Tôi nên làm gì khi Hỗ trợ của Apple không chẩn đoán được iPad 3G bị lỗi?


8

Tôi đã nhận lại được một chiếc iPad vào tháng 6 năm 2010 và nó đã hoạt động tuyệt vời trong khoảng 30 ngày; thanh đầy đủ cho 3G mọi lúc. Tôi yêu nó Sau đó, một ngày, 3G dường như ngừng hoạt động và Apple nói rằng nó "ổn". Bây giờ tôi ghét nó!

Làm cách nào tôi có thể khiến Apple thừa nhận iPad 3G của tôi không hoạt động và thực sự sửa chữa hoặc thay thế nó?

Dưới đây là thông tin chi tiết: Sau khi iPad bắt đầu hiển thị "Không có dịch vụ" cho 3G, hầu hết thời gian tôi đã đến cửa hàng Apple địa phương (Trung tâm thương mại Lenox ở Atlanta) và họ đã sử dụng nó trong một giờ, cho biết họ đã chạy chẩn đoán trên đó và rằng "nó vẫn ổn." Khi ở trong cửa hàng, nó có 5 quán bar, nhưng khi tôi đến bãi đậu xe thì nó lại ở "Không có dịch vụ" . Tôi giả định rằng Apple và AT & T đưa các thiết bị tăng cường tín hiệu 3G vào cửa hàng của họ để đảm bảo mọi người không gặp rắc rối với các tín hiệu khi họ đang cố gắng quyết định xem họ sẽ mua iPhone hay iPad.

Tôi đã không có thời gian để giải quyết trong một thời gian nhưng cuối cùng đã gọi cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật và họ nói rằng tôi cần thay thế thẻ SIM. Vì vậy, tôi đã đi đến AT & T và họ đã thay thế thẻ SIM, và trong khi ở trong cửa hàng thì nó vẫn ổn. Trước khi tôi đi được 1/4 dặm, nó lại tiếp tục "Không có dịch vụ" . Vì vậy, ở đây tôi giả sử rằng AT & T cũng có bộ tăng tốc tín hiệu 3G trong các cửa hàng của họ.

Vì vậy, thời gian trôi qua vì tôi không có thời gian để giải quyết và cuối cùng đã có thể nhờ một người hỗ trợ kỹ thuật đề nghị trả lại để sửa chữa. Tiếng hoan hô! Vì vậy, tôi đã đến Cửa hàng UPS để gửi lại và sau đó khoảng 5 ngày tôi nhận được email từ Apple nói rằng "Chúng tôi không tìm thấy gì sai, vì vậy chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn." * Chắc chắn khi tôi lấy lại được vẫn chính xác như trước: "Không có dịch vụ." trong đó các iP iPts khác có 4 hoặc 5 thanh.

Bây giờ bạn có thể hỏi, có thể đó thực sự không phải là iPad mà thay vào đó tôi sẽ lấy nó ở đâu? Tôi nghĩ rằng điều đó có thể đúng nếu nó không hoạt động hoàn hảo trong khoảng 30 ngày. Hoặc nếu tôi không sống ở Midtown Atlanta, nơi cường độ tín hiệu mạnh. Hoặc nếu tôi không sống bên kia đường từ tòa tháp AT & T ở Midtown Atlanta. Hoặc nếu tôi đã không thấy nhiều lần iPhone 3G của tôi có 3 đến 5 vạch và iPad của tôi có "Không có dịch vụ". Hoặc nếu tôi chưa thấy iPad của mình có "Không có dịch vụ" và iPad của bạn bè tôi có 5 vạch. Tôi thậm chí đã bắt đầu chụp ảnh để chứng minh điều đó:


(nguồn: mikechinkel.com ) (nguồn: mikechinkel.com ) (nguồn: mikechinkel.com )Tại thời điểm này, tôi đoán là ăng-ten 3G bên trong iPad của tôi đã bị lỗi và chẩn đoán của Apple không phát hiện ra vì chúng có thể không được thiết kế để phát hiện vấn đề chính xác đó. Vì vậy, những gì tôi nhận được là chạy liên tục chứ không phải dịch vụ khách hàng tôn trọng.

