Làm cách nào tôi có thể bỏ nút trackpad của mình?


4

Nút trackpad trên Macbook Pro 2007 của tôi dường như bị dính. Cụ thể, nó bị kẹt ở vị trí "xuống", điều đó có nghĩa là tôi đang chọn gần như mọi thứ mọi lúc (bạn sẽ không tin rằng việc nản lòng chỉ khi hỏi câu hỏi này). Nó đã ổn ngày hôm qua. Tôi có thể làm gì để gỡ bỏ nó?


Bạn có thể xác định nếu đó là một vấn đề phần mềm hoặc phần cứng? Điều gì xảy ra nếu bạn khởi động vào trình cài đặt Mac OS hoặc một số CD có thể khởi động khác?
pgb

Câu trả lời:


8

Bàn di chuột bị kẹt cũng là một triệu chứng nổi tiếng của pin bị phồng trong MacBook Pro của thế hệ này. Tôi đang tự mình giải quyết vấn đề này và cũng rất bực mình về vấn đề này, bởi vì Santa Rosa MBP năm 2007 này tôi đã trả tiền về cơ bản là chiếc máy tính chanh nhất mà tôi từng sở hữu (ít nhất bốn lỗi phần cứng khác ngoài cái này).


1
Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn, nhưng vitrol hạ thấp thực sự không có ích. Tôi đã gặp vấn đề này trong lần thứ hai trong bốn chiếc máy tính xách tay táo của tôi, và tôi đã có một sự cố căng thẳng đáng chú ý khác trên máy tính xách tay (trường hợp phồng, v.v.). Mặc dù máy tính xách tay của tôi không còn bảo hành, Genius đã thay thế miễn phí. Vấn đề xảy ra, mọi thứ đi sai, công ty cho đi tất cả mọi thứ đi ra khỏi kinh doanh. Điều đáng tiếc là, bạn hoàn toàn có thể có câu trả lời "đúng" trong câu hỏi này, tôi thừa nhận.
Jason Salaz

1
Tôi rất vui khi bạn đề cập đến pin phồng, cảm ơn lkraav, rất nhiều thông tin. Tôi gặp khó khăn rất lớn với hệ thống điện trong MBP 2007 cũ của tôi, chiếc máy đó đã ăn hơn 6 ổ cứng, 3-4 pin và 4-5 bộ nguồn trong 4 năm. Tôi chưa bao giờ đủ kiên nhẫn để cho pin phồng lên, nghe có vẻ như tôi đã quyết định đúng
Jeff Burdges

1

Điều này sẽ nghe có vẻ ngu ngốc, nhưng bạn đã khởi động lại máy Mac chưa? Tôi đã gặp vấn đề này trên Magic Trackpad của mình một vài lần và cách duy nhất tôi có thể khắc phục là chỉ với một khởi động lại đơn giản. (Lúc đầu tôi nghĩ có thể là do tôi cũng đã chạy MagicPrefs, nhưng tôi đã gỡ bỏ nó và đôi khi vấn đề vẫn xảy ra).

Nếu bạn tìm thấy một khởi động lại 'sửa chữa' nó, như tôi đã làm trong quá khứ, thì có thể đó là phần mềm bị nhầm lẫn chứ không phải là một vấn đề vật lý. Tôi chưa tìm thấy lệnh gọi Terminal nào để khởi động lại phần trình điều khiển chuột của máy Mac nhưng tôi nghĩ rằng nếu tôi tìm thấy một cái thì tôi có thể sử dụng nó để gỡ bỏ phần đệm khi sự cố phát sinh.


Khi bạn đọc xung quanh, lỗi này thực sự là một vấn đề rất phổ biến trong tất cả các máy tính xách tay Mac và bàn di chuột mac của một thế hệ nhất định. Nó không còn xảy ra trong các mô hình mới hơn. Apple thực sự nên thu hồi và sửa chữa, nhưng điều đó sẽ khiến họ tốn kém quá nhiều, tôi đoán vậy.
Volomike

1

Tôi đã có cùng một vấn đề chính xác và gần như không thể chịu đựng được khi tìm kiếm sự giúp đỡ. Tôi rút pin ra nhưng vẫn giữ chiếc MacBook của mình được kết nối với bộ chuyển đổi và, hình như nó hoạt động như một bùa mê. Thời gian cho một pin mới! Sự phồng lên trên pin của tôi là rất đáng chú ý.


0

Trong hầu hết các kiểu máy, có một ốc vít ngay bên dưới bàn di chuột ảnh hưởng đến mức độ cứng / mềm của nhấp chuột. Nếu bạn có các công cụ phù hợp để mở nó lên, bạn có thể thử xoay nó một chút để xem điều gì sẽ xảy ra.

Những gì bạn có thể thử đầu tiên là nhấn xuống nút, giữ nó xuống, di chuyển ngón tay của bạn từ trái sang phải một vài lần và sau đó để nó đi một lần nữa. Đôi khi điều này khắc phục nó, nhưng nếu đôi khi thực sự bị hỏng hoặc mòn thì có lẽ nó sẽ không hoạt động.


Tôi đã thử nới lỏng ốc vít bên dưới bàn di chuột đa điểm và cảm thấy rất tốt khi nhấp vào nó. Pin thông báo cũng bị phồng ngay xung quanh vị trí của bàn di chuột. Sau khi vặn tất cả mọi thứ lại và kiểm tra ... một bên của bàn di chuột vẫn cực kỳ khó bấm. Thời gian để đặt hàng một pin mới và xem nếu điều đó giải quyết vấn đề. Cảm ơn.

Những gì bạn có thể thử đầu tiên là nhấn xuống nút, giữ nó xuống, di chuyển ngón tay của bạn từ trái sang phải một vài lần và sau đó để nó đi một lần nữa. Đôi khi điều này sửa nó ... Cảm ơn Alec Nó hoàn toàn làm việc. Cứu tôi rất nhiều thất vọng

0

Tôi đã có một iBook g4 có "Vấn đề" này ... hóa ra một vụn bánh quy bị kẹt trong khoảng trống giữa trackpad và vỏ (đừng hỏi). Nhấp một vài lần vào các vị trí khác nhau trên bảng cảm ứng và một số không khí đóng hộp đã cố định nó. Có thể đáng thử trước khi bạn bật ra tua vít.


0

Tôi đã có một cái gì đó tương tự xảy ra với Macbook pro của tôi năm 2010. Tôi đã sửa nó bằng cách:

  1. Tùy chọn hệ thống mở
  2. Nhấp vào Bảng cảm ứng
  3. Bỏ chọn Bấm để bấm, Kéo, Kéo khóa, bấm phụ

Không chắc chắn nếu điều này là giống nhau trên một mô hình năm 2007.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.