Làm thế nào thực tế là một iPad cho đọc sách lập trình trên mạng?


8

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thật khó để tìm kiếm câu hỏi này, vì Google sẽ cung cấp cho tôi chủ đề lập trình chủ yếu là iOS.

Tôi đang dự định mua một chiếc iPad2 và tôi tự hỏi liệu các lập trình viên khác có thấy nó là một thiết thực không, và hy vọng, thay thế tốt hơn cho sách.

Mặc dù có sẵn các hướng dẫn trực tuyến, tôi đã tìm thấy những lần tôi học tốt nhất và đạt được nhiều tiến bộ nhất là khi tôi buộc mình phải ngồi xuống và đọc qua các hướng dẫn, từ đầu đến cuối.

Tôi đoán mấu chốt của câu hỏi của tôi là: như một nhà phát triển, bạn có thể sử dụng một chiếc iPad để đọc sách lập trình theo một cách mà nó là nhiều thuận tiện hơn Cmd / Alt-tabbing giữa một người xem PDF và các ứng dụng khác trên máy tính của bạn?

Ngoài ra, trình xem PDF trên iPad có nhớ trang được xem lần cuối của mỗi tệp PDF không? (Giống như Skim làm trên Mac OS)

Cảm ơn!

Câu trả lời:


5

Tôi sử dụng GoodReader để đọc hướng dẫn sử dụng của Apple, được đồng bộ hóa qua Dropbox. GR nhớ các vị trí trong tất cả các tệp PDF tôi đọc. Nó cũng giữ cho tất cả các chú thích và điểm nổi bật của tôi đồng bộ hóa với các tệp PDF trên máy Mac của tôi. Nhìn chung, giải pháp rất tiện lợi IMHO.


xen kẽ. Tôi cũng sử dụng Good Reader cho tất cả các pdf của mình, nhưng không biết cách đồng bộ w / Dropbox đó. cho tôi biết làm thế nào tôi có thể làm điều đó?
garikapati

Đây là một tính năng khá mới, hãy xem ghi chú này để biết chi tiết: goodreader.net/gr-man-tr-servers.html#sync
piobyz

8

Tôi sử dụng iBooks trên iPad để đọc tất cả các sách phát triển của mình và nếu bạn phát triển iOS, bạn thậm chí sẽ tìm thấy các sách phát triển của Apple ở định dạng sách điện tử. Đó là mục đích chính mà tôi đã mua iPad của mình và nó chắc chắn hoạt động cho mục đích đó. Vì iBooks có thể nhập PDF ngay cả những cuốn sách cũ của tôi, tôi đã quét các tác phẩm.


Tôi đã thử điều này tối qua bằng cách sử dụng iPad của vợ tôi. Nó hoạt động rất tốt, đến mức tôi ngủ thiếp đi. iPad + tài liệu dành cho nhà phát triển + giường = ngủ FYI. Nếu bạn đang sử dụng iPad để đọc trong khi nằm ngang, chắc chắn bật khóa màn hình. Nhấp đúp vào nút home và sau đó vuốt từ trái sang phải trên thanh dưới cùng trượt lên.
sorens

3

Ipad tiện lợi hơn một chiếc kindle, ESP để đọc sách điện tử lập trình ..... Và, một điều tốt là trong khi nhìn vào máy tính của bạn, với ipad, bạn có thể biên dịch mã dễ dàng .... Tôi đã mua một loại, tôi không thích nó lắm ..... Nhưng, đối với iPad, tôi thích nó. :)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.