Dự án hàn dễ dàng tốt như Bristlebots? [đóng cửa]


7

Một số dự án tốt để cung cấp cho người mới bắt đầu là gì? Tôi muốn một cái gì đó liên quan đến một số hàn, và lý tưởng có một số chỗ cho sự sáng tạo. Ví dụ, với Bristlebots , mọi người đều có thể có bàn chải đánh răng của riêng mình, gắn mô-tơ theo các hướng khác nhau, v.v., và tất cả chúng sẽ khác nhau một chút. Một cái gì đó mà tôi chỉ hàn một loạt các thành phần vào PCB và sau đó kết quả của mọi người là giống hệt nhau, cảm thấy hơi nhàm chán và hạn chế đối với tôi. Tôi đang tìm kiếm những thứ có thể phức tạp hơn một chút so với bristlebot, nhưng không tiên tiến đến mức nó đòi hỏi một bộ vi điều khiển. Có lẽ một cái gì đó liên quan đến một bộ đếm thời gian 555?


Bạn đang chuyển đến nước nào?
Dirk

Hoa Kỳ ... nhưng rất có thể tôi sẽ xem xét cuộc thi của bộ dụng cụ và tự mình mua các bộ phận với số lượng lớn. Cái này dành cho một nhóm 10-20 người, vì vậy tôi có thể tiết kiệm rất nhiều tiền khi làm theo cách đó (lấy các bộ phận từ digikey, cắt bỏ những người trung gian để nói)
davr

Câu trả lời:


3

Các bot BEAM rất tuyệt ..... rất nhiều trong số chúng là các mạch khá đơn giản - nhưng chúng hiệu quả. Tôi cũng thích làm thế nào họ có pin mặt trời thu hoạch nhỏ bé :)

Ngoài ra còn có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau của BEAM bot để thử nghiệm.

Kiểm tra em trên -> http://www.solarbotics.net/

văn bản thay thế
(nguồn: solarbotics.net )


2

Một bộ dụng cụ đơn giản hữu ích là máy đo điện dung JYE

Adafbean mintyboost - Mọi người phát điên khi đưa nó vào các loại vỏ khác nhau

Để biết thêm về một bộ vui nhộn, Meggy jr

Mặc dù nó không phải là bộ nhanh nhất để lắp ráp, nhưng nó không khó; cộng với bạn có thể làm nhiều việc khác với nó sau khi hoàn thành - bạn có một trò chơi, cơ hội để viết các trò chơi của riêng bạn, cộng với nhận cáp FTDI, sau đó toàn bộ là một bảng phát triển Arduino với màn hình LED RGB khổng lồ, các nút, piezo , v.v. Mặc dù có một bộ vi điều khiển bạn không phải lập trình nó, nhưng sau này bạn có thể sử dụng nếu muốn.


1
Meggy là một thiết bị thực sự tuyệt vời (tôi đã xây dựng dự án tương tự của riêng tôi từ đầu, sử dụng ma trận RG 8 x 8), nhưng đối với câu hỏi cụ thể này, tôi đang tìm kiếm những thứ đơn giản / rẻ hơn. Những thứ mà tôi có thể mua các thành phần với số lượng lớn và một bộ duy nhất có thể có giá $ 5- $ 10. Ví dụ như bristlebot là khoảng $ 4 + mang theo bàn chải đánh răng của riêng bạn
davr

2

Tôi thấy đây là một câu hỏi rất thú vị, thực sự không có câu trả lời thỏa đáng cho đến nay. Nó dường như cũng là một vấn đề rất quan trọng nếu chúng ta muốn có được những người mới tăng tốc. (Tôi thậm chí không chắc chắn có một câu trả lời duy nhất). Các yếu tố tôi xem xét là:

  • Nó cần phải khá rẻ. Khoảng $ 10 - $ 15 là tốt. Dưới 10 đô la là hoàn hảo.
  • Sử dụng nhiều công nghệ, nhưng mục tiêu là cho phép một người tập trung vào một kỹ năng. Vì vậy, tôi ổn với một vi điều khiển được lập trình sẵn.
  • Ý kiến ​​khác nhau về điều này, và tất cả đều tốt, nhưng sở thích cá nhân của tôi là chức năng hơn hình thức. (Quy tắc Bauhaus! :)
  • Nên mạnh mẽ để sai lầm. Tôi nghĩ thật hợp lý khi cho rằng những người mới bắt đầu sẽ dành thời gian để từ bỏ.
  • Cần có sự hỗ trợ và giúp đỡ tốt.
  • Nó có vẻ tốt nếu nó có thể được chế tạo thành một thứ không chỉ điện tử, và có thể bao gồm (một cách dễ dàng) có thể xây dựng.
  • Mức độ phức tạp là khó để xác định. Tôi lo lắng hơn về việc làm cho nó trở nên khó khăn hơn, thay vì đơn giản, nhưng rõ ràng cả hai đã được kết nối.

Dựa trên điều này, tôi đã phát triển một thứ để đáp ứng nhu cầu: The DayCount. Nó có sẵn ở đây với giá 9,95 đô la: http://wickeddevice.com/index.php?main_page=product_info&cPath=9&products_id=25

Nó có trang web riêng của mình: http : // dayc gặp.wickeddevice.com /

văn bản thay thếvăn bản thay thế


Đây dường như không phải là một câu trả lời cho câu hỏi ban đầu-- Giá rẻ, có, nhưng rất ít chỗ cho sự sáng tạo ở những nơi đi đâu.
Windell Oskay

Bạn đã đúng, và đây là một vấn đề với tất cả các tài liệu giới thiệu. Tính nhất quán mang lại rất nhiều lợi ích, vì vậy tôi đã tìm ra lý do tại sao không chuyển sự sáng tạo ra khỏi bản dựng vật lý, thay vì hàn.
Dirk

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.