Phần mềm tạo bản đồ Karnaugh


7

Có ai biết bất kỳ ứng dụng (foss) nào để tạo bản đồ karnaugh. Tôi không cần một người giải quyết bản đồ K, chỉ để có thể tạo chúng để tôi có thể xuất chúng thành ms-word.

Câu trả lời:


7

Có ít nhất một gói LaTeX cho bản đồ Karnaugh và biểu đồ Veitch . Bản đồ K trên sourceforge trông cũng đầy hứa hẹn (mặc dù nguồn không bao gồm Makefile). Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy những người khác được liệt kê ở đây!


+1 Cảm ơn sự đóng góp của bạn. Tôi không có thời gian để học tex / latex vì vậy đây không thực sự là một lựa chọn vào lúc này.
bắt đầu từ

Tôi đã cài đặt bản đồ k không tệ, mặc dù đáng buồn là không xuất được ... Dù sao tôi cũng đã kết thúc việc làm chúng trong excel.
bắt đầu từ

3

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm để đơn giản hóa các phương trình logic hoặc tạo sơ đồ logic từ các bảng chân lý, tôi khuyên bạn nên sử dụng Logic Friday . Tôi nghĩ rằng có một tính năng xuất khẩu là tốt.


Trông giống như một chương trình hay nhưng thật không may, nó không làm bản đồ k (theo như tôi có thể nói), đó là những gì tôi muốn. Tôi không thực sự bận tâm với việc ứng dụng đơn giản hóa chúng, tôi có thể dễ dàng tự làm điều đó. + 1 tất cả giống nhau cho đề xuất, Cảm ơn
bắt đầu từ

1
Bạn đang sử dụng bản đồ k để làm gì nếu không đơn giản hóa các phương trình logic Boolean?
mjh2007

Tôi đã sử dụng chúng để đơn giản hóa ... nhưng trên giấy tờ, tôi chỉ cần phần mềm để tạo ra thứ gì đó đẹp cho báo cáo. Dù sao tôi đã kết thúc bằng excel. Cảm ơn
bắt đầu từ

2

Tôi đã thấy một chương trình hay có thể vẽ bản đồ k tại purfractalsolutions.com , nó có tên là "Karnaugh tuyệt đẹp". Nó có thể tạo các báo cáo html, có thể được in sau và (nhưng nó có một số lỗi như tôi có thể tìm thấy) có thể sao chép hình ảnh k-maps vào clipboard của windows. Trong phiên bản miễn phí, đó là một số hình mờ được thêm vào hình ảnh K-Maps, nhưng tôi nghĩ trong trường hợp của bạn đó không phải là vấn đề. Trong các lý do khác mà mềm có vẻ như đang phát triển năng động và tôi nghĩ rằng nó sẽ phát triển nhiều chức năng hơn trong tương lai gần nhất.


1

Tôi phát hiện ra rằng Gorgous Karnaugh đã được chuyển đến các http://gorgeous-karnaugh.com . Ngoài ra, tôi tìm thấy một vài mã phiếu giảm giá để được giảm giá - 'fallexams' và 'springexams'. Như được viết trên trang web, mã này có giới hạn thời gian được áp dụng, nhưng mã này có thể được sử dụng trong suốt cả năm. Rõ ràng, có những kẻ lười biếng xóa các thông báo về giảm giá và không tự thay đổi giảm giá. Với phiếu giảm giá có vẻ dễ mua hơn là tìm serial / crack, hoặc keygens. Bạn tôi tiết kiệm một vài đô la bằng cách sử dụng chiếc áo phao nhỏ này;) Có thể ai đó tiện dụng;)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.