Một số bộ cờ từ chất lượng tốt là gì?


8

Tôi đang tìm kiếm một bộ cờ từ tính hấp dẫn (có lẽ là toàn bộ bằng gỗ) có nam châm và mảnh có kích thước tương đối bình thường; Tôi đã có đủ những cái nhựa dẻo với 1/2 "vua. Tôi cũng thích nó là một tấm ván một mảnh, không phải là một tấm gấp (mặc dù điều đó không quan trọng). Tôi đã nghĩ đến việc mua một trong những thứ này :

Liên kết

Liên kết

Tôi chỉ tự hỏi liệu có ai có kinh nghiệm với những bộ này hoặc các bộ tương tự khác không và muốn giới thiệu chúng cho các nam châm mạnh của chúng. Một lần nữa, tôi muốn hình vuông của nó không nhỏ hơn, giả sử, 3/4 ". Và một tấm gấp là tốt, mặc dù tôi thích một cái có ngăn kéo.

Chỉnh sửa: Tôi đang tìm một bộ sẽ không có giá hơn 50 đô la, nhưng nếu thực sự không có một bộ tốt có giá như vậy, tôi sẵn sàng xem xét các bộ có giá cao hơn (như trong Ed Câu trả lời của Trưởng khoa )


Tôi đã có một bộ cách đây nhiều năm rất tuyệt vời vì các nam châm mạnh thực sự giữ các mảnh trên bảng (ngay cả khi bạn lật ngược nó, v.v.), cho đến một ngày, một nam châm bị vỡ ra khỏi một trong những mảnh và bị mất. Tôi không bao giờ có thể tìm thấy một nam châm tốt để thay thế nó, và cuối cùng nó đã bị ném ra ngoài. Thật không may, nó là một món quà, vì vậy tôi không biết nó đến từ đâu. Chúc may mắn khi tìm kiếm!
Eve Freeman

Tại sao bài đăng này ổn khi bài này không phải là cờ vua.stackexchange.com / questions / 28297 / Thay đổi người điều hành hoặc cử tri khác rất không nhất quán và hơi độc đoán
edwina oliver

Câu trả lời:


4

Tôi biết bạn sẽ thích một bảng không gấp, nhưng vì bạn nói rằng đó không phải là một công cụ thỏa thuận, tôi sẽ chỉ cho bạn bộ ChessMate TravelMate Deluxe . Nó có những miếng gỗ đẹp và nam châm khá mạnh. Nếu bạn xem video có sẵn tại liên kết đó, khoảng 40 giây trong bảng sẽ bị đảo lộn và rung lắc khá mạnh, và tất cả các mảnh đều giữ nguyên vị trí; đó không phải là mẹo. Nhược điểm của bộ này là nó khá đắt tiền, nhưng tôi sở hữu bộ này (như trong nhận xét của Wes, tôi đã nhận được bộ này như một món quà đẹp) và tôi có thể nói tận mắt rằng đó là một niềm vui khi sử dụng. Họ cũng có một số bộ du lịch khác ngày càng rẻ hơn mà tôi đoán có chất lượng tương tự.

TravelMate Deluxe

Trên thực tế, tôi thấy rằng họ cũng có một bộ không gấp: Hộp TravelMate . Nó không đắt như cái mà tôi đã đề cập không may, và tôi không thể tự mình mua cái này, nhưng từ mô tả của họ thì ít nhất có vẻ như các mảnh của nó có cùng chất liệu và nam châm như cái ở trên.

Hộp TravelMate


Trông giống như một cái gì đó tôi sẽ đi; Tôi đã hy vọng có thứ gì đó gần $ 50, nhưng tôi sẽ ghi nhớ điều này trong trường hợp tôi không thể hài lòng với chất lượng trong khung giá đó.
Daniel

4

Sau một số nghiên cứu, rộng lớn nhất có thể chỉ trực tuyến và được hỗ trợ bởi thefind.com , tôi đã giải quyết các bộ này (nhấp để đi đến cửa hàng trực tuyến):

Cả hai đều có từ tính, và được cho là có nam châm mạnh.

Đầu tiên chỉ là một tấm ván 7,5 but, nhưng nó không gấp được (mà tôi thích) và nó có một ngăn kéo (có nghĩa là tôi có thể thiết lập và xé xuống mà không cần đổ các mảnh khắp nơi hoặc thậm chí di chuyển bảng). Giá: $ 29,99.

