Trang web trực tuyến để kiếm tiền thông qua cờ vua


6

Có ai biết nếu có bất kỳ trang web nào mà tôi có thể chơi cờ chuyên nghiệp và kiếm tiền tương tự như các trang web cờ bạc hoặc các trang web poker trực tuyến không ??


8
Hoặc mất tiền chơi cờ vua trực tuyến?
Michael

2
cờ vua cờ bạc? ý tưởng tồi
Lynob

Câu trả lời:


14

Tôi rất nghi ngờ rằng có tồn tại một. Nếu nó tồn tại, nó sẽ đầy những người chơi bao cát hoặc người chơi động cơ. Không có cách nào để xác minh chính xác ai chơi trò chơi. Bạn, hoặc Stockfish / Houdini / Rybka / của bạn.

Vì vậy, ngay cả khi bạn là GM, rất có thể bạn sẽ mất tiền.


10

Như những người khác đã đề cập, không có trang web chính hãng nào để kiếm tiền thực sự bởi vì thật dễ dàng để gian lận trực tuyến bằng cách sử dụng các công cụ cờ vua.

Thứ gần nhất với "tiền" sẽ là "ducats" như được cho phép trên máy chủ Playchess . Playchess có các thuật toán mạnh có thể phát hiện nếu bạn gian lận (tức là sử dụng chương trình), vì vậy đây là một cách kiếm tiền khá hợp pháp. Ducats có thể được sử dụng để

  • chơi với grandmasters hoặc để trả tiền cho đào tạo tư nhân.
  • mua sản phẩm ChessBase.

Vì vậy, nếu bạn thực sự giỏi và giành được nhiều ducats, bạn có thể kiếm cho mình một số tài liệu hay từ Cửa hàng Chessbase, bao gồm DVD cờ, tạp chí, chương trình, v.v.


Có một hệ thống tương tự như "ducats" thực sự là một ý tưởng hay, vì nó không thực sự tạo động lực cho một người chơi được đánh giá thấp sử dụng động cơ để giành chiến thắng, ví dụ như các sản phẩm cờ vua. Đó là cách thúc đẩy nhiều hơn để giành được tiền mặt. Có lẽ một lựa chọn là có một trang web thưởng điểm tương tự như "ducats" và sau đó người chơi có thể "rút tiền" sau khi các thuật toán chống gian lận đã được chạy để phân tích trò chơi của họ ...? :)
Rauan Sagit

@RauanSagit nghe có vẻ hợp lý. Nhưng tôi nghi ngờ rằng nếu bạn cho mọi người tiền mặt, những kẻ lừa đảo thông minh luôn có thể gian lận đủ thông minh để đánh lừa các thuật toán gian lận (giống như ai đó đã từng lừa Nigel Short nghĩ rằng anh ta đang chơi Bobby Fischer).
Wes

1
@RauanSagit điều này thực sự hóa ra là một ý tưởng tồi. Tướng quân đã thử một cái gì đó như thế này và thất bại một cách tuyệt vọng. Không có vấn đề gì bạn có thể giành chiến thắng, mọi người sẽ cố gắng để giành được nó. Ngay bây giờ CC có rất nhiều bao cát và những người có 1300 xếp hạng chơi như 2000. Bất kỳ thuật toán chống gian lận nào cũng mất rất nhiều thời gian để xử lý và đừng quên, vì bạn là người xác minh có số lượng máy chủ hạn chế để chạy xác minh này, trong khi đó là hàng ngàn trò chơi cần được xác minh. Ngoài ra, bạn đặt niềm tin vào trình xác minh và cuối cùng ai đó sẽ có thể tìm cách vượt qua nó.
Salvador Dali

@SalvadorDali Xác minh là có thể, miễn là mọi người chơi được xác minh thông qua thẻ FIDE chính thức của họ và "sức mạnh thực sự" của họ được biết đến. Cũng như truy cập vào thực tế của họ qua các trò chơi hội đồng để so sánh sức mạnh và phong cách chơi trong tương lai. Một số lao động thủ công sẽ cần thiết. Để trang trải chi phí của trang web, "ngôi nhà" nên giữ một phần nhất định trong tổng số tiền của mỗi trò chơi. Nên có thể tổ chức, miễn là có đủ người chơi quan tâm và nghiêm túc. Một phiên bản nâng cao hơn nữa sẽ có nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp cho cả màn hình và trình phát để xác minh chơi công bằng!
Rauan Sagit

