Vỏ pin giả


7

Tôi có một thiết bị cần hai pin AA và tôi muốn thay thế nó bằng nguồn điện bên ngoài và mạch điều tiết của riêng tôi. Thay vì cắt hoặc hàn dây vào các tiếp điểm của thiết bị, tôi thà cắm một vỏ pin giả có các tiếp điểm phù hợp ở đầu để làm cho toàn bộ dự án sạch hơn và thân thiện với nguyên mẫu hơn.

Có một điều như vậy tồn tại?

Câu trả lời:


3

Bạn gần như có thể tự làm một cái gì đó từ chốt bạch dương và một vài ốc vít nhỏ nhọn, điều duy nhất sẽ là làm cho kích thước đúng. Bạn thậm chí có thể che giấu các vật liệu thấp bằng cách phủ toàn bộ cụm bằng ống co nhiệt.


1
Tôi đã hy vọng cho một cái gì đó bóng bẩy hơn một chút để có thể đi du lịch với nó. Tôi không muốn mạo hiểm với những rắc rối khi có một số thiết bị điện tử tự chế sơ sài khi bay.
SteveP

1
@SteveP Tôi đã bay nhiều lần với thiết bị điện tử phác họa tại nhà. Miễn là nó không trông hoặc có mùi như chất nổ, bạn sẽ ổn thôi. Bạn có thể nhận được "lựa chọn ngẫu nhiên" để sàng lọc thêm đặc biệt thường xuyên hơn một chút.
davr

Cuối cùng tôi đã yêu cầu loại công cụ chuyển đổi AAA sang AA giả này ra khỏi ebay: sourcemap.com/. Nó không có đầu nối phía dưới, nhưng kích thước sẽ đúng và tôi có thể dễ dàng nối hai cái với nhau vì vỏ trống.
SteveP

@SteveP - bạn biết đấy, có lẽ bạn sẽ chỉ cần một dây vào mỗi pin giả; nếu thiết bị mất hai, rất có thể nó muốn 3V và hai trong số các tiếp điểm trong ngăn chứa pin sẽ được bắc cầu, vì vậy bạn sẽ cần xác định đầu nào của thiết bị lấy nguồn và nối dây với đầu pin tương ứng.
JustJeff

1
@SteveP: Suy nghĩ tốt. Tôi thích cách viết trên trang web đó: Khi bạn cần sử dụng pin AA, nhưng thực ra bạn chỉ có một miếng pin AAA, còn hơn thế nào? Bạn sẽ không lo lắng về loại câu hỏi này với Bộ chuyển đổi ngăn chứa pin này. Nó có một pin AAA mảnh có thể được sử dụng như một pin AA. Dễ dàng và cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn.
Kevin Vermeer


2

Tôi đồng ý rằng chốt bằng gỗ có lẽ là cách nhanh nhất để thành công, nhưng nếu điều đó quá sơ sài đối với bạn, tôi không nghĩ bạn cần phải nhảy sang máy in 3D. Tạo khuôn silicon gồm hai pin trong cấu hình bạn cần và sử dụng một cái gì đó như Alumilite hoặc ShapeLock (hoặc bất kỳ vật liệu mô hình nào, tôi đã sử dụng cả hai pin đó và bạn có thể nhận được một số kết quả khá tuyệt vời) để tạo ra một phần nhựa trông tuyệt vời và vừa như in.


2

Tìm kiếm trên Internet cho 'bộ chuyển đổi từ AA sang AAA'. Về cơ bản, chúng là những chiếc vỏ rỗng, kích thước của một chiếc đèn thông thường. Chúng cũng tồn tại cho các ô loại C và D và thường được sử dụng để phù hợp với một ô có kích thước nhỏ hơn trong thiết bị của bạn so với thiết kế. Những cái có kích thước AA là khoảng $ 1,50 cho 4 chiếc. Chúng được làm bằng nhựa và bạn có thể dễ dàng khoan một lỗ nhỏ trên chúng để kết nối dây với thiết bị đầu cuối.


Hmm .. chỉ cần chú ý rằng bạn đã tự mình tìm ra cái này
jippie

Nếu bạn có một mức giá tôi đoán bạn cũng có một tài liệu tham khảo. Muốn chia sẻ một liên kết? (GIYF hoặc bất cứ điều gì tương tự không phải là một câu trả lời hay)
stevenvh

Bạn đã nhận được tôi, họ đã trả hơn 1,50 Euro (€ 1,91) và $ 2,30 cho 4 chiếc. dealextreme.com/p/ từ
jippie

1

Nhận xét của JustJeff đã cho tôi một ý tưởng:

@SteveP - bạn biết đấy, có lẽ bạn sẽ chỉ cần một dây vào mỗi pin giả; nếu thiết bị mất hai, rất có thể nó muốn 3V và hai trong số các tiếp điểm trong ngăn chứa pin sẽ được bắc cầu, vì vậy bạn sẽ cần xác định đầu nào của thiết bị lấy nguồn và nối dây với đầu pin tương ứng.

Một phần mở rộng đơn giản của đề xuất này là sử dụng hai pin chết (Hoặc mới, nếu bạn muốn), đặt một miếng băng keo điện (hoặc vô hiệu hóa) đầu cầu nối của một pin, sau đó hàn / dán keo dây điện của bạn lên nắp của pin thật. Điều này sẽ không hoạt động nếu pin song song hoặc nếu có thứ gì đó đang theo dõi / rút ra giữa bộ pin, nhưng JustJeff đã đúng - hầu hết các thiết bị đều có dây nối tiếp.

Một giải pháp thay thế sẽ là (vĩnh viễn, xin lỗi) hàn một cặp dây ngắn có đầu nối vào mặt sau của các tiếp điểm thiết bị (hoặc PCB), sau đó tháo pin và cắm vào PSU. Khi bạn muốn nguyên mẫu trông biến mất (hoặc bạn muốn đi qua một sân bay), bạn chỉ cần nhét đầu nối lại vào vỏ và đặt pin bình thường. Tuy nhiên, tôi hiểu sự do dự khi chạm vào thiết bị (có thể đắt tiền) của bạn bằng bàn ủi hàn!


tôi gần như đề nghị chỉ hàn điện dẫn đến các đĩa kim loại nhỏ, có thể được ép bằng pin thật, với một miếng nhựa bị kẹt ở đầu bên kia. có thể sử dụng pin chết, nhưng sau đó có nguy cơ bị ăn da. nhưng như bạn nói, tươi sẽ làm. một tế bào khô carbon-kẽm tươi, thông thường sẽ cực rẻ và rất lâu trong thiết lập này.
JustJeff

1

Có vẻ như nó tồn tại và được gọi là "pin giả". Nhưng với mức giá 7 đô la mỗi cái, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chọn tuyến đường chốt của JustJeff.


Tế bào giả đó có nghĩa là được đặt trong đèn flash máy ảnh thay vì tế bào AA, vì vậy để nó vẫn hoạt động, hình nộm không thể là một mạch mở bên trong. Nó có thể là một đoạn ngắn giữa hai thiết bị đầu cuối, hoặc một loại mạch, ai biết cái gì. Vẫn có thể hữu ích về mặt cơ học nếu bạn cắt nó ra, nhưng bạn sẽ không muốn đặt điện áp qua hai cực mà không biết những gì bên trong đầu tiên.
Matt B.

0

Đúng. Chỉ cần kết nối cáp nguồn của thiết bị của bạn với bộ điều hợp AC bằng cách hàn các dây dẫn thích hợp và thu nhỏ nhiệt các khớp hàn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.