Tôi có thể biến máy Windows thành điểm đến AirPlay không?


8

Có phần mềm nào khả dụng để làm cho PC Windows chạy XP xuất hiện dưới dạng đích AirPlay trong iTunes của máy Mac không? Tôi muốn có thể truyền phát âm thanh từ máy Mac của mình sang máy Windows mà tôi sử dụng làm PC rạp hát tại nhà được kết nối với âm thanh nổi.


Ngay bây giờ, không. Mặc dù tôi chắc chắn sẽ có. AirPlay vẫn còn mới và sẽ mất một chút thời gian.
g.

Về cơ bản, đây là điều mà Apple không muốn bạn làm, khi bạn có thể mua AppleTV cho nó.
Thorbjørn Ravn Andersen

Câu trả lời:


2

Reflector 2 cho phép bạn phát AirPlay âm thanh và video từ iOS sang Windows. Nó tuyên bố cũng hỗ trợ iOS 9 (lưu ý cá nhân tôi chưa thử nghiệm hỗ trợ iOS 9).

Reflector cài đặt một ứng dụng hoạt động như một máy thu AirPlay và Google Cast. Ứng dụng có sẵn cho Windows, Mac, Android hoặc Amazon Fire. Vì Reflector hỗ trợ nhận cả AirPlay và Google Cast, nó có thể nhận âm thanh / video từ iOS hoặc Android.

Đó là từ Squirquir, cùng một công ty tạo ra ứng dụng AirParrot tuyệt vời (cho phép bạn gửi âm thanh và video AirPlay từ Windows và Mac đến AirPlay và Google Cast).


6

Nếu bạn chỉ muốn truyền phát âm thanh, hãy thử Loa Airfoil, một phần của Airfoil cho Windows


Đây là liên kết Loa AirFoil và đó gần như là thứ tôi đang tìm kiếm. Bạn phải chạy AirFoil trên máy Mac (hoặc PC khác) để gửi âm thanh đến chương trình Loa AirFoil. Tôi không muốn phải mua AirFoil cho Mac. Đây chắc chắn là giải pháp gần nhất tôi từng thấy cho vấn đề của mình.
Ian C.


0

Có vẻ như AirMedia Player cho Windows được tạo ra để cho phép bạn làm điều này từ ít nhất là một thiết bị iOS, có thể là iTunes.


Ái chà. Đó là một số phần mềm lỗi! Tôi sẽ để mắt đến nó, nhưng bây giờ nó không sử dụng được.
Ian C.

Không ngạc nhiên vì nó là một công nghệ mới. Tôi đã không sử dụng nó, chỉ thấy nó trong các nguồn cấp dữ liệu RSS của tôi vào ngày khác.
jmlumpkin

0

Tôi đã tìm thấy bài viết này với một vài giải pháp.

Tùy chọn yêu thích của tôi là Shareport. Một tùy chọn khác chưa được đề cập có thể là chia sẻ thư viện iTunes của bạn với PC Windows. Xem trang này để biết thêm chi tiết.


Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Câu trả lời trên Hỏi khác nhau không chỉ là một liên kết. Bạn có thể bao gồm một liên kết, nhưng vui lòng tóm tắt hoặc trích dẫn nó trong câu trả lời. Ý tưởng là làm cho câu trả lời đứng một mình. Vui lòng xem Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin.
gentmatt

-2

Ứng dụng WiFi2HiFi là những gì bạn đang tìm kiếm. Nó có thể truyền phát âm thanh từ bất kỳ chương trình máy tính nào sang iPhone: http://www.wifi2hifi.com


Nhưng đó không phải là điều tôi đang tìm kiếm. Không có gì. Tôi muốn phát trực tuyến lên iTunes chạy trên PC Windows . Không cho iPhone của tôi.
Ian C.

3
iTunes theo như tôi biết không có khả năng trở thành khách hàng của Airplay .
Thorbjørn Ravn Andersen

Đây là gửi dữ liệu sai hướng.
bmike

-2

Sử dụng airparrot để truyền phát màn hình cửa sổ của bạn để truyền hình apple apple. http://airparrot.com


2
AirParrot là tuyệt vời nhưng nó lấy những gì trên windows và phát nó lên Apple TV. câu hỏi này bao gồm việc gửi phương tiện truyền thông đến PC thay vì tắt PC.
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.