Trợ giúp với số phần kết nối


7

Tôi cần một đầu nối 2 chân thực sự nhỏ, đầu nối cáp ở một bên và giắc cắm gắn trên bề mặt. Hai mặt hàng tại AllElect Electronics khá gần nhau:

Tên chung của hai mặt hàng này là gì, vì vậy tôi có thể tìm kiếm Digikey hoặc Molex? Và có ai biết số phần chính xác của các phần trên không? (AllElect Electronics không biết)

Cập nhật:

Theo câu trả lời tuyệt vời của jluciani, đây chắc chắn là những phần JST. Mouser không mang theo JST, nhưng Digikey cũng làm như AlliedElec. Và có vẻ như JST tạo ra các biến thể SMT của tiêu đề gắn PCB cũng như các đầu nối cao độ nhỏ.

Câu trả lời:


7

Đó là những tiêu đề và thùng đựng.

Các bộ phận trong ảnh trông giống như các đầu nối pin 2 mm thông thường được tạo bởi JST. Nếu các đầu nối đó hoạt động thì tôi sẽ tìm kiếm JST và 2 chân và khoảng cách 2 mm. Pn chính xác cho các phần TH nên được

  • B2B-PH-KS cho tiêu đề đầu vào
  • S2B-PH-KS cho tiêu đề mục phụ
  • PHR-2 cho một giá trị gắn cáp (không có tiếp điểm) Các tiếp điểm là SPH-002T-P0.5L cho uốn 24-28AWG

Bạn có thể muốn kiểm tra lại những pn đó tại Digikey và Mouser.

Trình kết nối là một nơi mà tất cả các công cụ tìm kiếm bị thiếu. Danh mục in đôi khi có thể nhanh hơn rất nhiều.


Yup, điều này có vẻ khá nhiều điểm, cảm ơn! Tôi nghĩ rằng JST là kiểu đầu nối chứ không phải nhà sản xuất, vì tôi chỉ thấy chúng được nhắc đến trong bối cảnh các đầu nối cao tốc 0,1 "được sử dụng cho những thứ như cáp servo.
todbot

Không có gì. Bạn đã hỏi đúng câu hỏi vào đúng thời điểm. Tôi vừa hoàn thành hai bảng sạc Li-ion sử dụng các đầu nối JST;) Ảnh tại tinyurl.com/yfs3ws3
jluciani

Giá cho công cụ uốn tóc là tiếng cười vui nhộn. Tôi chắc chắn rằng bạn chỉ có thể sử dụng một công cụ uốn thông thường hoặc kìm mũi kim và tiết kiệm cho mình $ 430 hoặc hơn. :-)
blalor

Giá cao cho người có sở thích nhưng đó là những công cụ chuyên nghiệp. Chi phí thiết kế, chi phí tài liệu, chi phí sản xuất được trải đều trên các hoạt động sản xuất rất nhỏ. Đồng đô la yếu không giúp được gì. Tôi có một số lượng khá nhiều tội phạm tiêu đề vì vậy tôi đã mua công cụ Tyco (trước đây là Amp) khi nó được bán tại Newark với giá khoảng 250 đô la. Cơ chế Ratcheting đảm bảo rằng tất cả các loại tội phạm đều giống nhau. Hai mảnh chết uốn dây và giảm căng thẳng trong cùng một lượt. Đối với các thiết bị đầu cuối tôi không sử dụng thường xuyên, tôi sẽ sử dụng các mũi kim và hàn uốn.
jluciani
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.