Sản phẩm đầu tiên của Apple là gì?


8

Tôi đang tự hỏi đâu là sản phẩm táo đầu tiên? Tôi đã nghe nói rằng họ đã tạo ra các sản phẩm máy tính bảng và vẽ máy tính bảng trong quá khứ (những ngày đầu)?


Bất chấp sự phổ biến của điều này, tôi sẽ đóng nó ngay bây giờ. Không rõ vấn đề nào bạn đang cố gắng giải quyết và điều này có vẻ giống như vấn đề mà chúng tôi muốn đưa vào wiki trên trái ngược với trang web Hỏi & Đáp tập trung vào giải quyết các vấn đề mà người dùng sản phẩm Apple gặp phải.
bmike

Câu trả lời:


16

Sản phẩm đầu tiên của họ là máy tính Apple I , được chế tạo bằng tay bởi Steve Wozniak và lần đầu tiên được trình diễn vào năm 1976.

văn bản thay thế

Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin chi tiết về những năm đầu của Apple trong phần này của mục Apple, Inc Wikipedia .


Bah! 53 giây quá chậm! : P
Scott

2
@Scottie: Heh :) Ảnh của Jobs & Wozniak mà bạn nghĩ ra khá đẹp - hãy xem điều đó có giúp bạn kiếm được nhiều phiếu hơn không;)
Jonik

13

"Apple I, sản phẩm đầu tiên của Apple. Được bán dưới dạng bảng mạch lắp ráp, nó thiếu các tính năng cơ bản như bàn phím, màn hình và vỏ. Chủ sở hữu của bộ phận này đã thêm bàn phím và vỏ gỗ."

Từ Wikipedia: http://en.wikipedia.org/wiki/Apple_I

The Steves, Jobs & Woz

Hình trên là từ ngày 24 tháng 4 năm 1984 tại buổi giới thiệu rực rỡ "Apple II Mãi mãi" của Apple IIc. Đây là một thời gian ngắn sau khi giới thiệu Macintosh, vì vậy Apple muốn đảm bảo các đại lý Apple II sẽ tiếp tục được hỗ trợ. Dòng sản phẩm Apple II tiếp tục cho đến khi mẫu Apple IIGS cuối cùng bị ngừng sản xuất vào tháng 12 năm 1992. Đó là Apple I ở phía dưới.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.