Siri cho biết, nói tiếng nói của bạn như thế nào Có gì đó không ổn với điện thoại của tôi?


8

Bất cứ khi nào tôi yêu cầu Siri gọi cho một doanh nghiệp, cô ấy sẽ đi qua từng kết quả và nói "Nói bạn muốn gọi nó, nhận chỉ đường ...". Có vấn đề gì với điện thoại của tôi? "Nói bạn thích" chắc chắn không phải là tiếng Anh thành ngữ (ít nhất là không phải ở Mỹ), vì vậy thật khó để tin một cái gì đó như thế này sẽ bị trượt bởi Apple QA. Tui bỏ lỡ điều gì vậy?

BIÊN TẬP:

Tôi đã tìm thấy chính xác làm thế nào để tái tạo nó. Tôi đang sử dụng Best Buy làm ví dụ, nhưng tôi sẽ tưởng tượng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sẽ làm.

  1. Kết nối thiết bị bluetooth (Tôi sử dụng xe hơi nhưng tai nghe có thể hoạt động)
  2. Khi điện thoại bị khóa, hãy kích hoạt Siri và nói "Gọi mua tốt nhất"

Cô ấy sẽ nói điều gì đó như "Tôi đã tìm thấy hai nơi tên là Best Buy khá gần gũi với bạn. Đầu tiên là X dặm. Nói chuyện bạn thích vào ...".


4
Câu hỏi chính xác mà bạn yêu cầu Siri nhận được câu trả lời đó là gì?
Todd

1
Đây là hấp dẫn. Một loạt ảnh chụp màn hình thì sao?
bassplayer7

2
.. và một tập tin âm thanh?
JRobert

10
Hãy thử thay đổi ngôn ngữ điện thoại của bạn từ tiếng Anh (Dagobah) sang tiếng Anh (Hoa Kỳ)
James Hebden

Xem chỉnh sửa của tôi để biết cách tái tạo. Có vẻ như nó chỉ xảy ra qua Bluetooth.
Adam Robinson

Câu trả lời:


1

Không, không có gì sai với điện thoại của bạn.

Vâng, Apple đã nhầm lẫn.

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao bạn phải có kết nối Internet để sử dụng Siri không? Tất cả các quá trình chuyển đổi giọng nói thành văn bản được thực hiện trên các máy chủ của Apple - các máy chủ đó cho điện thoại của bạn biết chính xác những gì sẽ hiển thị những gì cần nói.

Vì vậy, có lẽ bạn nên nói với Apple về điều đó - đăng một cái gì đó lên các diễn đàn hỗ trợ của họ, gửi Radar, một cái gì đó. Nhiều khả năng, nó có thể được cố định phía máy chủ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.