Tôi có thể tìm thấy sơ đồ dự án điện tử cho người mới bắt đầu trực tuyến ở đâu miễn phí? [đóng cửa]


7

Tôi đã mua những cuốn sách sau đây để bắt đầu học các thiết bị điện tử cơ bản:

Mặc dù vậy, mong muốn của tôi là về một cuốn sách hay có nhiều dự án trong đó bắt đầu từ cấp độ cơ bản, như; từ một vài đèn LED và pin, cho đến các mạch tiên tiến hơn như chế tạo màn hình ma trận điểm cho xung quanh nhà và thậm chí cho đến robot.

Tôi thực sự nghiêm túc về điều này và thậm chí đã mua một bộ dụng cụ hàn để học tốt.

Tôi đã tìm kiếm trực tuyến, nhưng vì tôi thiếu kinh nghiệm, tôi không biết điều gì là tốt.


Tôi tìm thấy cuốn sách nhỏ này tại bãi rác của tôi miễn phí. Đó là cũ, nhưng nó thực sự khá tốt amazon.com/gp/product/B0007K6908 ($ 4 sử dụng)
kenny

@kenny, vâng cuốn sách này rất hay cho người mới bắt đầu.
abdullah kahraman

Thật không may, cuốn sách này dường như đã lỗi thời và cũ kỹ, bên cạnh đó tôi đã có một cuốn sách về điện tử. Tôi chỉ tìm kiếm các kế hoạch tôi có thể xây dựng hoặc một cuốn sách có nhiều kế hoạch trong đó với các hướng dẫn đầy đủ.
Jacob Heckman


4
Các câu hỏi khảo sát như thế này không phù hợp với trang web này.
Olin Lathrop

Câu trả lời:


7

Một số trang web thú vị với hàng tấn dự án ...

May mắn nhất!

Thêm một nguồn tài nguyên hay và thú vị là một tạp chí có tên Nutz and Volts. Thường có sẵn tại cửa hàng sách địa phương của bạn ở Mỹ. Tôi bắt đầu với một thuê bao khi lần đầu tiên tôi bắt đầu với thiết bị điện tử - NHIỀU mặt trăng trước đây. Cách đó, nó được gọi là "poptronics" http://www.nutsvolts.com
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.