Máy nén rác năng lượng mặt trời (Bụng lớn Chicago)


7

Tôi sống ở Chicago và tôi đi bộ qua những thùng rác này mỗi ngày có một pin mặt trời lớn trên đỉnh của chúng. Những thùng rác này được cho là để thu thập năng lượng chạy máy nén rác bên trong. Về mặt lý thuyết, điều này dẫn đến nhiều chỗ hơn cho nhiều rác hơn, điều đó có nghĩa là thành phố có thể tốn ít tiền hơn để nhặt rác.

Bản năng của tôi nói với tôi rằng kế hoạch này không hoạt động. Tôi chỉ muốn hỏi cộng đồng những suy nghĩ của bạn về điều này.

Các thùng rác nằm ở trung tâm thành phố Chicago, được bao quanh bởi những tòa nhà chọc trời. Có phải pin mặt trời cần ánh sáng mặt trời trực tiếp để có thể tạo ra mức năng lượng có thể sử dụng? Tôi không thể thấy các tế bào nhận được hơn 3 giờ mỗi ngày ánh sáng mặt trời có thể sử dụng.

Ngoài ra, các tế bào năng lượng mặt trời được phủ một lớp vỏ nhựa để bảo vệ các tế bào khỏi bụi bẩn, bụi bẩn, v.v. Tuy nhiên, lớp vỏ này do đó làm bẩn thêm mà ức chế năng lượng mặt trời đến các tế bào.

Ý tưởng này có khả thi về mặt kỹ thuật trong môi trường "thù địch" mà các máy đầm rác này đang ở không?

Một chút tin tưởng ở bên cạnh - tôi đã từng có một giáo sư đại học nói với tôi rằng anh ta làm việc cho một công ty dầu mỏ xây dựng một hệ thống năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho các giàn khoan dầu. Một vấn đề họ gặp phải là phân chim. Rõ ràng chất thải của chim có nhiều axit uric sẽ làm bẩn lớp vỏ nhựa của các tế bào, do đó làm giảm lượng năng lượng có thể đến các tế bào. Có rất nhiều chim bồ câu ở Chicago, mặc dù tôi chưa bao giờ thấy một con nào đậu trên thùng rác :).

chỉnh sửa: thông số kỹ thuật cho máy đầm BigBelly


2
Câu hỏi của bạn được viết để rất quan tâm đó là một lý do để đóng nó. Tuy nhiên, bạn có khả năng có một câu hỏi kỹ thuật tốt . Vui lòng chỉnh sửa câu hỏi của bạn để chỉ về thiết kế điện tử.
Kellenjb

Một nửa câu hỏi của tôi đã bị xóa. Tôi dùng bàn tay chạm vào bàn di chuột và xóa đi một nửa. Tôi đã cập nhật nó với nhiều chi tiết hơn để tập trung vào chi tiết cụ thể.
dùng10005

@kortuk hoặc bất cứ ai khác. Ai đó đã đăng một liên kết rõ ràng là dữ liệu kỹ thuật cứng trên Big Belly nhưng tôi không thể tìm thấy tài liệu tham khảo. Có thể đã ở trong meta nhưng không tìm thấy ở bất cứ đâu. Tôi đã xem tất cả các trang web Big Belly (tôi nghĩ) và họ dường như cung cấp rất ít dữ liệu kỹ thuật. Ai đó có thể cung cấp ref cho một nguồn dữ liệu cứng?
Russell McMahon

Câu trả lời:


9

Hệ thống sẽ hoạt động.
Bao nhiêu rác bạn có thể nén bao nhiêu lần tùy thuộc vào

 • Bảng điều khiển có bao nhiêu mặt trời.
 • Các tấm lớn đến mức nào (công suất cực đại của Watts trong ánh mặt trời đầy đủ)
 • Họ sử dụng công nghệ gì (silic tinh thể, silic vô định hình, CdTe, ...) - Và năng lượng cần thiết cho việc nén rác (thể tích thùng, loại rác, khối lượng rác)

Đã thêm rất lâu sau:

Thông số kỹ thuật Big Belly trong dropbox của tôitrên trang web của họ

Ở một số nơi bên dưới tôi đã thêm các số liệu [Thực tế: xxx] bên cạnh các giả định trước đây của tôi.


