Sử dụng iMac của tôi ở một quốc gia có tiêu chuẩn cung cấp năng lượng khác


7

Chúng tôi có thể được chuyển đến một khu vực khác trên thế giới nơi tiêu chuẩn năng lượng và ổ cắm khác biệt đáng kể so với những gì tôi đã có ở Bắc Mỹ.

Là nguồn cung cấp trong iMac tự động điều chỉnh, phổ quát? Tôi có thể mua cáp IEC mới cho nó để phù hợp với tiêu chuẩn cắm cục bộ và chạy thẳng vào tường không? Hay tôi cần một máy biến áp?

Chỉnh sửa: Tôi có một iMac cũ hơn. Năm 2007 2,8 GHz Core 2 Duo.

Câu trả lời:


5

Dựa trên câu trả lời của @ penguinrob, thông số kỹ thuật cho iMac 2007 có thể được tìm thấy trên KB Hỗ trợ của Apple :

Yêu cầu về điện và môi trường

Đáp ứng yêu cầu NĂNG LƯỢNG NGÔI SAO

  • Điện áp đường dây: 100-240V
  • Tần số AC: 50Hz đến 60Hz, một pha
  • Công suất liên tục tối đa: 200W (model 20 inch); 280W (model 24 inch)
  • Nhiệt độ hoạt động: 50 ° đến 95 ° F (10 ° đến 35 ° C)
  • Nhiệt độ lưu trữ: -40 ° đến 185 ° F (-40 ° đến 85 ° C)
  • Độ ẩm tương đối: 5% đến 95% không điều hòa
  • Độ cao tối đa: 10.000 feet

Có vẻ như bạn sẽ có thể nhận được bằng cáp / bộ chuyển đổi IEC; máy biến áp có thể xử lý 100 - 240V, do đó bạn có thể không cần thêm máy biến áp.


3

Theo http://www.apple.com/imac/specs.html (theo Yêu cầu về điện và vận hành), nó chỉ định điện áp đường dây là 100 - 240V AC, vì vậy, nếu quốc gia bạn sẽ cung cấp phích cắm có đầu ra ở phạm vi điện áp, bạn sẽ ổn.

Theo http://web.archive.org/web/20071025020751/http://www.apple.com/imac/specs.html (ảnh chụp nhanh của trang thông số kỹ thuật imac từ tháng 10 năm 2007, áp dụng các yêu cầu điện áp tương tự.


Đó là cho iMac thế hệ mới nhất - mỏ cũ hơn nhiều. Nó vẫn áp dụng?
Ian C.

1
Tuyệt vời. Có vẻ như nó sẽ hoạt động. Cảm ơn. Hoặc có thể không .... bây giờ tôi không thể biện minh cho một cái mới. ;)
Ian C.

@IanC. - phụ thuộc vào số tiền bạn có thể bán cái cũ của mình. :)
JW8

1
Có - tất cả các iMac intel (và hầu hết iMac ngoại trừ một số mẫu G5 được bán ở Mỹ, Canada và Nhật Bản ) đều có bộ nguồn tự động chuyển đổi. Tất cả iMac của iSight cũng tự động chuyển đổi. Miễn là nguồn điện của bạn không ở mức 400v hoặc 400 Hz thì bạn vẫn ổn.
bmike

0

Đó không phải là những gì bạn yêu cầu, nhưng (ít nhất là một số) iMac G5 và G4 không hỗ trợ các tiêu chuẩn cung cấp năng lượng khác nhau.

Tôi biết điều này, bởi vì một đồng nghiệp đã thử cắm một cái 120V vào một UPS 240V và nó gần như bốc cháy.

Để làm cho tình huống trở nên thú vị / rắc rối hơn, anh ấy đã làm điều này hai lần . Dù vậy, chỉ có một trong những máy tính anh ta sử dụng là iMac.


Và những nguồn năng lượng cổ điển đó cung cấp TUYỆT ĐỐI CAO CẤP khi chúng thổi vào iMac PPC. Điều tốt là họ rất đơn giản để xuất hiện trở lại. (và hệ thống hầu như luôn sống sót sau cuộc nổi loạn vô cớ)
bmike

Tại sao bỏ phiếu xuống?
Tên giả

Cá nhân tôi +1 nó vì nó rất phù hợp với câu hỏi rộng hơn, nhưng có rất nhiều người bỏ phiếu và mọi người ở đây vì vậy tôi chỉ có thể đoán họ đã mở rộng câu hỏi theo nghĩa đen của bạn thành tiếng ồn thay vì liên quan ...
bmike

-1

Không có vấn đề gì khi nhận một bộ chuyển đổi và sử dụng iMac, NHƯNG thay vì trực tiếp vào tường, cắm nó vào một thanh tăng sức mạnh vì một số quốc gia có nhiều eb ebb và chảy luồng hơn ở Bắc Merica.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.