Có thêm bộ nhớ vào MacBook Pro của tôi không bảo hành?


8

Tôi muốn thêm bộ nhớ vào MBP của mình, nhưng tôi lo lắng rằng nếu tôi tự làm điều này, tôi sẽ gặp nguy hiểm khi làm mất hiệu lực bảo hành của mình. Có cách nào được ủy quyền để thêm bộ nhớ mà sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành của tôi không?

Câu trả lời:


7

Không - việc thay thế RAM đơn giản và được thực hiện đúng cách không ảnh hưởng đến phạm vi bảo hành. Bạn có thể yêu cầu Apple thực hiện công việc hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền để thực hiện công việc hoặc thuê ai đó. Chỉ cần hiểu những gì được bảo hiểm nếu có điều gì đó xảy ra trước khi bạn trả tiền cho dịch vụ.

Khi ai đó phá vỡ máy mac khi nó được sử dụng theo cách không có ý định, điều đó có thể dẫn đến việc từ chối dịch vụ bảo hành. Ngoài ra - sử dụng các bộ phận hậu mãi làm hỏng máy mac của bạn cũng có thể khiến bạn rơi vào nước nóng. May mắn thay với RAM, miễn là bạn không phá vỡ vật lý lắp, thường thì điều tồi tệ nhất xảy ra là máy mac của bạn không đáng tin cậy hoặc hoảng loạn cho đến khi bạn có được RAM phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng cho từng sản phẩm của Apple sẽ giải thích rõ ràng bộ phận nào người dùng có thể thay thế và bộ phận nào không. Bạn có thể tra cứu hướng dẫn sử dụng trực tuyến nếu bạn quan tâm, nhưng không có máy xách tay nào ngoài MacBook Air có ram không thể thay thế được.


2

Cách tốt nhất để trả lời loại câu hỏi này là kiểm tra hướng dẫn sử dụng và tài liệu của Apple đi kèm với máy tính của bạn. Ví dụ: Hướng dẫn sử dụng MacBook Pro 15 thế hệ hiện tại có phần "Cài đặt bộ nhớ bổ sung". Điều đó có nghĩa là Apple coi việc cài đặt RAM và những thứ khác được ghi chú trong hướng dẫn là các bộ phận có thể thay thế của người dùng. và hướng dẫn an toàn được liệt kê trong hướng dẫn, bạn sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành để cài đặt đúng các bộ phận có thể sử dụng được của người dùng.

Ngoài ra, có một cách được ủy quyền khác để thực hiện nâng cấp bộ nhớ và đó là đưa máy tính của bạn đến Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple và cho phép họ thực hiện nhiệm vụ cho bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.