Dựa trên các tính toán dưới đây, có vẻ như

 • Tại một địa điểm nội thành tồi tệ (mặt trời khôn ngoan) ở Chicago

 • vào giữa tuần trung bình vào tháng 12 hoặc tháng 1

 • sử dụng bảng điều khiển PV silicon đơn tinh thể 20 W [Thực tế: 30 watt]

 • và pin axit chì,

 • Bạn có thể nhận được 10-15 phép tính / ngày.

 • Đối với tất cả ngoại trừ 2,5 tháng trong năm, bạn sẽ nhận được hơn 2 x.

Nghe có vẻ hữu ích.

Xem bên dưới để lấy đạo hàm của kết quả đó và các "giả định" mà nó dựa trên.
Như đã giải thích ở phần cuối, "các giả định" là các điều kiện ban đầu được thiết lập dựa trên thông tin nổi tiếng nhất và kinh nghiệm trong quá khứ. Chúng được nêu rõ khi bắt đầu để có thể hiểu được các hạn chế của hệ thống và do đó chúng có thể dễ dàng thay đổi nếu áp dụng các điều kiện khác.


Bảng dưới đây là từ trang web www.gaisma.com tuyệt vời - cung cấp năng lượng mặt trời và phơi nắng & gió & thêm thông tin từ một loạt các trang web trên toàn thế giới.

Dòng đầu tiên = cách ly = số giờ tương đương của mặt trời đầy đủ trung bình hàng ngày, theo tháng.
Đỉnh điểm là 6,04 "giờ nắng" trung bình mỗi ngày trong VII = tháng 7 và thấp nhất là 1,50 giờ nắng mỗi ngày trong tháng 12.

Một "giờ nắng" sẽ cung cấp 1000 Watts mỗi mét vuông.
Vì vậy, một bảng điều khiển 50 watt dưới 1,5 giờ nắng sẽ cung cấp 50 x 1,5 = 75 watt giờ năng lượng nếu mặt trời đầy hoặc tắt.
Đối với mức độ ánh nắng mặt trời giảm (mây, bóng, mưa, bình minh / hoàng hôn, sương mù, ...) mức độ ánh sáng (tất nhiên) sẽ thấp hơn.

Khi mức độ ánh sáng giảm tốt nhất, một tế bào có thể làm là tạo ra năng lượng tương đối ít hơn, nhưng một số tế bào tốt hơn trong việc cung cấp đầu ra ở mức thấp hơn các tế bào khác.
Sản lượng của các tế bào đơn tinh thể Silicon giảm khoảng tỷ lệ với mức độ ánh sáng và chúng có sản lượng tốt nhất trên mỗi giờ nắng của bất kỳ công nghệ nào thường được sử dụng.

Hiệu quả thay đổi theo những gì bạn muốn chi tiêu nhưng các tế bào tốt nhất có hiệu suất trên 20% và hiệu suất toàn bộ bảng là 17% nhưng mục tiêu 15% - 15% trở lên là hợp lý. Ở mức 15% 1 m ^ 2 = 150 Watts và 1 feet ^ 2 = khoảng 14 Watts. Bây giờ hãy giả sử một bảng điều khiển 20 W.

Gaisma Chicago

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Một bảng điều khiển 20 W vào tháng 12 cho trung bình 30 Wh / ngày và trong tháng 6 - 7, nó cho 120 Wh / ngày. Vào thời điểm được lưu trữ và sau đó được sử dụng để cung cấp năng lượng cho máy đầm, bạn sẽ nhận được 50%.

