Apple ID không còn hoạt động trên các cuộc thảo luận.apple.com


7

Khi tôi thử và đăng nhập vào thảo luận.apple.com tôi thấy thông báo này:

"Please sign in again. For added security, we need to reconfirm your Apple ID"

Vì vậy, tôi làm điều đó sau đó tôi thấy:

"Pick a username"

Nó nói rằng có sẵn và tôi nhấn tiếp tục và sau đó tôi thấy:

"An account utilizing this email address already exists.  Only one account per email address is allowed on Apple Support Communities".

Tôi đã gọi cho Apple Care và họ nói họ không chắc chắn nên liên hệ với ai về vấn đề này và tôi chỉ nên sử dụng một địa chỉ email khác. Tất nhiên tôi thích tiếp tục sử dụng địa chỉ email này đã hoạt động trong nhiều năm trên các nhóm thảo luận. Rõ ràng việc nâng cấp trang web làm mọi thứ rối tung lên. Tôi có thể làm gì để làm việc này?


5
Bạn đã kiểm tra ID Apple của mình tại appleid.apple.com chưa?
MacLemon

Câu trả lời:


1

Để nhận trợ giúp với Apple ID, giải pháp tốt nhất là truy cập trang web này để bắt đầu quá trình:

http://www.apple.com/support/appleid/

Trong trường hợp của bạn, chọn hỗ trợ liên hệ ở phía dưới bên trái của trang. Sau đó Liên hệ với chúng tôi, sau đó lưu trữ iTunes và cuối cùng là Apple ID Security.

Giải thích chi tiết thông báo lỗi bạn nhận được và địa chỉ email được liên kết với ID Apple và ID Apple của bạn. Cung cấp cho họ số điện thoại để gọi cho bạn và thời gian làm việc trong tuần tới và yêu cầu trợ giúp nhận email đặt lại được gửi đến bất kỳ tài khoản email nào đang được sử dụng và ngăn chặn sự tham gia của bạn vào Apple Thảo luận. Giải thích cho họ rằng bạn muốn kiểm soát / bảo mật bất kỳ và tất cả các tài khoản thảo luận đã được đăng ký với tài khoản email mà bạn kiểm soát.

Bạn cũng có thể chọn hỗ trợ thanh toán nếu bạn không thể mua đồ trên iTunes Store hoặc App Store vì họ không cần phần cứng đủ điều kiện để giúp những người gặp vấn đề chi tiêu nhiều tiền hơn mà không cần trợ giúp Apple ID.

Chúc may mắn và cảm thấy tự do để trả lời với cách bạn sắp xếp này. Tôi đã làm như vậy nhiều lần trong quá khứ, nhưng mỗi lần các bước dường như thay đổi một chút.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.