@RauanSagit và cả vi mạch chèn vào não, thông tin hộ chiếu thực và 2 cảnh sát có súng đứng bên cạnh họ sẵn sàng bắn hạ họ vì gian lận. Đùa thôi, điều gì ngăn tôi nộp thẻ FIDE của một số GM Ấn Độ? Về mặt lý thuyết, cách bạn mô tả là có thể, trong thực tế không ai làm điều đó và có lẽ có một lý do.
Salvador Dali

4

Chỉnh sửa 2014-04-04:

Tìm kiếm:

cờ vua tiền trực tuyến

Không tìm thấy một trang web nghiêm trọng nào. Quá nhiều kẻ gian lận, động cơ quá mạnh!

Chỉnh sửa 2014-04-04:

Trước đó, tôi đã đề cập đến việc tìm kiếm trang web này:

https://www.chessmoney.com/cm/main

nhưng sau khi đăng nhập và dùng thử ... nó trống rỗng / chứa đầy bot.


3
vâng tôi đã đăng ký cho các trang web bạn liên kết với trước đây, và được đặt chống lại một số CM với ELO 2500, và hiện tại ELO 3000, tôi biết cái gì là sai, tôi lùi lại, thậm chí đã không bắt đầu trận đấu
Lynob

1

Có một trang web Chesscube.com có ​​loại tiền riêng của họ được gọi là Crowns có thể được đổi thành tiền mặt hoặc merch.
Kiếm vương miện đòi hỏi bạn phải tham gia các giải đấu trực tuyến nhanh chóng của họ.
Nếu bạn sử dụng động cơ thì họ sẽ có thể bắt bạn.

Nhưng nó rất khó khăn nếu bạn không phải là một chuyên gia: /


0

Tôi là thạc sĩ USCF và Master FIDE. Nơi hợp pháp nhất để chơi cờ vua trực tuyến để kiếm tiền là www.velocitychess.com

VelocityChess là một trang web cờ vua chuyên nghiệp mới. Một trong những tính năng của nó cho phép bạn đặt cược "vChips", bạn có thể đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ quà tặng tương đương tiền mặt.

Bảo mật chống gian lận chống lại việc sử dụng động cơ và đóng bao cát có THẾ GIỚI.

Hơn nữa, bạn được hoàn trả đầy đủ vChips của mình nếu đối thủ của bạn bị bắt gian lận.


3
Wow ... bạn đã thực sự đọc các điều khoản và điều kiện của trang web đó chưa? Có một số thứ thực sự đặc biệt trong đó. Trên thực tế, điều duy nhất tôi thấy tồi tệ hơn là Đấu trường trực tuyến FIDE (yêu cầu kiểm soát hoàn toàn phần cứng của bạn, tại thời điểm đó bạn có thể nói lời tạm biệt với bất kỳ dữ liệu bí mật hoặc riêng tư nào, như, nói, hồ sơ tài chính).
Ben

0

Không phải bằng cách chơi. Và gian lận đang lan tràn, vì vậy bạn sẽ là một kẻ ngốc để thử điều đó.

Nếu bạn muốn kiếm tiền, có một vài trang web giúp kết nối giáo viên với sinh viên. Cả sinh viên địa phương cũng như những người khác trực tuyến. Vì vậy, bạn giỏi như thế nào và bạn có sẵn sàng làm việc để kiếm tiền hay bạn là một con bạc.

Nếu bạn phải đánh bạc, ngọn đồi william ở Anh có thể đặt cược vào các giải đấu cờ vua nhưng giờ họ chặn mọi người ở Hoa Kỳ thậm chí truy cập vào những gì cá cược có sẵn. Truy cập EU có thể ổn hoặc bạn có thể chuyển đến Vương quốc Anh.

Tôi đã từng thích TÌM KIẾM tỷ lệ cược họ có cho một số thứ như bầu cử Hoa Kỳ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.