Giải vô địch cờ vua thế giới London 2018


8

Những kênh truyền hình nào sẽ phát trực tuyến WCC? Tốt nhất là với bình luận tiếng Anh. (Với video trực tiếp từ bảng chơi, không chỉ các bước di chuyển).

Câu trả lời:


5

Tôi tin rằng các cảnh quay video trực tiếp bị giới hạn trong chương trình phát sóng chính thức và bạn có thể phải trả tiền để có quyền truy cập vào nó. Các cảnh quay sang một bên, các trò chơi sẽ được phát trực tiếp trên cờ24 miễn phí (ngay cả khi không có tài khoản) với một nhóm các nhà bình luận phi thường, cụ thể là, Peter Svidler, Sopiko Guramishvili, Alexander Grischuk, Anish Giri cho bình luận tiếng Anh và cũng sẽ tách biệt bình luận bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức bao gồm mỗi vòng.


1
Và trong trường hợp bạn bỏ lỡ phạm vi bảo hiểm trực tiếp, mọi thứ đều được ghi lại và tải lên kênh youtube chính thức của họ youtube.com/user/chess24media/ideo để bạn có thể xem chúng sau này và trên đó là nhiều phiên trò chơi vui nhộn / hướng dẫn thú vị để cũng xem (bởi Svidler, Grischuk, Guramishvili và những người khác). ;-)
user929304

2

Các quốc gia Broadcasting Na Uy (NRK) sẽ bao gồm các chức vô địch, cả trực tuyến và trên các kênh truyền hình chính của họ, với lời bình luận Na Uy dẫn đầu bởi IM Torstein Bae . Họ có thể sẽ không có một máy ảnh liên tục ở bảng và các thí sinh, nhưng nó sẽ có mặt trước và trung tâm phần lớn thời gian.

Những sản phẩm trước đây họ đã thực hiện (và do đó, tôi sẽ cho rằng, sản phẩm này cũng vậy) đã được nhắm đến ở cấp độ thấp hơn (tôi mong họ giải thích những điều như en passant, những hạn chế chính xác về đúc, và các khái niệm về ghim và khám phá, có thể nhiều lần trong suốt những ngày này, đặc biệt là nếu bất kỳ trò chơi nào đạt đến vị trí phù hợp), nhưng họ vẫn phân tích tốt các vị trí và chiến thuật, và nó thường được sản xuất tốt và thú vị để xem.

Chỉnh sửa: Tôi đã nhận ra từ khi viết điều này rằng nó chỉ có sẵn ở Na Uy. Tôi đã ở nước ngoài và không thể đạt được nó.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.