Vào mùa đông 30 Wh x 50% = 15 Wh
Giả sử máy đầm sử dụng động cơ 1/4 HP hoặc ~ = 200 watt [Thực tế: 1/6 HP, 130 watt]
và một chu kỳ nén mất 10 giây (cả hai tôi ' d nghĩ nên rất rất đầy đủ cho một thùng rác.).
200W x 10s x 1/3600 s / giờ = 0,555 Wh / lần nén - giả sử 0,5 Wh.
Vì vậy, với 15 Wh có sẵn, bạn nhận được 15 / .5 = 30 phép tính / ngày.

NHƯNG đó là với một bảng điều khiển được chiếu sáng đầy đủ để có được những gì Chicago Winter có thể khi nó có sẵn. Ở mức độ ánh sáng giảm, bạn nhận được ít hơn. Tôi sẽ đặt các phép tính / ngày vào [[ngoặc vuông]] trong giả định sau 30 vào một ngày mùa đông tốt với bảng điều khiển hướng về phía mặt trời.

Một bầu trời mây sáng khi bạn không thể nhìn thấy vị trí mặt trời nhưng nó gần như làm tổn thương đôi mắt của bạn khi nhìn vào có thể tiếp cận 0,5 mặt trời (50.000 lux) [[15]]. Một bầu trời mây sáng tốt, mặt trời không rõ ràng và không chói sáng có thể là 20% của một mặt trời = 20.000 lux [[6]]. U ám mờ và trong các thung lũng nhà chọc trời sâu, vv có thể giảm từ 10% / 10.000 lux trở xuống [[<= 3]].

Tôi nghĩ rằng 200 Watts / 10 giây cho mỗi lần nén có lẽ khá cao hơn mức cần thiết. 200 W = 20kg.metre / giây. Ở mức 50% điện cho cơ học có nghĩa là lực 10 kg trên 10 mét hoặc 100kg trên 1 mét với 10 giây hoạt động. Bạn sẽ phải có một số rác khá nhảm nhí và một thùng lớn để cần thứ này - vì vậy bạn có thể có được khoảng 3 đến 5 lần số lần tính toán / ngày như trên.
tức là 10 - 15 phép tính vào một ngày mùa đông trung bình ở một vị trí khá bất lợi.

Trên đây là dựa trên một bảng điều khiển 20 watt. Thay đổi kích thước theo yêu cầu.

Tôi đã nói 50% bảng điều khiển để đầu ra thông qua lưu trữ.
Pin có hiệu suất lưu trữ hiện tại - giả sử 85% cho axit chì
và hiệu suất chuyển đổi điện áp = Vbattery out / Vpanel_rated.

 • Sử dụng pin axit chì (thông thường nhất), bảng được đánh giá ở mức 18V (thường là) cung cấp đầu ra từ pin ở mức ~ ~ 12V, do đó, 2/3 hiệu quả để bắt đầu và hiệu quả sạc hiện tại của LA là tốt nhưng không phải là 100% 3 x 85% = ~ 57%. Thêm một số tổn thất dây và kết nối và bạn có bảng điều khiển ~ = 50% cho đầu ra.
  [Pin thực tế: 12 Volt. Loại không xác định nhưng từ ngữ được sử dụng cho thấy axit chì.]

Một pin axit chì chỉ được giả định để có được cảm giác về hiệu quả sạc / xả. Có nhiều yếu tố khác trong việc lựa chọn pin, nhưng yếu tố quan trọng nhất có thể là phạm vi nhiệt độ hoạt động. Trong điều kiện subzero, không có loại pin "truyền thống" nào thực sự tốt.
Nhìn chung, nếu muốn có chi phí trọn đời thấp nhất cộng với hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng, sử dụng hiệu quả bảng điều khiển PV thì công nghệ pin được lựa chọn là Lithium Ferro Phosphate (LiFePO4). Về yếu tố duy nhất có thể khiến nó không được chọn là chi phí ban đầu. Mật độ khối lượng và năng lượng thể tích thấp hơn so với LiIon và đối với pin NimH hàng đầu, nhưng điều này không quan trọng trong vai trò này.

