Có phải kiểm tra được công nhận bởi FCC một lần nữa nếu bảng mạch được đặt trong một gói khác không?


7

Tôi đang xem xét việc tăng cường một thiết bị có sẵn trên thị trường để có thể lắp đặt ngoài trời. Sự cải tiến sẽ là niêm phong sản phẩm bên trong vỏ nhựa để làm cho nó chịu được thời tiết. Kết quả sẽ là một cái gì đó trông giống như một viên gạch với các dây được nối với nguồn DC và dữ liệu Ethernet 12 v. Khi đã ở trong hộp kín, sản phẩm cùng với nhãn dán FCC sẽ không nhìn thấy được. Vỏ nhựa sẽ có thương hiệu của tôi trên đó chứ không phải của thiết bị kín. Tôi có thể chỉ cần gỡ nhãn dán FCC trên thiết bị gốc, trước khi bọc nó và dán nó vào bên ngoài vỏ bọc kín mới hay tôi cần phải trải qua thử nghiệm tuân thủ của FCC như thể nó là một sản phẩm hoàn toàn mới? Nhãn dán sẽ có nhãn hiệu của nhà sản xuất thiết bị kín trên đó. Thiết bị này là một bộ tản nhiệt không chủ ý.

Tôi có tùy chọn niêm phong toàn bộ thiết bị, khi nó được bán hoặc tháo bảng mạch khỏi vỏ ban đầu của nó, chỉ niêm phong nó và loại bỏ vỏ bọc nhựa không được bảo vệ ban đầu. Liệu nó có tạo ra sự khác biệt nào giữa hai kịch bản này không, theo quan điểm của các yêu cầu kiểm tra sự phù hợp của FCC?

Cảm ơn đã quan tâm.


3
Chứng nhận gì? Phần 15? Mà lớp? Những phần con nào được áp dụng?
Đánh dấu

1
Câu trả lời này nói rằng bạn thậm chí không cần phải thử nghiệm để bắt đầu (vì đây là bộ tản nhiệt không chủ ý): Electronics.stackexchange.com/questions/16935/
Lỗi

"Tôi sẽ biết gì, tôi đang ở New Zealand, nhưng tôi đã nghe nhiều về thời gian": Tôi xin lưu ý rằng việc niêm phong nó không được thay đổi trong một hộp sẽ duy trì sự tuân thủ của FCC, nhưng việc tháo hộp bên ngoài có thể làm mất hiệu lực tuân thủ. (Nếu đó là UL thì cả hai có thể làm mất hiệu lực tuân thủ).
Russell McMahon

Thiết bị này là một bộ tản nhiệt không chủ ý kết nối với máy tính, vì vậy nó nằm dưới 15.101 phụ d. Nó không yêu cầu chứng nhận nhưng nó yêu cầu Tuyên bố về sự phù hợp, (DoC), chỉ có thể được ban hành nếu sản phẩm đã vượt qua các thử nghiệm được thực hiện bởi phòng thí nghiệm được công nhận bởi FCC. Đây là một loại hệ thống danh dự nơi bạn tuyên bố rằng thiết bị phù hợp, nhưng bạn chỉ được phép làm điều đó nếu bạn đã thử nghiệm sản phẩm của mình và nó đã được thông qua. Sau đó, bạn phải dán nhãn dán với logo và ngôn ngữ của FCC.
Jim M.

2
Tuy nhiên, những gì Russell nói có ý nghĩa, tuy nhiên, tôi lo ngại rằng vì sản phẩm đã được niêm phong, giờ đã có dây cáp cố định gắn liền với nó, mà trước đây nó không được coi là một sản phẩm khác. Nếu không cẩn thận, những dây cáp đó thực sự có thể trở thành ăng ten phát xạ. Tôi có xu hướng nghĩ rằng tôi không thể thoát khỏi việc chỉ sử dụng lại nhãn dán ban đầu, nhưng tôi đã hy vọng rằng ai đó trong diễn đàn sẽ hiểu rõ hơn về loại vấn đề này.
Jim M.

Câu trả lời:


3

Tôi cũng đang trải qua điều này và có thể sẽ trễ câu hỏi ban đầu, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ. Yêu cầu của FCC là cho bất cứ thứ gì được bán hoặc bán ra đều phát ra bức xạ điện từ. Nếu đó là một máy tính hoặc thiết bị không được truyền tải thì như đã đề cập, đó là một "bộ tản nhiệt không chủ ý" - vì vậy giờ đây nó đã ở trong sân bóng quy tắc đó. Nếu thiết bị được sử dụng cho mục đích thương mại, không phải trong nhà, thì nó thuộc các quy tắc Loại A (ít nghiêm ngặt hơn). Nếu nó là dành cho dân cư, bạn phải tuân theo các quy tắc cho Lớp B. Nếu bạn đang bao bọc toàn bộ sản phẩm bên trong một thứ khác thì bạn không phải thông qua xác nhận của FCC và có thể sử dụng phê duyệt hiện có. Nếu đó là thiết bị Loại B có tuyên bố của FCC trên nhãn của nó thì bạn có thể đặt thông tin tương tự ở bên ngoài hộp của mình. Nếu bạn không Bạn muốn sử dụng toàn bộ sản phẩm và đặt các bộ phận trong vỏ nhựa của riêng bạn thì bạn phải trải qua các quy trình của FCC. Nếu bạn tiếp thị và bán và sau đó bị bắt, bạn có thể bị phạt nặng, cùng với việc bị ngừng tiếp thị sản phẩm của bạn.

