Có thể hack cuộc gọi facetime? [đóng cửa]


6

Tôi và bạn gái của tôi đang sử dụng facetime thường xuyên để nói chuyện. Tôi lo lắng nếu ai đó có thể hack các cuộc gọi Facetime của chúng tôi và ghi lại video của chúng tôi? Có thể không? Facetime an toàn đến mức nào?


Đầu tiên cho chúng tôi biết làm thế nào bạn thực hiện cuộc gọi. Bạn có trên internet (riêng tư) an toàn hoặc ở Starbucks.
Buscar웃

Xin chào Cảm ơn bạn đã bình luận .. Chúng tôi thực hiện cuộc gọi trong kết nối dữ liệu di động của chúng tôi và đôi khi trong wifi gia đình ..
shnan

Tôi nghĩ rằng w có đủ câu trả lời ở đây. Nếu "ai cũng có thể hack" có thông tin cụ thể hơn thì đây sẽ là một ứng cử viên xuất sắc cho câu trả lời tiếp theo. Ngoài ra, chỉnh sửa nên có một câu hỏi rõ ràng, không phải ba.
bmike

Câu trả lời:


6

FaceTime khá an toàn. Vào tháng 2 năm 2014, Apple xuất bản một tờ giấy trắng về bảo mật được sử dụng trong các dịch vụ iOS khác nhau, cuối cùng đã đưa ra một số tính năng mà những người khác đã suy luận hoặc đoán trước đó. Phần dành cho trạng thái FaceTime:

FaceTime là dịch vụ gọi video và âm thanh của Apple. Tương tự như iMessage, các cuộc gọi FaceTime cũng sử dụng Dịch vụ thông báo đẩy của Apple để thiết lập kết nối ban đầu với người dùng đã đăng ký thiết bị. Nội dung âm thanh / video của các cuộc gọi FaceTime được bảo vệ bằng mã hóa đầu cuối, vì vậy không ai ngoài người gửi và người nhận có thể truy cập chúng. Apple không thể giải mã dữ liệu.

FaceTime sử dụng Thiết lập kết nối Internet (ICE) để thiết lập kết nối ngang hàng giữa các thiết bị. Sử dụng tin nhắn Giao thức khởi tạo phiên (SIP), các thiết bị xác minh chứng chỉ nhận dạng của chúng và thiết lập một bí mật chung cho mỗi phiên. Các nonces được cung cấp bởi mỗi thiết bị được kết hợp với các phím muối cho từng kênh truyền thông, được truyền qua Giao thức thời gian thực an toàn (SRTP) bằng mã hóa AES-256.


6

Cuộc gọi FaceTime được mã hóa đủ cho hầu hết nhu cầu của bất cứ ai. Luồng được mã hóa của FaceTime hoạt động bên dưới bất kỳ mã hóa WiFi nào khác cũng có thể có mặt. Nếu bạn cảm thấy rằng luồng dữ liệu đầu cuối được mã hóa bằng các khóa duy nhất cho mỗi người nhận là an toàn, thì tôi sẽ nói vui với FaceTime.

Một người có kỹ năng, công cụ và thời gian đặc biệt có thể phá vỡ nó, nhưng có lẽ bạn không có một hồ sơ đủ cao để xứng đáng với thời gian / công sức.


Tôi sẽ nói thêm rằng mọi người nên cho rằng bất kỳ ai vận hành mạng của bạn đều có thể và sẽ ghi lại tất cả các gói - vì vậy thực tế là bạn đang liên lạc với một thiết bị khác - trong bao lâu và khối lượng dữ liệu nào được truyền đi có thể được ghi lại, ghi lại và phân tích vào một ngày sau đó. Việc ai đó có động lực để cố gắng bẻ khóa các khóa mã hóa được sử dụng hay không tùy thuộc vào việc bạn và bạn gái của bạn nổi tiếng hay quan tâm đến những người muốn biết những gì bạn đang nói hoặc thể hiện.
bmike

Tôi là kiểu người hack hệ thống mạng chỉ vì lolz, bất kể chúng đáng kể đến mức nào: PA rất nhiều người dường như sợ hãi về tính bảo mật của dữ liệu của họ, trong thực tế, chúng không đủ để đảm bảo an toàn haha
Alexander

Đồng ý rằng nỗi sợ hãi không an toàn mờ nhạt so với rủi ro trong nhiều trường hợp. Sẽ rất thú vị khi xem những gì cần thiết cho một cuộc tấn công MITM thành công vào FaceTime được đưa ra như thế nào Apple đã thiết kế các điểm cuối chứng chỉ. Đối với hầu hết, tôi nói rằng việc bảo vệ điện thoại của họ về mặt vật lý sẽ đáng được chú ý hơn rằng liệu ai đó có thể nghe lén cuộc gọi FaceTime hay không.
bmike

2
Ngay cả khi một COULD kéo nó ra, thông tin tuyệt mật nào sẽ được ai đó tìm thấy qua cuộc gọi FaceTime? Tôi không thể tìm thấy một cách kém chuyên nghiệp hơn để truyền dữ liệu nhạy cảm. Tôi nói dối, trò chuyện nhanh có thể tồi tệ hơn một chút.
Alexander

1
@shnan Nếu câu trả lời này giải quyết được câu hỏi của bạn, hãy nhấp vào dấu chọn bên cạnh nó.
stomstack

-1

Theo như tôi đã đọc, bạn nên cho rằng lưu lượng Facetime của bạn hoàn toàn không được mã hóa. Đã có những khẳng định của Apple về mã hóa (bài báo ZDNet được liên kết ở trên), nhưng họ đã nói về việc sử dụng WPA2. WPA2 không liên quan gì đến việc mã hóa lưu lượng thoại / video. WPA2 là về việc tạo kết nối không dây đến một điểm truy cập riêng tư. Lưu lượng truy cập Facetime của bạn được gửi đến AP, sau đó đến bộ định tuyến của bạn, sau đó đến bộ định tuyến của ISP sau đó ở khắp mọi nơi trước khi đến mạng gia đình hoặc nhà cung cấp / thiết bị di động của bạn. Tôi nên lưu ý rằng tôi chưa thực hiện phân tích giao thức của giao thức Facetime; Tôi đang đi theo các tuyên bố được công bố.

Nói rằng WPA2 trả lời câu hỏi giống như tự tin vận chuyển một số tiền lớn đến ngân hàng bằng cách sử dụng một chiếc xe tải bọc thép chỉ giữa bến tải và cạnh của bãi đậu xe và sau đó đưa tiền vào một chiếc Corolla và lái nó đi phần còn lại của đường đến đích của nó.


1
Điều này là không đúng. Bài viết từ ZDNet trích dẫn một đại diện của Apple: "Ngoài cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn, mỗi phiên FaceTime được mã hóa từ đầu đến cuối bằng các khóa phiên duy nhất." Nhận xét của ZD về bản thân các thiết bị tuân thủ HIPAA liên quan đến mức độ bảo mật mà người dùng đã chọn cho cơ sở hạ tầng không dây của họ và không liên quan đến chính Facetime. Bài viết mơ hồ khi xác định đó là chủ đề thực tế, vì cuộc trò chuyện được thúc đẩy từ bảo mật FaceTime.
smoooosher
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.