Làm cách nào tôi có thể chơi Colle System với Kingside Fianchetto?


8

Tôi thích Hệ thống Colle có màu trắng, vì nó thường dẫn đến một cuộc tấn công mạnh mẽ của vua chúa vì màu trắng mà không khiến Vua của tôi gặp nguy hiểm đáng kể.

Tuy nhiên, khi đối thủ của tôi đứng sau một vị hôn phu trên vua, tôi thường đấu tranh để hiểu cách tấn công nó, vì nó làm giảm đáng kể cuộc tấn công của Giám mục của tôi d3, và những con tốt của vua chúa sẽ mở ra nguy hiểm cho Vua của tôi.

Bất cứ ai cũng có thể chỉ cho tôi một ví dụ tốt về cách tấn công một vị vua hôn phu từ hệ thống Colle?


1
Tôi nghĩ rằng một collethẻ sẽ phù hợp, nhưng tôi không có đại diện để thêm nó.
Eric Wilson

2
Đã thêm thẻ đó.
ETD

1
Bạn đã nhìn vào cuộc tấn công Barry? Tôi không chắc bạn sử dụng thứ tự di chuyển nào, nhưng đó sẽ là một cách để tiến hành và cố gắng buộc trò chơi thành một cấu trúc Pirc.
Andrew

Câu trả lời:


6

Nếu nó phù hợp với phong cách chơi của bạn, một khả năng là chuyển sang thiết lập stonewall, thường dẫn đến một cơn bão cầm đồ phía vua, nơi cầm đồ g6 hoạt động như một đòn bẩy rất thuận tiện để mở ra vua của đối thủ. Tuy nhiên, phải nói rằng một vị hôn phu đầu tiên của vua theo sau ...c5để phá hoại trung tâm trắng có lẽ là một trong những cách tốt nhất và tích cực nhất để đáp ứng hệ thống Colle, vì vậy nếu bạn không sẵn sàng thay đổi cách tiếp cận của mình, bạn không nên ngạc nhiên nếu màu đen đạt được sự bình đẳng dễ dàng ngay lập tức khi mở cửa.


2

Tôi khuyên bạn nên chống lại một trò chơi Grunfeld trắng đảo ngược dòng Catalan Chống lại KID hoặc Torre hoặc ... Hoặc .. Chơi các dòng Pháp vs KIA là màu trắng !!! Đường nét khá chắc chắn

Stonewall chống lại sự chậm trễ c5! Chắc chắn rồi! Rất có thể bạn đang chơi một người cuồng Sicily, người chơi với tất cả mọi thứ ... Và ít nhất là người sẽ ghét bạn vì A) chơi một trò mở mà anh ta không quen và điều đó sẽ không cho anh ta bất kỳ đường tấn công bình thường nào.

trong End U sẽ phải học dòng rắn cho dòng Hà Lan và dòng Anti Benoni. Có thể thực hiện được với các động tác mở tiêu chuẩn d4 Nf3 & e3, v.v ... sẽ không phải là Colle .. nhưng bạn không thể có bánh của bạn và ăn nó để ...

Chỉ cần không theo đuổi các lỗ hổng .. gắn bó với Colle và làm chủ nó và sau đó thêm vào nơi mà bạn nghĩ cần thiết. Làm việc trên kỹ thuật trò chơi giữa và cuối của bạn và nghiên cứu chiến thuật ...

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.