Làm cách nào để chăm sóc iPod touch với màn hình bị hỏng?


4

Tôi có một chiếc iPod touch thế hệ thứ 4 gần đây đã thoát khỏi tay tôi và ôm lấy sàn nhà. Trong khi tình huống khá hài hước, bây giờ màn hình kính bị vỡ. Mọi thứ khác đều hoạt động tốt, bao gồm cả màn hình cảm ứng, nhưng nó có vết nứt được gọi là "Người nhện" trên một nửa màn hình.

Tôi đã gọi cho Apple để xem họ có sửa nó không, nhưng nó quá đắt, vì vậy tôi sẽ không làm điều đó. Tôi cũng không nghĩ rằng tôi tin tưởng bản thân hoặc một cửa hàng sửa chữa không chính thức để làm điều đó. Vì vậy, câu hỏi của tôi là, tôi có thể làm gì để ngăn chặn nứt thêm? Có một số nơi trông như những mảnh thủy tinh có thể rơi ra dễ dàng. Có cách nào để bảo vệ những gì còn lại của nó trong khi đảm bảo độ nhạy cảm ứng vẫn hoạt động trên toàn màn hình không?

Câu trả lời:


5

Trừ khi bạn sẽ không bao giờ uốn cong thiết bị, bạn sẽ muốn có một lớp keo dính rõ ràng hoặc băng dính trong suốt để ngăn kính dễ rơi ra và cắt ngón tay của bạn hoặc nằm chờ trong túi hoặc túi.

Một cái gì đó giống như hộp đựng Otterbox với hàng rào nhựa lớn hơn có thể phù hợp (hoặc thậm chí cả băng trong và ống nhựa dày hơn tùy thuộc vào khả năng kính rơi ra.

Nếu bạn chạy nhẹ móng tay trên bề mặt, bạn sẽ có thể biết liệu các lớp bên dưới có bị nứt hay nếu lớp số hóa bề mặt bị nứt và tiến hành thích hợp.

Trong trường hợp máy số hóa còn nguyên vẹn, tôi đã biết mọi người cho bé dùng điện thoại từ 6 tháng trở lên mà không có mảnh kính nào rơi ra, vì vậy nó thực sự phụ thuộc vào mức độ rơi của bạn.


Tôi có một tình huống tương tự và tôi đã cố gắng băng qua màn hình bằng cách nào đó. Tôi sợ rằng băng các tông rõ ràng có thể là một chất cách điện và khiến màn hình cảm ứng trở nên vô dụng. Có phải vậy không?
sodiumnitrate 17/05/2015

@sodiumnitrate sử dụng băng keo đóng gói rõ ràng. Nó giữ mảnh kính của anh ấy tốt hơn và cho phép bạn sử dụng thiết bị khi cần thiết cho đến khi bạn có thể sửa chữa nó. Băng đó đủ mỏng để không ảnh hưởng đến việc phát hiện cảm ứng điện dung.
bmike

-1

nó hoạt động thực sự tốt nếu bạn chỉ cần dán băng đấm bốc rõ ràng vào nó

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.