Bạn có thể tìm thấy Waldo không? [đóng cửa]


10

Trường hợp Waldo là một trò chơi tìm kiếm trong đó bạn được đưa ra hình ảnh của một số cảnh và mục tiêu của bạn là tìm một người đàn ông tên Waldo trong ảnh.

Dưới đây là một vài hình ảnh cho thấy Waldo trông như thế nào. Anh luôn mặc áo len sọc đỏ và trắng, quần xanh, giày nâu và tóc. Anh ta có thể có hoặc không có các phụ kiện như máy ảnh, kính hoặc gậy.

Và đây là một số cảnh mà Waldo bị ẩn. (Bạn có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và đi đến nguồn hình ảnh để có độ phân giải cao hơn.)


Các thách thức

Viết chương trình xử lý các hình ảnh (được cung cấp dưới dạng đầu vào theo cách bạn muốn) và tìm Waldo trong càng nhiều trong số năm hình ảnh trên càng tốt. Chương trình của bạn được tính bằng công thức sau

codeLength / numberOfPicturesInWhichWaldoIsFound

và, tất nhiên, điểm càng thấp thì càng tốt.5
@PeterOlson Tôi biết, nhưng nơi này nổi tiếng về luật lệ!
PhiNotPi

3
Bạn muốn đầu ra nào? Tọa độ hoặc một vòng tròn của một số loại? Dung sai cần thiết là gì? Thật là tầm thường khi vẽ một chiếc hộp được đảm bảo có chứa waldo.
captncraig

2
Bỏ phiếu để đóng vì câu hỏi này chỉ gợi ra câu trả lời đùa. Tôi cũng nghĩ rằng nó được chỉ định kém về việc đầu ra cần thiết phải trông như thế nào.
Steven Rumbalski

1
Cũng bỏ phiếu để đóng, xử lý hình ảnh rất phức tạp và nhận được một cái gì đó thậm chí cố gắng tìm hình ảnh là một chương trình lớn, phức tạp, đánh bại ý tưởng về môn đánh gôn. Và sau đó bạn đã thu nhỏ và lật và nhiều hình ảnh để kiểm tra. Nó đủ khó để con người làm điều đó và chúng tôi đã tích hợp sẵn phần cứng nhận dạng khuôn mặt!
Skizz

Câu trả lời:


12

Kịch bản Shell, điểm 30/5 = 6

Vì không có thông số kỹ thuật nào về việc tìm kiếm Waldo (nghĩa là vị trí phải được chỉ định chính xác như thế nào), tôi cho rằng chương trình này sẽ cho điểm khá tốt, tìm thấy Waldo trong mỗi bức ảnh đó.

echo Waldo is in the picture.


2
@Quincunx: 2014/02/23 là nhiều muộn hơn 2012/12/21, phải không? (Cũng lưu ý "không còn buồn cười" trong tiêu đề của mục meta đó). Dù sao, tôi không chắc rằng tiêu chí đó áp dụng cho câu trả lời của tôi dù sao (bạn nên chọn "mã hóa đầu ra cứng" thay vào đó, điều này ít nhất sẽ áp dụng vô điều kiện, mặc dù nó vẫn bị vấn đề sau thực tế).
celtschk
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.