Nơi để tìm dây được làm sẵn để cắm vào tiêu đề? [đóng cửa]


7

Tiêu đề như thế này:

http://uk.farnell.com/harwin/m20-8760342/header-smt-vertical-2x3way/dp/1517388

Tôi đang tìm kiếm các dây cáp kết nối với các đầu này, với các tiêu đề nữ ở hai đầu. Bất kỳ chiều dài hơn ~ 5cm là lý tưởng. Nhưng dường như tôi không thể tìm thấy bất kỳ kết quả nào trên các trang web yêu thích của mình. Tôi thà không dành thời gian để uốn nắn chúng vì tôi phải sản xuất rất nhiều trong số chúng.

Đối với ứng dụng này, tôi cần kết nối 4 chiều, nhưng sẽ rất tuyệt nếu có nhiều cách tính khác nhau, vì vậy tôi biết nên mua gì trong tương lai.


1
Có bao nhiêu dây trên mỗi cáp?
tcrosley

Điểm tốt - Tôi cần 4 cách. Tôi đã chỉnh sửa câu hỏi một cách thích hợp.
Thomas O

@ThomasO bạn đã bao giờ tìm thấy một nhà phân phối Vương quốc Anh trong số này? Tôi đã tự làm chúng bằng tay, nhưng gặp sự cố với tín hiệu tần số cao ...
Jules

Luôn cảm thấy điên rồ khi ai đó đăng câu hỏi mà nhiều người khác quan tâm và những người khác đưa ra câu trả lời hữu ích, chỉ để chủ đề được bình chọn bị đóng là lạc đề hoặc một số khiếu nại tương tự. Ít nhất những câu hỏi này vẫn có thể được tìm kiếm trên google, và sẽ vẫn hữu ích.
Randy

Câu trả lời:


3

Dây nhảy 4P / F đến 1P / F

MDFLY

Dây nhảy với một đầu nối cái 4 chân ở một đầu và bốn đầu nối cái 1 chân ở đầu kia.

Dây nhảy 4P / F đến 1P / F

Kết hợp dây nhảy 'x'P / F đến' x'P / F

MDFLY

Chọn một dây nhảy có đầu nối cái 1 chân đến 8 chân ở mỗi đầu.

văn bản thay thế


Hoàn hảo. Tôi chỉ tự hỏi nếu những thứ này có sẵn từ các nhà phân phối lớn hơn. Ngoài ra nếu tôi có thể lấy chúng ở Anh. Đây là khá nhiều những gì tôi đang tìm kiếm.
Thomas O

1

Vài ý tưởng -

SparkFun bán các dây riêng lẻ với đầu nối cái ở cả hai đầu, được thiết kế để cắm vào các chân cách nhau 0,1 "(2,54 mm). Dây có chiều dài 12" (4,75 cm). Bán theo gói 10 hoặc 100.

Samtec có dây cáp ruy băng với ổ cắm 0,1 hàng đơn (sê-ri HCSS), nhưng chỉ có các tùy chọn cho dây đếm 5, 8, 10, 12 hoặc cao hơn.


1

Digikey bán một cái gì đó dọc theo những dòng đó. Chúng là cáp flex với các tiêu đề được gắn ở hai đầu. Hãy nhớ rằng chúng khá đắt so với việc xây dựng của riêng bạn.

Chúng nằm trên trang 74 và 75 của danh mục năm 2010:

http://dkc3.digikey.com/PDF/US2010/P0074.pdf

http://dkc3.digikey.com/PDF/US2010/P0075.pdf

Adaf Berry cũng bán chúng, nhưng chỉ trong 6 dây dẫn, 6 ".

http: //www.adafbean.com/index.php?main_page=product_info&cPath=33&products_id=206

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.