Cho đến nay tôi đã lãng phí khoảng 20 giờ cho vấn đề này và với mức thanh toán 75 đô la / giờ của tôi, gấp hơn 2 lần chi phí iPad. Tôi vượt quá bệnh về điều này. Có ai biết làm thế nào tôi có thể giải quyết vấn đề này mà không cần thêm 20 giờ nữa không?

Cảm ơn mạnh mẽ trước sự giúp đỡ của bạn.

-Như

Tái bút: Tôi đã mua iPad để truy cập web khi tôi ra ngoài ở những nơi không có WiFi và đặc biệt là để truy cập Google Maps. Nhưng vì 3G trở nên không đáng tin cậy nên tôi thậm chí không sử dụng nó nữa. :-(

CẬP NHẬT # 1

Tôi chưa có nghị quyết nhưng tôi có hy vọng và câu chuyện. Tôi đã nhờ trợ lý của mình mang iPad của tôi đến một cửa hàng Apple một lần nữa và họ nói với cô ấy rằng đó là vì tôi không có tài khoản AT & T hiện tại có tổng số BS. Một chiếc iPad hoạt động vẫn hiển thị tín hiệu 3g mà không có tài khoản AT & T, nhưng kể từ khi tôi vào cuộc họp khi cô ấy đến cửa hàng Apple, tôi đã không có cơ hội nói với nhân viên cửa hàng Apple rằng họ là một kẻ ngốc vô ích.

Sau đó vào ngày cô ấy dừng lại bởi một Trung tâm dịch vụ ủy quyền của Apple khi tôi có mặt qua điện thoại và công nghệ tại cửa hàng đó đã nói với tôi điều tương tự (Ugh!) . Vì vậy, tôi đã đưa cho cô ấy thẻ tín dụng của mình, cô ấy đã đăng ký gói 15 đô la / tháng và sau đó LO-AND-BEHOLD công nghệ dịch vụ có kinh nghiệm CHÍNH XÁC NHỮNG VẤN ĐỀ CÙNG TÔI ĐÃ MÔ TẢ (như tôi mong đợi): Hallelujah !!! Ông đề nghị gửi lại cho Apple với lời giải thích rằng đó là CHỈ CÓ một chiếc iPad bị lỗi.

Vì vậy, với những ngón tay đan chéo chặt chẽ, có vẻ như câu trả lời cho khoảng thời gian khổng lồ này nhờ vào dịch vụ không có khách hàng của Apple thể chỉ là để ** xác nhận bên thứ 3 tại Trung tâm sửa chữa ủy quyền của Apple . Tôi sẽ theo dõi để cho người khác biết liệu thực sự điều này có giải quyết được vấn đề của tôi hay không và nếu vậy tôi sẽ đặt tên và khen ngợi trung tâm dịch vụ vì sự giúp đỡ của họ.


Trước tiên, bạn không thể so sánh sự tiếp nhận của iPad và iPhone, chúng có các ăng ten khác nhau, mặc dù tôi thấy bạn đã so sánh hai iPad. Thứ hai, tôi đã mua một chiếc iPad tại Xmas và 3G không bao giờ hoạt động. Tôi vẫn đang cố gắng giải quyết nó :(
Henry

@Henry - Cảm ơn các ý kiến. Điểm so sánh iPhone với iPad không phải là so sánh mà là để chứng minh có tín hiệu trong khu vực. Một số kinh nghiệm trong quá khứ của tôi với người hâm mộ Apple và chính Apple là một xu hướng cho rằng tôi "chỉ không ở trong một khu vực có tín hiệu" thay vì cho rằng tôi thông minh hợp lý và tôi đã xác minh rằng thực tế là có tín hiệu khả dụng khi iPad của tôi không tìm thấy hoặc chỉ có 1 thanh.
MikeSchinkel

@Henry - Thật thú vị khi 3G của bạn cũng không hoạt động. Tôi tự hỏi có bao nhiêu người khác có vấn đề này. Đây có phải là một lỗ hổng mà Apple đơn giản sẽ không thừa nhận?
MikeSchinkel