Bắt đầu tại: http://transition.fcc.gov/oet/ea Lưu ý "Thông tin ứng dụng" và "Quy trình ủy quyền thiết bị", bao gồm:

Verification
Declaration of Conformity (DOC)
Certification

Để có ý tưởng thử nghiệm, hãy truy cập trang này: http://transition.fcc.gov/oet/ea/fccid/ và cắm ID FCC từ bất kỳ sản phẩm nào bạn có tiện dụng có ID FCC (hoặc bạn tìm kiếm trên Web cho một) và sau đó bạn có thể xem báo cáo đã được tạo - bao gồm mô tả về thiết lập phòng thí nghiệm, các thử nghiệm và dữ liệu báo cáo.

Chúng tôi sẽ làm việc với một phòng thí nghiệm để thử nghiệm nhưng cũng làm việc dựa trên khả năng thử nghiệm của chính chúng tôi để chúng tôi có thể tự mình thực hiện một phần của nó (để chúng tôi không đi đến phòng thí nghiệm với những thứ không thể vượt qua).

Chúc may mắn.


2

Nếu bạn chỉ đặt một cái gì đó vào một hộp và không bán lại, theo cách hiểu của tôi, không có yêu cầu phải thực hiện bất kỳ thử nghiệm nào nữa hoặc đưa ra bất kỳ tuyên bố nào nữa. Vấn đề sẽ là nếu bạn có ý định bán lại thiết bị, vì bây giờ nó sẽ không giống như thử nghiệm ban đầu. Nếu tất cả những gì bạn đang làm nó đặt nó vào một hộp, rất có khả năng các đặc điểm khí thải sẽ thay đổi. Tuy nhiên, bạn không còn có thể sử dụng nhãn dán gốc của FCC vì chỉ áp dụng cho thiết bị gốc mà bạn đặt trong hộp. Bạn sẽ cần một nhãn dán mới xác định bạn là tổ chức chịu trách nhiệm. Bạn không nhất thiết phải kiểm tra lại, bạn có thể tự khai báo nếu bạn có thể đưa ra trường hợp lượng khí thải sẽ không thay đổi.


2
Mặc dù quan điểm của bạn về các dây cáp bổ sung là một điều tốt. Tôi sẽ được yêu cầu một phòng thí nghiệm thực hiện quét trước nhanh chóng và xem có bao nhiêu lề và sau đó tự khai báo nếu nó ổn
Gareth

2

Nếu đây là một bộ tản nhiệt không chủ ý và bạn đang sử dụng nó hoàn toàn trong giới hạn chỉ định của nó, thì tôi nghĩ bạn vẫn ổn. Giữ vĩnh viễn các dây cáp cắm không quan trọng vì thiết bị ban đầu được kiểm tra với dây cáp bị treo. Nếu thiết bị được chỉ định cho độ dài cáp tối đa, hãy đảm bảo bạn không vượt quá chúng.

Trừ khi đặt thiết bị này vào hộp nằm ngoài mục đích sử dụng, tôi không mong đợi bất kỳ vấn đề nào.

Nếu bạn mở nó, thì bạn là của riêng bạn.


1

Xem câu trả lời của Olin. Tất cả mọi thứ điện tử phải nằm trong giới hạn tản nhiệt được tiến hành và không chủ ý. Không có chứng nhận cho việc này: bạn phải tuân thủ. Nhiều người trả tiền cho một phòng thí nghiệm để thực hiện thử nghiệm này để đảm bảo thiết bị của họ vẫn ổn. Trừ khi hộp của bạn bằng cách nào đó hoạt động như một ống dẫn sóng và tập trung một số khí thải ở mức độ thấp, bạn sẽ ổn thôi.

Các thiết bị có ID FCC là bộ tản nhiệt có chủ ý và phải thử nghiệm thêm và phải được chứng nhận (đó là khi chúng nhận được FCCID). Bạn có thể có được sự chấp thuận "mô-đun" cho bộ tản nhiệt có chủ ý và bao gồm đây là một thiết bị. Sau đó, trên nhãn bạn nói "Chứa ID ID: foo". Các mô-đun có các quy tắc bổ sung cho tôi như họ phải có một lá chắn.

Bạn không thể lấy một thiết bị có ID FCC không có phê duyệt theo mô-đun và dán thiết bị vào một cái gì đó và sử dụng "Chứa ID ID: foo". Nếu bạn gửi một thứ gì đó mà không có mô-đun (ví dụ: bảng nhúng có thẻ USB WiFi), thanh WiFi phải được hiển thị từ bên ngoài và người dùng có thể sử dụng được.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.