Làm cách nào tôi có thể phát video MTS từ máy ảnh Sony trên máy Mac?


4

Gia đình tôi đã sử dụng máy ảnh Sony Cyber-Shot trong vài năm. Vài tháng trước, chúng tôi đã thay thế nó bằng một mô hình mới hơn Cyber-Shot. Tuy nhiên, với sự thất vọng của chúng tôi, các video mà camera ghi lại không ở định dạng ".mov" quen thuộc cũ, mà là ở một số định dạng ".mts" lạ không mở khi chúng tôi nhân đôi.

Có cách nào để kích hoạt iMovie, iPhoto, QuickTime, v.v., để phát các tệp video đã nói (và tự động sao chép chúng từ máy ảnh, như đã xảy ra với Cyber-Shot trước đây của tôi không?

Câu trả lời:
2

Kể từ iPhoto 9.3, iPhoto hiện hỗ trợ AVCHD . Vì vậy, cách chính thức bị xử phạt để thêm hỗ trợ như vậy cho iPhoto dường như là cài đặt phiên bản 9.3.


2

Có một plugin QuickTime từ Panasonic:

Nhà nhập khẩu AVCCAM

Thành phần Plug-in QuickTime

Thành phần bổ trợ của Trình nhập AVCCAM là để cho phép chỉnh sửa trực tiếp tệp ".mts" AVCHD (* 1) mà không cần chuyển đổi. Các clip AVCHD được ghi trên sản phẩm dòng AVCCAM của Panasonic có thể được xử lý trực tiếp trong QuickTime Player và Final Cut Pro.


0

Câu trả lời cho câu hỏi của bạn là không, không có cách nào để có được iMovie, iPhoto hoặc Quicktime để nhận dạng định dạng .mts. Tuy nhiên, bạn có thể nhập các tệp video và sau đó chuyển đổi chúng thành thứ mà ứng dụng iLife sẽ nhận ra. (.mov, mp4, v.v.)

Tôi sử dụng Handbrake cho việc này. Nó là miễn phí và bạn có thể xếp hàng video nếu bạn có nhiều thứ để nó chuyển đổi trong nền.

Đây là một bài đăng trên blog về việc chuyển đổi video .mts bằng Handbrake:

Bạn có thể xếp hàng một loạt các tệp và chọn một định dạng để chuyển đổi chúng. Tôi thấy việc chuyển đổi sang cài đặt Apple TV cài sẵn hoạt động khá tốt để nhập vào iMovie.


0

PlayMemories Home là phần mềm Sony miễn phí cho phép lưu các clip của bạn dưới định dạng .mts và .mp4. Nó rất dễ dàng và thân thiện để sử dụng. Bằng cách đó, bạn có thể tải các clip trực tiếp lên Youtube hoặc chỉnh sửa chúng bằng Adobe Premiere PRO.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.