Gaisma Chicago

nhập mô tả hình ảnh ở đây


Tài liệu liên quan:

"Giả định"

Một câu hỏi của người dùng cho thấy một sự hiểu lầm về khái niệm kỹ thuật và hàm ý của "các giả định".
Một sinh viên của nghệ thuật nói ...

Bạn đưa ra các giả định không cần thiết về hệ thống ...

Điều này là vô cùng quan trọng.
Một "giả định" không phải là một hạn chế cho mỗi lần mà là việc gán một giá trị ban đầu cho một tập phương trình.

Để "đưa ra một giả định" KHÔNG phải là đặt giá trị trong đá mà ngược lại - đó là "đây là giá trị chúng tôi đang sử dụng nhưng bạn có thể muốn thay đổi tùy thuộc vào tham số nào được coi là quan trọng", v.v. các giá trị được gán cho "các giả định" không nên là ngẫu nhiên nhưng sẽ được dự đoán là các dự đoán kỹ thuật khả dụng tốt nhất dựa trên dữ liệu và điều kiện đã biết.

Nếu bạn có thể gán giá trị cho một cái gì đó nếu thay đổi giá trị đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả thì đó không phải là "không cần thiết". Nếu bạn bỏ đi thứ gì đó có thể ảnh hưởng đến kết quả để "làm mọi thứ đơn giản hơn", bạn có nguy cơ làm cho chúng, như Einstein đã cảnh báo "đơn giản hơn chúng có thể". Nó có thể là một biến có tác dụng tiềm năng nhưng giải pháp đó không đủ nhạy cảm để nó có thể được để lại dưới dạng hằng số hoặc ngụ ý trong các tính toán khác. Ở đây, thể tích của thùng có thể được quyết định là không quan trọng KHÔNG vì nó không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng nhưng vì tất cả các bên liên quan đều có cảm nhận chung về phạm vi kích thước mà thùng rác phải chịu. Ước tính sức mạnh và năng lượng của tôi mang một "giả định" ngầm định, ví dụ như chúng tôi không đối phó với một bãi rác 14 mét khối.

Bằng cách xác định các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả và gán các giá trị rõ ràng, bạn làm cho câu trả lời của mình trở nên linh hoạt và cho phép các giới hạn của nó được xác định. Bằng cách để các yếu tố có thể không nêu bạn coi chúng là không quan trọng. Nếu bạn thấy rằng bạn đã bao gồm các yếu tố mà kết quả không nhạy cảm với chúng chỉ được gán đơn giản là hằng số.

Hãy xem xét "các giả định trong câu trả lời của tôi và xem cái nào là" không cần thiết ".

Phụ thuộc vào mức độ mặt trời thu được,
tấm lớn như thế nào và
công nghệ họ sử dụng và
năng lượng cần thiết cho việc nén rác.

4 điểm. Tất cả đều là chìa khóa. Thực chất thay đổi bất kỳ một và kết quả khác nhau cho phù hợp. Kế tiếp ...

Đối với bảng điều khiển PV silicon đơn tinh thể 20 W và
pin axit chì,
bạn có thể nhận được 10-15 phép tính / ngày tại một địa điểm xấu (thông minh về mặt trời) ở Chicago vào giữa ngày trung bình vào tháng 12 hoặc tháng 1. Đối với tất cả ngoại trừ 2,5 tháng trong năm, bạn sẽ nhận được hơn 2 x.
Nghe có vẻ hữu ích.

