Tôi chơi game trực tuyến ở đâu với sự kiểm soát thời gian dài?


9

Tôi không có nhiều cơ hội để chơi các trò chơi OTB nghiêm túc, vì vậy tôi muốn chơi cờ vua trực tuyến. Tuy nhiên, trên Chess.com, kiểm soát thời gian tiêu chuẩn dài nhất là 30 phút mỗi người, có lẽ không có nhiều người chơi muốn chơi ở các điều khiển thời gian dài hơn ở đó. Tôi thích có nhiều thời gian hơn, mặc dù.

Có một trang web nơi có đủ người sẵn sàng chơi các trò chơi 1 đến 1,5 giờ (mỗi người), để bạn được ghép nối trong một khoảng thời gian hợp lý (giả sử, 15 phút)? (Tốt nhất là dựa trên đánh giá trực tuyến, tất nhiên.)


1
Tôi đã từng chơi trên FICS vài năm trước. Tôi không nhớ các trò chơi bị giới hạn ở 30 phút cho mỗi người chơi. (Không đăng dưới dạng câu trả lời vì tôi không chắc điều này là đúng.
David Richerby

Câu trả lời:


4

Trong cờ vua24, bạn có thể chọn các trò chơi 90 '+ 30 and và họ có rất nhiều người dùng.

Tôi đã không chơi một trò chơi từ lâu nhưng tôi tin rằng thời gian phù hợp có thể phù hợp với bạn.

EDIT: Tôi vừa thử chơi một trò chơi 60 '+ 30 and và tôi đã được ghép đôi trong vòng chưa đầy hai phút.


1
Có cờ24 có cờ tương ứng? Ứng dụng iOS của họ rất tuyệt vời, nhưng tôi yêu thích cờ tương ứng nên tôi vẫn chơi trên Chess.com - ứng dụng của họ đã được cải thiện nhưng Chess24 hoàn thiện hơn.

@ BU982T Không, nhưng tôi không biết liệu họ có đang xem xét triển khai sớm không. Bạn có thể gửi cho họ một email, họ thường trả lời khá nhanh. Tôi đồng ý, ứng dụng này là tuyệt vời.
AA

3

Trên Chess.com, có ít nhất hai nhóm người quan tâm đến các trò chơi có điều khiển thời gian dài (ví dụ: 90 '+ 30' 'và 45' + 45 ''): Liên đoàn cờ chậmHiệp hội cờ vua chậm sống .

Họ có các giải đấu theo phong cách Thụy Sĩ thường xuyên, nơi bạn phải đồng ý hẹn hò với đối thủ của mình theo các quy tắc khá phức tạp (bao gồm cả hình phạt cho việc không hiển thị).

Đây không phải là chính xác những gì bạn yêu cầu (ngẫu nhiên, ghép nối tức thời), nhưng có lẽ là cách tốt hơn. Vấn đề với việc kiểm soát thời gian dài trực tuyến không chỉ là tìm kiếm những người muốn chơi mà còn khiến mọi người không muốn mất hứng thú và bỏ cuộc.

Theo như tôi biết, những thứ này được thành lập trên ICC khi Chess.com chưa tồn tại. Vì vậy, có thể có một cái gì đó tương tự trên ICC.


Hiệp hội cờ vua sống chậm là một nhóm tuyệt vời. ICC có một số giải cờ vua chậm. Họ đã nói về rất nhiều điều trong một nhóm cờ vua chậm khác được gọi là Trung tâm học tập Dan Heisman.

2

ICC có một số lượng lớn (khoảng 1.000) người chơi chơi trò chơi ở SD 45 d / 45 trong một giải đấu được gọi là Đội 45 45 League. Do lượng thời gian cần thiết để chơi một trò chơi, tất cả các trò chơi được lên lịch tại một thời điểm do chính người chơi đồng ý. Đội trưởng chọn người sẽ chơi trên 4 bảng trong mỗi vòng.

Bạn sẽ cần một thành viên ICC để chơi và một ứng dụng khách tương thích (họ sử dụng Blitzin và Dasher).

Để biết thêm thông tin, hãy xem Sổ tay người chơi tại http://www.team4545league.org/

Ngoài ra còn có một nhóm tại ICC tên là Chess9030, người chơi trong một giải đấu ở các điều khiển SD 90 d / 30. Xem trang web của họ tại http://www.chess9030.com Tôi không biết số lượng thành viên của họ lớn như thế nào, nhưng tôi đã quan sát thấy các trò chơi của họ diễn ra ít thường xuyên hơn so với T4545.

Mặc dù thỉnh thoảng có các trò chơi bán tải tại các điều khiển dài hơn 30 phút, nhưng chúng không bình thường trên ICC.

Chúc may mắn!


1

Có một giải cờ vua trực tuyến, All Nations Chess League , khá giống với một giải cờ thông thường, nhưng trực tuyến. Tôi đã từng chơi ở đó 7 năm trước, vào thời điểm họ đang chơi các trận đấu trên playchess.com, có lẽ cũng giống như ngày hôm nay. Cộng đồng ANCL khá được tôn trọng trong playchess.com.

Họ xây dựng các nhóm từ một số phạm vi Elo (như 1200-1400, 1400-1600, ... 2000-2200, v.v.), vì vậy, cho dù bạn ở trong nhóm nào, bạn sẽ có một số người bạn rất mạnh trong nhóm của mình, đóng góp rất lớn cho bạn tự cải thiện.

Tôi khuyên bạn nên chơi ở đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.