Eagle đang từ chối buộc các miếng đệm mặt đất của các thành phần SMD vào mặt phẳng mặt đất


7

Vì vậy, câu chuyện dài, tôi đã sao chép thư viện RCL tiêu chuẩn của Eagle để cắt xén nó xuống các yếu tố cần thiết của SM và để xác minh các gói. Tôi đã xóa hoàn toàn thư viện cũ, vì vậy nó thậm chí không được tải nữa, và tải của tôi và thay thế tất cả các thành phần có liên quan trong sơ đồ của tôi bằng một phiên bản mới từ thư viện của tôi.

Bây giờ, khi tôi cập nhật sơ đồ và bảo nó thực hiện cập nhật thư viện, nó cập nhật bảng của tôi. Tốt rồi. Tuy nhiên, khi tôi chạy một con chuột, nó cởi trói cho các miếng đệm trên mặt đất. Thứ từng là 3 "ngạnh" từ miếng đệm được nối với mặt đất từ ​​mặt phẳng mặt đất giờ chỉ là một "ngạnh" thậm chí không được gắn hoàn toàn. Ngoài ra, mặt phẳng mặt đất sẽ không còn chạy giữa các miếng đệm như trước đây trên phía trên cùng ... và nó đặt một lỗ trên mặt phẳng mặt đất ở phía bên kia của bảng.

Tôi hoàn toàn bối rối về những gì sẽ gây ra điều này. Điều đó xảy ra nhất quán với các gói tôi đã sửa đổi. Điều duy nhất tôi đã thay đổi là: kích thước pad được cập nhật, di chuyển phác thảo của phần thực tế sang lớp Dimension và thêm một khoảng sân trong cả tKeepout và tPlace. Tôi đã cố gắng loại bỏ các đường trong sân từ tPlace / tKeepout nhưng không có kết quả.

Dưới đây là hình ảnh về những gì Eagle đang làm:

kết nối máy bay mặt đất tốt và xấu

Xin vui lòng giúp đỡ. Tôi rất bối rối. :

Câu trả lời:


9

Vì vậy, điều này có vẻ như là một điều ngớ ngẩn, nhưng rõ ràng nếu bạn có thứ gì đó trong lớp Kích thước (đó là nơi tôi đã vẽ thành phần thực tế), Eagle nghĩ rằng nó cần phải được định tuyến xung quanh. Vấn đề đã được giải quyết bằng cách đẩy mọi thứ vào lớp tPlace. Không lý tưởng vì tôi không muốn kích thước thành phần trộn lẫn với sân của mình, nhưng tôi có thể tìm ra một cách xung quanh đó, lý tưởng nhất.


1
Có, kích thước về cơ bản là nơi phác thảo bảng của bạn (bao gồm các lỗ khoan bên trong) nên ... có lẽ bạn có thể sử dụng các lớp Biện pháp hoặc Tham chiếu?
Abbeyatcu

1
Hiện tại tôi đang sử dụng tDocu, nhưng nhiều thứ dường như sử dụng nó cho những thứ tôi muốn trên bảng như sân, v.v ... vì vậy bây giờ tôi chỉ cần sao chép và kiểm tra các gói khác. Nhưng vâng ... sau khi tìm kiếm ... có vẻ như tôi có nhiều lựa chọn để lựa chọn, Đo lường và Tham khảo trong số đó. :)
Toby Lawrence

1
Nếu bạn đang vẽ phác thảo thành phần thì lớp tPlace có lẽ là hợp lý nhất.
Tom Carpenter

1
Và tôi nhận ra đây là một câu hỏi cũ, nhưng độc giả có thể quan tâm đến việc xem quy trình CAM sẽ diễn giải các lớp của Eagle như thế nào. Tìm kiếm các tệp CAM được sử dụng bởi các nhà hội đồng chấp nhận trực tiếp các tệp pcb Eagle và cũng xem các tệp CAM được cung cấp với Eagle. Gần đây tôi đã lập bảng này cho một nhà cung cấp bảng cụ thể: grahamwideman.wikispaces.com/Eagle+and+OSHPark+layer+use
gwideman
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.