Tất cả những điều trên là một tuyên bố - dựa trên các tính toán sau. Một bảng điều khiển 20 watt là loại kích thước nhìn thấy trên các biển báo đường bộ và tương tự trong sử dụng thành phố thông thường. Axit chì là công nghệ pin được lựa chọn cho sử dụng công nghiệp. Nó không phải là tốt nhất theo hầu hết các biện pháp, nhưng nó có chi phí vốn thấp và một số lợi thế khác và nó có thể là những gì họ sử dụng trong các thùng bây giờ.

Bảng dưới đây là từ trang web www.gaisma.com tuyệt vời - cung cấp năng lượng mặt trời và phơi nắng & gió & thêm thông tin từ một loạt các trang web trên toàn thế giới.

"Giả định" ở đây là dữ liệu cứng về năng lượng mặt trời có sẵn sẽ "hữu ích".

Ý nghĩa của bảng dữ liệu được giải thích. Mức độ và ngôn ngữ được nhắm mục tiêu vào người dùng trang web điển hình.

...

Bây giờ hãy giả sử một bảng 20 W
Điều đó dựa trên một đoạn giải thích.

Một bảng điều khiển 20 W vào tháng 12 cho trung bình 30 Wh / ngày và trong tháng 6 - 7, nó cho 120 Wh / ngày. Vào thời điểm được lưu trữ và sau đó được sử dụng để cung cấp năng lượng cho máy đầm, bạn sẽ nhận được 50%.

Dựa trên hiệu suất thực tế đã biết.

Vào mùa đông 30 Wh x 50% = 15 Wh Giả sử máy đầm sử dụng động cơ 1/4 HP hoặc ~ = 200 watt và chu trình nén mất 10 giây (cả hai điều này tôi nghĩ là rất phù hợp cho một thùng rác thùng rác.).

Giả định nhiều hơn. Nói rõ để người dùng có thể thay đổi chúng. Dựa trên kinh nghiệm trong thế giới thực của tôi, nhưng được nêu rõ ràng để bất cứ ai thay đổi chúng.

200W x 10s x 1/3600 s / giờ = 0,555 Wh / lần nén - giả sử 0,5 Wh.
Vì vậy, với 15 Wh có sẵn, bạn nhận được 15 / .5 = 30 phép tính / ngày.

Tính toán thực tế để người dùng có thể thấy các giả định được sử dụng.

NHƯNG đó là với một bảng điều khiển được chiếu sáng đầy đủ để có được những gì Chicago Winter có thể khi nó có sẵn. Ở mức độ ánh sáng giảm, bạn nhận được ít hơn. Tôi sẽ đặt các phép tính / ngày vào [[ngoặc vuông]] trong giả định sau 30 vào một ngày mùa đông tốt với bảng điều khiển hướng về phía mặt trời.

Đó là tất cả thực tế dựa trên.

Một bầu trời mây sáng khi bạn không thể nhìn thấy vị trí mặt trời nhưng nó gần như làm tổn thương đôi mắt của bạn khi nhìn vào có thể tiếp cận 0,5 mặt trời (50.000 lux) [[15]]. Một bầu trời mây sáng tốt, mặt trời không rõ ràng và không chói sáng có thể là 20% của một mặt trời = 20.000 lux [[6]]. U ám mờ và trong các thung lũng nhà chọc trời sâu, vv có thể giảm từ 10% / 10.000 lux trở xuống [[<= 3]].

Sự thật từ kinh nghiệm.

Tôi nghĩ rằng 200 Watts / 10 giây cho mỗi lần nén có lẽ khá cao hơn mức cần thiết. 200 W = 20kg.metre / giây. Ở mức 50% điện cho cơ học có nghĩa là lực 10 kg trên 10 mét hoặc 100kg trên 1 mét với 10 giây hoạt động. Bạn sẽ phải có một số rác khá nhảm nhí và một thùng lớn để cần thứ này -

Giả định sửa đổi. Rõ ràng đã nêu. Rõ ràng lý luận.

do đó bạn có thể nhận được 3 đến 5 lần số lần tính toán / ngày như trên.
tức là 10 - 15 phép tính vào một ngày mùa đông trung bình ở một vị trí khá bất lợi.

