Điều gì đã xảy ra với khu vực trực tuyến Fide?


9

Khoảng một năm trước, tôi tình cờ gặp Arena.myfide.net có vẻ đầy hứa hẹn và độc đáo ở khả năng có được xếp hạng Fide thực tế. Nhưng trong năm đó, không có tiến triển nào được thực hiện với trang web và hỗ trợ di động tiếp tục nói "sắp ra mắt". Là trang web này đã chết? Hay họ chỉ thực sự dành thời gian cho nó?


6
Gần hai năm sau, trang web dường như vẫn giữ nguyên hình dạng như trước - chức năng hạn chế, cơ sở người dùng rất nhỏ và thành viên trả phí cho các tính năng không cơ bản. Đối với những người chơi không có tiêu đề, đó là một cách tốt để có được (mua) các danh hiệu FIDE "chính thức" như Arena International Master (AIM) và đối với FIDE, đó là một nguồn thu nhập thêm. Nếu bạn đang muốn chơi cờ trực tuyến một cách nghiêm túc, các trang web như lichess và Chess.com cung cấp giá trị tốt hơn nhiều (cả miễn phí và trả phí).
TMM

Tôi đồng ý, mặc dù tôi có một nhận xét nhanh - Chess.com là một trang web freemium.
Brandon_J

Câu trả lời:


1

Nó đang hoạt động và tùy chọn di động / máy tính bảng vẫn đang đến.

Fney Xếp hạng tourneys là hàng ngày cho các điều khiển thời gian khác nhau.


1
Tôi điều này trên trang web tôi có nghĩa là nhiều hơn về sự tiến bộ của trang web. Có vẻ như nó đã được tiến hành và các phiên bản di động đã hoạt động được vài năm nay và dường như không có gì thay đổi và tôi tự hỏi tại sao lại như vậy.
Người gác đêm

0

Trang web đang hoạt động. Bạn cần tải xuống phiên bản java mới nhất trên máy tính của bạn. Đấu trường là một nền tảng tuyệt vời để thực hành. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ tiêu đề có thể được mua. Bạn phải làm việc chăm chỉ để đạt đến cấp độ AGM.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.