Câu hỏi hay @MikeShinkel, hy vọng bạn sẽ giải quyết nó. Chắc chắn bằng chứng bạn đã đưa ra ở đây nên có giá trị với Apple? Bạn đã cung cấp cho họ bằng chứng này?
conorgriffin

1
@Randolph Potter - Hoa Kỳ, và tôi đã nói chuyện với các nhà quản lý cửa hàng và vì những nỗ lực của tôi, tôi đã có được cuộc chạy đua tuyệt vời. Theo như đe dọa kiện, tôi đã học được rằng tốt nhất là chỉ đe dọa kiện nếu bạn sẵn sàng theo dõi ngay lập tức với nó, và tôi sẽ không kiện về việc này. Thay vào đó, tôi sẽ đến một nơi dễ thấy trên web và hỏi về điều đó với hy vọng hợp lý để có thể ai đó ở Apple sẽ nhìn thấy nó và giải quyết vấn đề, hoặc ai đó biết cách khiến Apple chú ý sẽ đề xuất một cách tiếp cận. Bạn biết đấy, một số nơi như trang web AskDifferent.
MikeSchinkel

Câu trả lời:


4

Vì vậy, theo dõi, gần 9 tháng sau khi mua iPad và sau 8 tháng, 3G không hoạt động, cuối cùng tôi đã nhờ Apple thay thế. Làm sao? Tôi đã có một trung tâm dịch vụ bên thứ 3 được Apple ủy quyền xem xét nó. Họ đã xác nhận các vấn đề và gửi cho Apple để sửa chữa. Nhưng nó đã không kết thúc ở đó! Apple đã gửi lại cho họ và nói rằng nó vẫn ổn. Grrr.

NHƯNG, được trang bị 8 tháng không có tình yêu với iPad-3G với thực tế là trung tâm dịch vụ bên thứ 3 do Apple ủy quyền đã đồng ý tôi gặp vấn đề tôi đã mắng anh chàng hỗ trợ công nghệ cho đến khi anh ta đồng ý gửi cho tôi một cái mới bất kể là gì kết quả chẩn đoán của họ cho biết. Và anh ấy đã làm tốt lời nói của mình; một chiếc iPad mới xuất hiện trước cửa nhà tôi vài ngày sau đó.

Với việc kết thúc câu chuyện về 3G thất bại trên iPad mà Apple không thừa nhận là một vấn đề.

Bây giờ đây là sự trớ trêu, buồn bã và tôi vẫn cảm thấy Apple có tiếng cười cuối cùng với tôi. Các ngày tôi nhận được iPad lưng tôi là rất cùng ngày Apple công bố iPad 2. Với tất cả các hương vị xấu trong miệng của tôi từ Apple này nghiêm túc đã cho tôi nhìn vào một máy tính bảng Android để nâng cấp tiếp theo của tôi. :-(


Đàn ông thật là một thử thách. Cũng thật trớ trêu khi tôi đọc toàn bộ điều này trên iPad2 3g mà tôi đã dành 3 tiếng rưỡi để xếp hàng chờ đợi cho ngày hôm nay. Toàn bộ trải nghiệm mua hàng tại một cửa hàng Apple thực sự để lại mùi vị khó chịu trong miệng tôi. Họ chỉ để mọi người chờ đợi trong khi họ dành thời gian và trò chuyện với nhau sau đó có thái độ họ đang giúp đỡ bạn bằng cách bán nó cho bạn. Hy vọng tôi không bao giờ có vấn đề với bất kỳ phần cứng đắt tiền này.
Chris_O

@Chris_O - Chúc may mắn với bạn! Nó là một thiết bị đẹp khi nó hoạt động. Nhưng tôi đồng ý, những người ở cửa hàng Apple có thái độ quá nhiều và điều đó làm tôi buồn khi tôi mua sản phẩm của Apple vì tôi không thích dùng tiền của mình để thưởng cho hành vi đó.
MikeSchinkel

Tôi có chung vấn đề đó. Tôi đã quá bận rộn trong 3 tháng qua để giải quyết nó. Đến lượt tôi giải quyết 3G. Cuộc gọi thứ 3 của tôi đến ATT sẽ là vào ngày mai sau đó là một trung tâm sửa chữa. Điều thú vị là mỗi tháng nó không hoạt động nhưng ATT vẫn không ghi có phí dữ liệu của tôi vì rõ ràng có một số chuyển dữ liệu tối thiểu đang diễn ra. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ mức độ chi tiết này.

