Làm thế nào để làm chậm phản ứng bàn phím iPad, để lấy ngón tay ra khỏi phím trước khi các chữ cái lặp lại?


8

Bố tôi mắc bệnh Parkinson.

Ngón tay của anh ta di chuyển rất chậm và vì vậy anh ta nhận được nhiều lần lặp lại của lettttters, như thế.

Có cách nào để làm chậm phản ứng bàn phím để anh ấy có thể rút ngón tay ra khỏi phím trước khi các chữ cái lặp lại không?


Các phím không lặp lại trên iOS khi nhấn giữ. Bạn có thể làm rõ câu hỏi của bạn?
Gerry

Có cùng một vấn đề với người mẹ 80 tuổi của tôi. Và, vâng, các phím DO tự động lặp lại! Không có tùy chọn ký tự đặc biệt hiển thị như được đề xuất trong câu trả lời dưới đây. Ước gì, tôi có thể vô hiệu hóa điều này hoặc ít nhất là làm chậm thời gian cho đến khi nó khởi động và tốc độ lặp lại!
mmo

Câu trả lời:


1

Bạn đang sử dụng phiên bản iOS nào? Anh tôi có iPad 1 chạy iOS 5 và các phím không lặp lại. Thay vào đó, nếu bạn giữ chúng đủ lâu, bạn sẽ có tùy chọn để chọn các ký tự đặc biệt, nhưng nếu bạn không chọn bất kỳ ký tự đặc biệt nào, bạn vẫn nhận được chữ bạn nhấn. Cập nhật iOS là miễn phí, vì vậy nếu tôi là bạn, tôi sẽ cập nhật lên iOS 5, điều này sẽ khắc phục vấn đề của bạn. (Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách cắm iPad vào máy tính, mở iTunes, nhấp vào iPad trong thanh bên và nhấp vào nút 'cập nhật'.)


Tại sao, downvoter? Tôi tò mò.
Ben Mosher

Thật ra, bàn phím luôn hoạt động như thế này; không phải là một điều iOS 5. Vẫn là một ý tưởng tốt để cập nhật lên iOS 5.
kirb

Tôi đã không đánh giá thấp bất cứ ai ...
daviewales

0

Mặc dù hiện tại không có cách nào để điều chỉnh tốc độ lặp lại phím trên iOS, nhưng một giải pháp có thể là tìm bàn phím usb mà cha bạn có thể sử dụng. Có được một bàn phím có hành trình lớn (các phím cao, trái ngược với các phím mỏng hiện đại hơn) có thể giúp ích cho việc này.

Sử dụng Bộ kết nối máy ảnh từ Apple, bạn có thể kết nối bất kỳ bàn phím USB nào với iPad.

Ngoài ra, trong Settings > General > Keyboard > Shortcutsbạn có thể xác định kết hợp chữ cái sẽ tự động mở rộng thành cụm từ dài hơn. Ví dụ: "omw" mặc định mở rộng thành "On my way". Xác định các phím tắt cho những thứ như đăng xuất tin nhắn hoặc tên của mọi người có thể hữu ích.

Cuối cùng, hãy xem Settings > General > Accessibility > AssistiveTouchcha bạn có thể được hưởng lợi từ các điều khiển cử chỉ tùy chỉnh. Mặc dù nó có thể không giúp gõ phím, nhưng nó cung cấp các cử chỉ đa chạm từ một lần nhấn nút.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.