Đánh giá lại dựa trên những điều trên.

Trên đây là dựa trên một bảng điều khiển 20 watt. Thay đổi kích thước theo yêu cầu.

...

Tôi đã nói 50% bảng điều khiển để đầu ra thông qua lưu trữ.
Pin có hiệu suất lưu trữ hiện tại - giả sử 85% cho axit chì
và hiệu suất chuyển đổi điện áp = Vbattery out / Vpanel_rated.
* Sử dụng pin axit chì (thông thường nhất), bảng được đánh giá ở mức 18V (thường) cung cấp đầu ra từ pin ở mức ~ ~ 12V, do đó, 2/3 hiệu quả để bắt đầu và hiệu quả sạc hiện tại của LA là tốt nhưng không phải là 00% / 3 x 85% = ~ 57%. Thêm một số tổn thất dây và kết nối và bạn có bảng điều khiển ~ = 50% cho đầu ra.

Số liệu dựa trên kinh nghiệm.

Hừm.

Chúng tôi dường như ở cuối.
Tôi không thấy bất cứ điều gì bạn muốn mạo hiểm để ra ngoài.
Tôi không thấy bất kỳ sự mờ nhạt, phép lạ, vv
Không chắc chắn? Chắc chắn rồi. Nhưng đã nêu.
Có bao nhiêu watt?
Bao lâu một chu kỳ nén?
Có bao nhiêu chu kỳ một ngày? ...

Nếu bạn có thể đưa ra cách xây dựng để cải thiện điều đó, tôi rất vui khi thấy họ.


7

Tại sao bạn nghĩ rằng nó sẽ không hoạt động? Lý do chính đáng duy nhất tôi có thể nghĩ đến là có thể có quá ít năng lượng để điều khiển động cơ trong máy nén. Nhưng nếu tôi đang thiết kế một máy ép rác chạy bằng năng lượng mặt trời thì đây là những gì tôi sẽ làm:

Tôi sẽ bắt đầu với một bảng điều khiển năng lượng mặt trời sạc pin. Pin axít chì 7 giờ thông thường sẽ ổn. Khi có đủ sạc trong pin để điều khiển động cơ trong một "chu kỳ nén", nó sẽ thực hiện điều đó. Bằng cách đợi cho đến khi có đủ phí, có thể đảm bảo rằng chu trình nén sẽ hoàn thành và không để lại bất kỳ cơ chế nào theo cách mọi người vứt rác của họ.

Số lượng "nén mỗi ngày" bị giới hạn bởi kích thước của bảng điều khiển năng lượng mặt trời và lượng ánh sáng mặt trời. Vào một ngày nhiều mây sẽ có ít hơn và nhiều hơn vào một ngày nắng. Vào ban đêm có thể không có bất kỳ (trừ khi phần mềm tinh vi hơn tiết kiệm năng lượng cho đêm). Trong một môi trường giàu tòa nhà chọc trời, sẽ mất nhiều thời gian hơn để sạc, nhưng nó sẽ làm được.

Không cần phải có cảm biến để phát hiện thùng rác đầy đủ như thế nào, hoặc có bao nhiêu thứ được ném vào đó. Chỉ cần nó nén khi nó có năng lượng để làm như vậy.

Nhưng đây là điều: vào một ngày nhiều mây hoặc vào ban đêm, có thể thùng rác sẽ lấp đầy trước khi có đủ năng lượng để thực hiện chu trình nén. Nhưng tôi hỏi, vậy thì sao? Nó sẽ nén cuối cùng, và điều đó vẫn tốt hơn là không nén trên các thùng rác kiểu cũ.

Đối với điều này, ngay cả một pin mặt trời nhỏ bé cuối cùng cũng có thể sạc pin. Nhưng một bảng 15 watt (15 watt là khoảng 1 feet vuông của bảng điều khiển) sẽ có thể có được chu kỳ nén mỗi vài giờ. (Tôi đoán vậy.) Đối với các khu vực sử dụng cao, bạn có thể sử dụng bảng lớn hơn và bảng nhỏ hơn cho các khu vực sử dụng thấp.