Tôi đã đi kích thước với cái khác: một tấm gấp, vì giá thấp hơn nhiều cho một tấm gấp có kích thước đó (12 ") so với một tấm có ngăn kéo. Cái này có giá 39,99 đô la.

Họ có giá bán lẻ được tuyên bố là 79,99 đô la mỗi cái, có vẻ hơi phóng đại với tôi sau khi thấy giá của các cửa hàng khác cho các bộ tương tự. Tôi sẽ đặt giá trị khoảng $ 65 cho lớn hơn và $ 50 cho nhỏ hơn dựa trên giá khác.

Tôi đã cân nhắc việc mua bộ ngăn kéo 12 " của họ (79,00 đô la) thay cho cả hai loại trên, nhưng đã quyết định chống lại nó, vì nó sẽ có giá cao hơn, và tại thời điểm này tôi muốn có hai bộ.

Một bộ khác tôi đang xem xét nghiêm túc được bán bởi một cửa hàng khác.


(nguồn: houseofchessstore.com )

Tôi thích ý tưởng này, vì nó không chỉ có một vị trí thuận tiện cho các mảnh bị bắt đi, mà còn có thể được đóng lại ở một vị trí nhất định để chơi sau này.

Tôi sẽ cập nhật sau về cách những cái tôi mua bật ra.

Chỉnh sửa, một tuần sau: Tôi vừa nhận được các bộ, và mặc dù một bộ không phải là bộ chính xác mà tôi đã đặt (bản lề trên bảng thay vì ngăn kéo), đại diện bán hàng mà tôi đã liên hệ sẽ sớm bắt đầu trao đổi. Các bộ khác là tốt hơn so với mong đợi của tôi, với bảng và miếng gỗ hoàn thành trơn tru, và hình vuông gỗ dát. Không có nam châm có thể nhìn thấy, và các mảnh vừa khít trong cảm giác chạm khắc bên trong hộp. Đó là một kích thước đẹp trai và trọng lượng thuyết phục, và các mảnh là như nhau. Tôi tin rằng tôi sẽ trả nhiều tiền hơn cho nó.

Đánh giá của tôi về bộ khác sẽ phải đợi cho đến khi nó đến ...

Chỉnh sửa, hai ngày sau:  Tôi đã nói chuyện với đại diện bán hàng một lần nữa và anh ấy cho tôi biết rằng họ thực sự không có bất kỳ bộ ngăn kéo nào có kích thước đó và việc trộn lẫn số mặt hàng đã dẫn đến quảng cáo của bộ ngăn kéo 7,5 "x 7,5" thay vì bộ đầu bản lề 7,5 "x 7,5". Anh ta đề nghị trả lại tiền vận chuyển cũng như hoàn lại tiền, nhưng cũng cho tôi tùy chọn giữ bộ và để anh ta gửi cho tôi một ngăn kéo 5 "x 5" miễn phí hoặc giảm giá $ 20 cho một bộ lớn hơn. Đương nhiên, tôi đánh giá cao đề nghị này rất nhiều và chấp nhận bộ 5 "x 5". Vì vậy, bây giờ tôi sẽ kết thúc với ba bộ. Tôi đã giải nén bộ 7.5 "mà tôi đã đặt sang một bên và thử nó.

Các nam châm không có chức năng như các nam châm trong bộ lớn hơn và ba trong số các mảnh hầu như không có "dính" vào bảng và sẽ dễ dàng trượt ra khi nghiêng sang một bên. (Tuy nhiên, chúng sẽ bám khá chắc vào tủ lạnh, do đó, đó là một phần lỗi của bo mạch). Tất cả các phần còn lại sẽ không di chuyển nếu xoay cẩn thận sang một bên và lộn ngược, nhưng hầu như bất kỳ chuyển động nào trong khi các bên sẽ làm cho một số mảnh trượt nhẹ. Ngoài ra, nó là một tập hợp tốt khác mà dường như nó sẽ kéo dài suốt đời.

