CD không đẩy ra


6

Tôi có một vấn đề với việc đẩy CD. Nó đã xảy ra hai lần trong vài ngày qua, ổ đĩa CD biến mất khỏi danh sách các thiết bị trong Finder và tôi không thể lấy ra một đĩa CD nằm trong máy tính xách tay của mình. Tôi đã thử Disk Utility nó thấy ổ đĩa, nhưng tùy chọn đẩy ra có màu xám. Nhập "đẩy khay drutil" trong Terminal cũng không tạo ra bất kỳ hiệu ứng nào.


1
Tôi cũng tìm thấy các lệnh shell drutil ejectdrutil tray open, nhưng chúng dường như không mạnh hơn các phương thức khác ở đây. Tôi chưa tìm thấy bất cứ điều gì ngắn để khởi động lại để giúp tôi. :-(
Ken

Câu trả lời:


5

Điều đầu tiên để thử trong những trường hợp này là khởi động lại máy tính và giữ phím Eject hoặc nút Chuột / bàn di chuột trong khi khởi động.

Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử Đặt lại SMC trên máy Mac dựa trên Intel hoặc đặt lại PMU trên máy PowerPC cũ hơn, sau đó thử lại.

Nếu thất bại, bạn sẽ muốn mang máy vào Trung tâm dịch vụ ủy quyền nếu được bảo hành hoặc xem xét các giải pháp ít chính thống hơn nếu không.


Phím đẩy là gì hoặc ở đâu?
Thufir

1

Tôi đã có một giải pháp tương tự với TrentEllingsen. Ổ đĩa CD của tôi sẽ không từ bỏ đĩa CD bị mắc kẹt này. Không phải với một lệnh đầu cuối hoặc nút nhả hoặc những gì có bạn.

Cuối cùng tôi quyết định đi về nó bằng tay. Đầu tiên tôi đã thử sử dụng thẻ để tận dụng CD đủ để "drutil eject" sẽ hoạt động nhưng sau vài lần thử thì rõ ràng là không. Vì vậy, tôi chà xát vào một số mỡ khuỷu tay và lấy một thẻ khác. Tôi trượt một cái dưới đĩa CD và cái kia ở trên. Sau đó, giống như sử dụng một cặp kìm mũi thẻ, tôi véo thật chặt, kéo nhẹ nhàng, và đưa ra đĩa CD ... có kèm theo phiếu bảo vệ! Đó là lần cuối cùng tôi để bạn gái của mình đốt bất cứ thứ gì trên máy mac.


0

Tôi gặp vấn đề tương tự với macbook không thể khởi động được và tôi muốn đưa vào đĩa định dạng lại để thử và sửa nó nhưng bị CD bị kẹt.

Tôi đã thử giữ nút đẩy, nút chuột, giữ nhiều nút cùng một lúc, nghiêng nó .. Điều thực sự hiệu quả là một gợi ý tôi thấy rằng sử dụng bước 3 từ đây

I just stuck a borders gift card into the slot and then gently 
pushed it down on the rotating CD (scary sound). 
It stopped spinning and soon ejected!

Âm thanh như nó hoạt động và có thể thấy lý do tại sao, nhưng điều này rất có thể làm hỏng đĩa CD và ổ đĩa, tôi không khuyến khích.
Graeme Hutchison
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.