $ 49,99. MacUpdate hiện cũng đang cung cấp một gói bao gồm VMWare Fusion và 10 ứng dụng khác, với tổng giá 49,99 đô la ( Gói MacUpdate Xuân 2012 ). Tôi không đặc biệt quan tâm đến bất kỳ ứng dụng nào trong số 10 ứng dụng khác, nhưng chúng có thể rất hay để có. Tôi đang tự hỏi nếu có một sự bắt kịp với lời đề nghị này mặc dù. Ví dụ, tôi dường như nhớ rằng một gói tương tự được cung cấp trong quá khứ không bao gồm quyền giảm giá khi nâng cấp lên các phiên bản trong tương lai. Vậy mua VMWare Fusion qua gói này có hoàn toàn tương đương với mua qua VMWare.com không?

Câu trả lời:


3

Ngoài câu trả lời của Diago, tôi đã nhận được điều này từ Câu hỏi thường gặp về MacUpdate :

Bắt cái gì?

Không có ai cả! Bạn nhận được các phiên bản chính xác của ứng dụng như thể bạn   trả giá đầy đủ! Các tùy chọn hỗ trợ, cập nhật và nâng cấp tương tự là   có sẵn cho bạn, là tốt.

Vì vậy, vâng! Mua gói lò xo sẽ ​​cung cấp cho bạn một phiên bản hợp lệ đầy đủ!


+1 Để có câu trả lời chính thức hơn. Tôi chỉ tìm kiếm cái này trên trang nhưng kỹ năng tìm kiếm của tôi đã làm tôi thất bại hôm nay.
BinaryMisfit

2

Vâng

Phần mềm đi kèm, cụ thể là các phần mềm được bán bởi MacLegion và MacUpdate là các phiên bản được cấp phép đầy đủ 100% của các ứng dụng. Tôi đã mua Parallels 6 theo cách này năm ngoái và gần đây đã nâng cấp lên 7 bằng cách sử dụng giá nâng cấp mà không gặp vấn đề gì.

MacLegion và MacUpdate bán 4 gói một năm và họ dành một lượng thời gian đáng kể để đàm phán các thỏa thuận với các công ty cung cấp các gói. Vì họ đã xây dựng một danh tiếng tốt như vậy, họ có xu hướng đưa ra một số thỏa thuận rất hợp pháp và tốt.

Trừ khi được chỉ định rõ ràng đây là những giấy phép đầy đủ không có chuỗi đính kèm. Tôi đã mua khoảng 75% phần mềm tôi chạy theo cách này và một trong những lý do tôi thích sở hữu máy Mac.

Những điều đặc biệt là Thứ Hai Điện Tử đến sớm.

Tôi có thể xác nhận rằng bên ngoài MacLegion và MacUpdate, tôi đã mua các gói trong trường hợp này không phải là trường hợp, tuy nhiên, đó là những nhà cung cấp gói nhỏ, không nổi tiếng và phần mềm tuyên bố rõ ràng rằng họ không đủ điều kiện cập nhật.


1
@WheatWilliams Tôi không chắc là mình không trả lời như thế nào. Có bạn sẽ Đó là một giấy phép hoàn toàn hợp lệ và mọi phần mềm tôi đã mua trong phương pháp này tôi đã nâng cấp, bao gồm Parallels như tôi đã đề cập.
BinaryMisfit
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.