@Steve - Tôi thực sự hy vọng nỗi đau của tôi có thể giúp bạn giảm thiểu nỗi đau của bạn. Hiển thị tất cả mọi người tại Apple và AT & T trang này, có thể? BTW, iPad thay thế mà họ đã cho tôi đã hoạt động rất tốt (nhưng tôi hy vọng câu nói của tôi không như vậy! :-)
MikeSchinkel

2

Để giúp chẩn đoán, bẻ khóa và sử dụng ứng dụng Tín hiệu .

Trong khi bẻ khóa làm trống bảo hành của bạn, bạn có thể không bẻ khóa và bảo hành của bạn được khôi phục. Có lẽ việc thu thập thông tin (và / hoặc ảnh chụp màn hình) sẽ giúp bạn gỡ lỗi, tạo trường hợp, v.v.

Tôi không chắc chắn làm thế nào để trình bày bằng chứng cho Apple mà không cần họ cho bạn một khoảng thời gian khó khăn về việc bẻ khóa, giả sử họ tạo ra kết nối.


Ý tưởng thú vị, cảm ơn. Nó có thể sẽ giúp đỡ người khác nhưng tôi đã có trong tay những thứ khác ngay bây giờ thay vì tìm ra tất cả những thứ bẻ khóa. Và sau đó tôi chỉ có thể thấy họ từ chối thẳng thừng vì "Tôi đã làm mất hiệu lực bảo hành của tôi." Lưu ý, đây không phải là lần đầu tiên tôi có khách hàng không có dịch vụ từ Apple. Nó đang trở thành một mô hình ...
MikeSchinkel

1

Sao chép câu chuyện của bạn và gửi ảnh đến sjobs@apple.com


@zevlag - Bạn đang đùa phải không?
MikeSchinkel

1
@Mike Không, đây không phải là một trò đùa. Có những câu chuyện trên web về kỹ thuật này hoạt động rất tốt. Tất nhiên, Jobs không hoạt động tại Apple ngay bây giờ, đây là một vấn đề. Nhưng nếu bạn có một) yêu cầu hợp lệ, b) bằng chứng về hành vi sai trái của Apple và c) tiếng ồn (một điều tốt sau), kỹ thuật này có hiệu quả. Tôi không nghĩ rằng vấn đề của bạn đã có đủ tiếng ồn và với Jobs, nó có thể không hoạt động. Nhưng nó là giá trị một shot.

@mankoff - À, cảm ơn. Âm thanh như tôi phải tạo ra một chút tiếng ồn sau đó ... :)
MikeSchinkel

@Mike, chắc chắn không phải là một trò đùa. Nó được biết là làm việc. Ngay cả khi Jobs rời khỏi văn phòng, ông vẫn có trợ lý hành chính sắp xếp email của mình. Có khả năng điều này sẽ làm việc.
zevlag

@zevlag - Được rồi, email đã được gửi. Hãy xem tôi có nhận được phản hồi không (tôi nghi ngờ điều đó, nhưng tôi hy vọng bạn chứng minh tôi sai.)
MikeSchinkel

1

Tôi vừa rời khỏi cửa hàng Apple nơi họ nói với tôi vấn đề không phải là thẻ sim và chẩn đoán của họ cho thấy không có vấn đề gì với phần mềm, vì vậy vấn đề có lẽ là do ăng-ten. Họ đề nghị bán cho tôi một chiếc iPad mới kể từ khi tôi hết bảo hành.


"Họ đề nghị bán cho tôi một chiếc iPad mới kể từ khi tôi hết bảo hành." Đáng yêu!
MikeSchinkel

Nó bao nhiêu tuổi vì ăng ten xấu nghe có vẻ như lỗi thiết kế - có thể được bảo vệ theo Đạo luật Bán hàng hóa ở Anh hoặc tương tự
user151019
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.