Bảng điện tử không dây Bluetooth DGT có đủ ổn định để sử dụng thường xuyên không?


10

Tôi đang xem xét việc mua Bảng điện tử không dây Bluetooth DGT cho câu lạc bộ cờ vua của trường tôi để các trò chơi triển lãm được phát tới phòng mà không cần mọi người lơ lửng trên bàn.

Các bảng này có đủ ổn định và đáng tin cậy không, khi được cấu hình, chúng có thể được sử dụng hàng tuần mà không cần bất kỳ chuyên gia nào chú ý? Tôi đang nghĩ cả khả năng phát hiện phần nào đã được di chuyển và độ tin cậy của kết nối Bluetooth.


1
Bạn có thể sử dụng liên kết này? Của bạn bị hỏng digitalgamet Technology.com/site/index.php/products/ từ
Daniel

1
Làm xong. Không chắc làm thế nào điều đó xảy ra.
bryn

Điều đó khá gọn gàng, thậm chí còn không biết công nghệ tồn tại.
Eve Freeman

Để biết giá trị của nó, bây giờ tôi đã dùng thử bảng này và nó không hoạt động rất đáng tin cậy (ngay cả thông qua cáp USB đi kèm) - Tôi gặp vấn đề lớn về trình điều khiển. Vì vậy, tôi đã kết thúc phiên bản chỉ có USB và nó hoạt động khá độc đáo.
bryn

Câu trả lời:


4

Bluetooth hỗ trợ khoảng cách dưới 30 feet, hoặc 10 mét, và 802.11b gần như lên tới 200 feet, mặc dù cả hai khoảng cách đều phụ thuộc vào một số yếu tố; đề cập đến WiFi vì có thể đó là một giải pháp tốt hơn cho nhu cầu của bạn. Đây là hướng dẫn DGT cho " Kết nối bảng Bluetooth của bạn với máy tính ", có thể cung cấp thêm thông tin về giá trị cho bạn.

Ngoài ra, dường như các bảng DGT có vấn đề, đây là một ví dụ ; lưu ý rằng cầm đồ rơi, và màn hình không báo cáo cầm đồ không phải là nơi mà nó được cho là; lưu ý rằng bo mạch không phải là kiểu Bluetooth, mặc dù trong trường hợp này, tôi không tin nó có vấn đề; Ngoài ra, có thể đây không phải là sự cố phần cứng, nhưng liên quan đến phần mềm được sử dụng trong bản demo tôi đã liên kết đến bây giờ.

Cho rằng bảng có vẻ là $ 1000 +, không có khả năng bạn sẽ tìm đủ đánh giá để đánh giá xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không. Đề nghị của tôi sẽ là đảm bảo rằng bạn chắc chắn 100% rằng có thể trả lại với giá gần như không phải trả chi phí cho bảng.

Mặc dù không phải là đánh giá về mô hình Bluetooth, đây là đánh giá về bảng DGT dường như sử dụng cùng một công nghệ, trừ Bluetooth.


2

Tôi vừa đăng một bài đánh giá của hội đồng DGT trên Amazon. Phần mềm liên quan đến các bảng DGT là RẤT KHÔNG RẤT NHIỀU và bị treo quá thường xuyên để làm cho chúng có thể sử dụng được trong chơi thực tế. Đây là một liên kết đến đánh giá, nhưng cuối cùng đây cũng là những gì tôi đã nói:

URL: http://www.amazon.com/gp/product/B003M88VKS#customerReview

Một người bạn và tôi đều có bảng DGT và trong khi bàn cờ và quân cờ có vẻ hoạt động tốt, chúng tôi đã cố gắng để các trình điều khiển phần mềm liên quan và ICC.com và PlayChess.com hợp tác. Chúng tôi đã thất bại và đã gửi nhật ký tới bộ phận hỗ trợ DGT cho người dùng sau khi thực hiện mọi thứ họ đề xuất và cài đặt trình điều khiển và phần mềm mới nhất. Các bảng vật lý nhìn chung có vẻ tốt nhưng phần mềm không hoạt động tốt (ổn định) trên các trang web ICC.com và playchess.com. Chúng tôi chỉ có thể vượt qua một trò chơi hoặc một phần của trò chơi trước khi tất cả ngừng hoạt động. Các bảng có vẻ ổn định nếu bạn chơi Fritz tại địa phương, nhưng xem xét mục tiêu của chúng tôi là chơi với nhau qua Internet và không chỉ chơi máy tính cục bộ, các bảng DGT cho đến nay vẫn chưa được đầu tư tốt. Xin lưu ý rằng chúng có thể hoạt động tốt trên máy tính của bạn nhưng không tốt trên Internet trong phiên bản phần mềm hiện tại của chúng tại thời điểm đăng bài này. Chúng tôi vẫn đang tích cực gửi nhật ký và làm việc với bộ phận hỗ trợ DGT để thử và cải thiện tình hình, nhưng không gặp may. Chúng tôi đã thử 4 máy tính, Windows 7 32 bit và 64 bit cho đến nay và tải tất cả các trình điều khiển mới nhất của họ, v.v. Chúng tôi rất thất vọng cho đến nay. Chúng tôi cũng mong muốn cờ vua.com sẽ hỗ trợ bảng DGT trong tương lai, nhưng đó là một khía cạnh, nhưng lưu ý rằng cờ.com không hỗ trợ bảng DGT cho đến nay. và tải tất cả các trình điều khiển mới nhất của họ, vv Chúng tôi rất thất vọng cho đến nay. Chúng tôi cũng mong muốn cờ vua.com sẽ hỗ trợ bảng DGT trong tương lai, nhưng đó là một khía cạnh, nhưng lưu ý rằng cờ.com không hỗ trợ bảng DGT cho đến nay. và tải tất cả các trình điều khiển mới nhất của họ, vv Chúng tôi rất thất vọng cho đến nay. Chúng tôi cũng mong muốn cờ vua.com sẽ hỗ trợ bảng DGT trong tương lai, nhưng đó là một khía cạnh, nhưng lưu ý rằng cờ.com không hỗ trợ bảng DGT cho đến nay.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.