Bây giờ, tự nhiên tôi không thể sống với ba mảnh gần như không từ tính, vì vậy tôi bóc ra cảm giác của một trong những con tốt bị lỗi, lấy ra nam châm và nhìn. Đó là một loại nam châm rẻ tiền, sần sùi, nhưng đủ mạnh với kích thước của nó đến nỗi tôi gần như từ bỏ việc cố gắng đưa ra một chất thay thế tốt hơn. Đột nhiên, tôi nghĩ về một số Magnetixbộ dụng cụ chúng tôi đã lưu trữ đi. Được trang bị kéo cắt tỉa, tôi loại bỏ một nam châm ra khỏi đầu của một trong những đồ chơi. Nó có đường kính tương đương với nam châm của quân cờ - một smidgen nhỏ hơn, nhưng dày gấp đôi và mạnh hơn ít nhất gấp đôi. Tôi đã khoan cầm đồ bằng máy khoan điện để nhường chỗ cho nam châm mới, gắn chặt nó vào, vì vậy nó không cần keo, và dán lại tấm nỉ bằng keo trắng. Voila! Một con tốt sống lại! Tôi đã làm tương tự với hai mảnh còn lại, nhưng sau khi tôi đặt chúng lên bảng, tôi phát hiện ra rằng tôi sẽ thích tất cảnhững mảnh để được mạnh mẽ Trong hai giờ tiếp theo, tôi gỡ bỏ nam châm Magnetix, bóc miếng lót nỉ, rút ​​ra nam châm, khoan lỗ, buộc nam châm, dán trên miếng lót, và đặt các miếng ở hai bên để khô qua đêm. Sáng hôm sau, tôi đột nhiên rất thích bộ cờ của mình. Hạn chế duy nhất đối với các nam châm mạnh hơn là các mảnh có xu hướng dính vào nhau nhiều hơn nếu bạn không cẩn thận với một mảnh quá cảnh gần các mảnh khác. Tuy nhiên, nó không ở cấp độ của một vấn đề lớn và tôi thích nam châm mới tốt hơn nhiều so với các loại yếu hơn. Bây giờ tôi có thể lắc bộ trong khi nó nằm nghiêng và chỉ có Vua đen sẽ di chuyển (tôi phải đặt nam châm quá xa).

Điểm mấu chốt: Tôi muốn giới thiệu bộ này ở dạng ban đầu nhưng với cảnh báo rằng các mảnh sẽ không có nam châm rất mạnh. Đủ mạnh để cẩn thận lật nó sang một bên / lộn ngược, nhưng không nhiều hơn nữa.

Sau này tôi sẽ xem lại bộ ngăn kéo 5 "x 5".

Chỉnh sửa, chín ngày sau: Bộ ngăn kéo 5 "x 5 was tốt hơn nhiều về mọi mặt so với tôi dự kiến. Các nam châm đủ mạnh để hoạt động tốt ngay cả trong những trò hề như tôi mô tả cho hai bộ khác. Không trượt ở bất kỳ góc độ nào, ngay cả với độ rung vừa phải. Tuy nhiên, họ không mạnh đến mức họ đặt ra vấn đề trong việc gắn bó với nhau. Và, như với những người khác, bảng và miếng rất mịn và bóng đẹp.

Các ngăn kéo trượt với đủ lực cản mà ngay cả khi mở một phần, nó không thể vô tình trượt ra ngoài. Nó có thể được trượt tất cả các lối ra ở hai bên, miễn phí của bảng nếu muốn. Nó có một cơ chế bóng lò xo phù hợp với một rãnh bên trong để "giữ" thêm khi ngăn kéo ở vị trí đóng.

Tôi rất hài lòng với những bộ này.


2

Tôi yêu bộ này tại một cửa hàng Hà Lan / Bỉ / Đức

Lý do là nó đủ nhỏ để tôi mang theo bất cứ nơi nào trong túi của mình. (nó đi cùng tôi :)). Kích thước của bảng là 10 "(26cm) x 5" (13cm) vì nó có thể gập lại được. Các mảnh được làm bằng gỗ, vì vậy chúng trông ổn mặc dù không quá lớn và các mảnh có nam châm trong đó đủ mạnh để có thể lộn ngược.

Giá cho bảng này là khoảng 20 euro, tương đương với đô la. Điều tốt về giá này là nếu bạn mất một mảnh, giá cả phải chăng để mua một bộ mới.

Vì vậy, nếu như tôi, bạn sống ở Hà Lan, Bỉ hoặc Đức ... Đây là một lựa chọn thực sự tốt.

Rik

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.