+1 Mặc dù bạn đúng, tôi cũng cố gắng tối ưu hóa nó để chỉ nén khi nó đầy đủ, để tăng cường sử dụng pin.
clabacchio

Đối với những giá trị nhỏ bé, nên và đoán?
Russell McMahon

@clabacchio: Khái niệm nén mà không cần lo lắng thùng có đầy không có lẽ không hợp lý, nếu lượng năng lượng cần thiết để "nén" không khí rỗng ít hơn nhiều so với lượng năng lượng cần thiết để nén "công cụ"; đến lượt nó sẽ phụ thuộc vào thiết kế cơ khí. Động cơ lãng phí năng lượng một cách cơ học khi lái một lượng mô-men xoắn rất nhỏ, và bằng điện khi lái một động cơ rất lớn. Việc truyền tỷ lệ biến có thể cải thiện đáng kể hiệu quả trong loại ứng dụng này.
supercat

@supercat Một điều cần lưu ý là độ tin cậy tổng thể. Cảm biến nếu có thể đầy là khó khăn trong môi trường bẩn. Cảm biến dựa trên siêu âm và ánh sáng có thể nhanh chóng hôi. Một cảm biến cơ học có thể không hôi, nhưng có thể bị hỏng khi lạm dụng. Điều này sẽ phải làm việc đáng tin cậy trong mọi thời tiết trong nhiều năm. Thật khó để đánh bại độ tin cậy và sự mạnh mẽ của hoàn toàn không có gì (không có cảm biến).

@DavidKessner: và một cảm biến hiện tại dừng máy nếu dòng điện quá thấp -> không có gì để nén?
clabacchio

2

Được rồi, vì vậy đã quay trở lại từ thăm trường đại học của tôi tuần trước (IU (Bloomington, In)) và thấy BigBelly trong khu vực trung tâm thành phố cũng vì vậy quyết định làm một số bài tập về nhà; sau đó đi qua bài đăng này.

Hệ thống này lấy năng lượng từ mặt trời nhưng lưu trữ trong pin (chỉ hết pin khi cần thiết). Sản phẩm này đã có mặt ở nhiều thành phố khác nhau cộng với nhiều vùng khí hậu / môi trường như Vail CO, Philly, PA, Boston, MA, v.v ... Nó thu năng lượng bất cứ khi nào ánh sáng chiếu vào (như bảng năng lượng mặt trời làm); nó sẽ thu thập năng lượng vào những ngày nhiều mây, mưa, tuyết, v.v ... vì vậy việc bổ sung năng lượng cho pin không phải là vấn đề. Kiểm tra điều này từ thành phố Philadelphia .

Ngoài ra, tôi phát hiện ra BigBelly có thể báo cáo dữ liệu thu thập (cho bạn biết khi nào bạn phải nhặt rác, đưa ra báo cáo trạng thái). Tôi rất thích xem kết quả, hoặc thiếu, ở Chicago dựa trên những gì các thành phố khác đã báo cáo và những gì tôi đã tìm hiểu về Đường phố và Sự ổn định theo các trang web / bài báo.


Chào mừng bạn Tôi chỉ có một vài gợi ý cho câu trả lời của bạn: 1) Hãy cố gắng kỹ thuật hơn một chút, vì đây là một trang web kỹ thuật, và câu hỏi này đặc biệt về sự tự chủ năng lượng của các lon này; Ngoài ra ngữ pháp là quan trọng, cố gắng tránh viết tắt. 2) Bạn có thể nhúng liên kết được đưa vào văn bản, tốt hơn là làm điều đó.
clabacchio

@Paul Như một lời giới thiệu đã đọc: Cách trả lời . Điều này sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn.
suha
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.