Đầu nối Kinect độc quyền [đóng]


7

Tôi đang tìm kiếm một nguồn cho phần giao phối với đầu nối USB độc quyền trên Kinect, bao gồm nguồn và tín hiệu USB tiêu chuẩn, và cả đường ray cung cấp 12V đặc biệt. Phiên bản cáp của nó xuất hiện trên dongle trong hộp Kinect, nhưng thật tuyệt vời khi có thể có (hoặc bằng cách nào đó giả) cái gắn PCB trong 360 mới.

Có ý kiến ​​gì không?


Chỉ cần đưa ra một ví dụ về nơi tôi đang ở, tôi lưu ý rằng trong số chín địa chỉ liên lạc bên trong đầu nối Kinect, bạn thực sự chỉ cần liên hệ với những người ở bên cạnh với góc cạnh:

Sơ đồ chân

Có thể chỉ cần đặt năm sọc giao phối trên PCB, và sau đó đặt một miếng chêm ở phía bên kia của nó để làm cho nó có độ dày chính xác? (Nó thực sự rất gần với độ dày gấp 2 lần PCB.) Chỉ cần dấu vết tiếp xúc là đủ, hay nó cần phải là một thành phần lò xo thực sự? Nếu vậy, có một cộng đồng có thể đề nghị? Điểm thưởng cho một cái gì đó có thể được điền bằng máy.


Đây là một ví dụ về một người đã tạo ra một trong hai phích cắm USB bị đánh cắp . Bất cứ ai cũng biết làm thế nào để mua miếng kết nối USB?

Câu trả lời:


5

Kinect của tôi đã được mua tách biệt với XBox mới hơn và được thiết kế để hoạt động với các đơn vị cũ không có trình kết nối này. Như vậy, nó có một bộ chuyển đổi với đầu nối giao phối với những gì bạn có ở trên, cũng như nguồn điện và đầu nối USB tiêu chuẩn. Tôi sẽ đề nghị tìm nguồn cung ứng cáp này và sử dụng USB tiêu chuẩn.

Liên kết đầu tiên tôi tìm thấy ... Cửa hàng Niking có nó với giá <10 đô la và giao hàng miễn phí.


Ah! Điều này giải thích rằng điều chia tách kỳ lạ đi kèm với động vật của tôi!
drxzcl

Đây là những gì chúng tôi hiện đang làm. Lý do muốn bản thân đầu nối là để tích hợp chặt chẽ hơn với một hệ thống lớn hơn và không phải bán thịt các bộ phận ngoài kệ như một phần của quy trình sản xuất.
mikepurvis
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.