iPad tự gõ


4

Tôi có một chiếc iPad mà tôi đã sử dụng được 9 tháng hoặc lâu hơn. Và tôi đã sử dụng nó ngay hôm nay (đọc một bài báo từ Internet) nó vô tình lướt (tha thứ tiếng Anh của tôi) qua ngực tôi nhưng khi tôi mở nó ra để đọc lại thì nó bắt đầu tự gõ hoặc ít nhất là nó sẽ không phản hồi khi tôi chạm vào một nút trên màn hình chẳng hạn.

Tôi đã cố gắng tắt nó (bằng cách nhấn hai nút) nhưng một khi nó hiển thị thanh trượt để cuối cùng tắt nó đi. Thanh trượt không phù hiệu gì cả. Vì vậy, tôi buộc phải hủy bỏ việc tắt iPad của mình và ở đây nó lại quay trở lại để tự gõ.

Và tôi đã tìm kiếm trên Internet và lo rằng tôi không cô đơn. Đã có nhiều trường hợp như thế này và có vẻ như nó không có giải pháp nào cả.

Tôi đang sống ở một quốc đảo (thực ra là nhóm đảo) có tên là Liên bang Micronesia và chúng tôi đã mua nó từ lục địa (Hoa Kỳ) và tôi biết có lẽ một số đề xuất của bạn sẽ yêu cầu thay thế. Tuy nhiên, sẽ mất rất nhiều thời gian nếu tôi được phép trả lại cho họ.

Vì vậy, câu hỏi của tôi là, có ai có kinh nghiệm tương tự này hoặc ít nhất là từ một người mà họ biết không? Và có bất kỳ giải pháp có thể cho cái này?

Nó có vấn đề gần như tương tự với video này ngoại trừ việc tôi không mở ứng dụng mà vẫn tự gõ khi bàn phím bật lên hoặc nó chỉ đóng băng mà không cần biết tôi chạm vào màn hình ở đâu, trừ khi tôi nhấn nút Home.

Bất kỳ lời khuyên tốt sẽ được nhiều đánh giá cao.


Là giọng chính tả của bạn tắt?
Ruskes

Nó đang gõ cái gì vậy :) chỉ là rác hay sao?
Ruskes

Chỉ cần bất kỳ ký tự từ bàn phím nhưng chủ yếu là bảng chữ cái và ngẫu nhiên của nó.
Edper

Bạn có thể thử cắm nó vào iTunes và khôi phục từ bản sao lưu.
daviewales

1
Nếu đó là một vấn đề phần mềm, điều đó sẽ khắc phục nó. Nếu đó là một vấn đề phần cứng? Không nhiều lắm. = P Chúc may mắn. (Nếu nó hoạt động, vui lòng đăng giải pháp dưới dạng câu trả lời và chấp nhận nó.)
daviewales

Câu trả lời:


4

Nếu bạn đang gõ và nó không phản hồi, nhưng nó sẽ bắt đầu tự gõ sau đó, đây có thể là hiệu ứng làm chậm CPU của bạn hoặc hết RAM. Khi điều này xảy ra, bàn phím không hiển thị một phím được bấm hoặc một từ được gõ cho đến khi bạn thực sự gõ phím.

Để khắc phục :: hãy thử tắt tất cả các ứng dụng đang mở bằng cách nhấn đúp nút Home, nhấn và giữ một trong các ứng dụng cho đến khi các huy hiệu nhỏ bật lên trên tất cả chúng và nhấn vào huy hiệu nhỏ màu đỏ đó trên mỗi ứng dụng cho đến khi chúng Tất cả biến mất.

Sau đó thực hiện khởi động lại mạnh mẽ :: Giữ nút Ngủ và Trang chủ cho đến khi thiết bị tắt, sau đó giữ nút Ngủ cho đến khi bạn nhận được màn hình khởi động để bật lại.

Kiểm tra nó ra. Hi vọng điêu nay co ich.

CẬP NHẬT

Trong các phiên bản iOS mới hơn, phương thức tắt ứng dụng đã thay đổi. Thay vào đó, các ứng dụng đang mở của bạn xuất hiện dưới dạng các ô mà bạn có thể cuộn từ trái sang phải. Vuốt từng cái này lên để tắt tất cả các ứng dụng đang mở của bạn.


1

Không phải phần mềm! Vấn đề phần cứng. Đó là một vấn đề với cáp ruy băng số hóa và kết nối của nó hoặc băng bị thiếu trên mặt nút của bộ số hóa và nó đang tiếp xúc với khung kim loại. Đặt lại hoặc cài đặt lại hệ điều hành sẽ KHÔNG chữa được vấn đề.


-1

Rất có thể hệ điều hành gần đây nhất được tải xuống từ đám mây bị hỏng. Bạn phải tải xuống hệ điều hành bằng cách cắm iPad vào máy tính nơi hệ điều hành được tải xuống dưới dạng tệp zip và giải nén trong máy tính và được chuyển sang iPad bằng Cáp


-1

Tắt ứng dụng Cài đặt, sau đó tất cả các ứng dụng khác sẽ hoạt động tốt. Dường như có một vấn đề với chỉ ứng dụng đó. Thật không may, bạn không thể xóa nó và tải xuống một cái mới vì đó là một ứng dụng của Apple.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.