Làm thế nào để có được sự chấp thuận của UL đối với đèn và mặt dây chuyền


7

Tôi là một nghệ sĩ và nhà thiết kế thủy tinh và muốn làm đèn và mặt dây chuyền. Tôi nói rằng tôi cần sự chấp thuận của UL cho phần điện. Đó là tất cả các hệ thống dây điện, vv Tôi biết tôi có thể có một thợ điện có thể làm phần đó nhưng tôi lo ngại về sự chấp thuận. Đúng không? Nếu vậy thì cách đơn giản nhất để làm điều đó là gì vì tôi là công ty một người.


1
+1 Câu hỏi thú vị. Nhưng ý nghĩa của "mặt dây chuyền" là gì? Tôi luôn coi chúng là đồ trang sức, không phải đồ điện tử (trừ khi bạn làm mặt dây chuyền điện tử?). Bạn có thể cung cấp một hình ảnh ví dụ?
Chris Laplante

Mặt dây chuyền ánh sáng, đèn nhỏ treo trên trần nhà thường trên bàn phòng ăn hoặc đảo bếp. đây là một liên kết:
varda

Đây là một liên kết,
varda

Câu trả lời:


4

Mua các bộ phận điện được phê duyệt và tích hợp chúng vào thiết kế của bạn. Toàn bộ đơn vị không phải được phê duyệt.

Hầu hết các bộ phận đèn "DIY" mà bạn mua đã được UL phê duyệt. Một cái gì đó như http://www.lightingdirect.com/i quốc- lighting-punt-kit-diy-punt-kit / p2074236 với mặt dây chuyền của bạn thường là OK.


1
Trên trang sản phẩm mà bạn đã liên kết, tôi không thể tìm thấy tài liệu tham khảo về phê duyệt (hoặc công nhận) của UL hoặc liên kết đến hướng dẫn sử dụng.
Nick Alexeev

Vậy có nghĩa là tôi có thể nói với người mua rằng nó đã được phê duyệt? Tôi đã được một nhà thiết kế khác nói rằng toàn bộ vật cố là một đơn vị phải được phê duyệt. Tất nhiên nhận được các thành phần có ý nghĩa và làm cho nó dễ dàng hơn. Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng tôi đang làm đúng.
varda

@varda Bạn bán đèn thế nào? Ai là người mua hàng tiêu biểu của bạn? Ví dụ: số lượng lớn thông qua phân phối, ra khỏi phía sau của một chiếc xe tải, thông qua một công ty kiến ​​trúc. Nhân tiện, bạn hoạt động ở đâu? Nếu bạn ở khu vực vịnh SF, tôi có thể giới thiệu cho bạn một chuyên gia về ánh sáng tại địa phương UL.
Nick Alexeev

Tôi bán tác phẩm của mình tại các chương trình nghệ thuật cho công chúng và cho các phòng trưng bày và cửa hàng thiết kế tại bán buôn. Chúng được làm bằng tay nên không sản xuất hàng loạt tại thời điểm này.
varda

Sẽ được quan tâm để được giới thiệu với chuyên gia ánh sáng của bạn.
varda

4

Nhận chứng nhận UL cho thiết kế một lần là quá đắt. Và các tiêu chuẩn không thực sự dành cho điều đó. Sử dụng các bộ phận đã được phê duyệt.

Nhận chứng nhận UL cho một vài bản sao của một thiết kế vẫn còn quá đắt. Sử dụng các bộ phận đã được phê duyệt và mua các tiêu chuẩn UL phù hợp để đảm bảo bạn tuân thủ.

Nếu bạn đang bán buôn, hãy sử dụng các bộ phận đã được phê duyệt, đảm bảo bạn tuân thủ các tiêu chuẩn, sau đó gọi cho phòng thí nghiệm chứng nhận UL và nhận được giá chứng nhận. Bạn nên đặt mục tiêu để có được chứng nhận bằng cách kiểm tra - rẻ hơn nhiều so với thử nghiệm trong phòng thí nghiệm!

UL 2388 có thể là một điểm khởi đầu tốt: ánh sáng trang trí , hoặc 48 hình thức nghệ thuật

Bạn phải TRẢ TIỀN cho một bản sao của các tiêu chuẩn đó. Đôi khi bạn có thể tìm thấy các tiêu chuẩn tương đương miễn phí.


Cảm ơn David. Điều đó rất hữu ích và tất nhiên tôi đã không nhận ra rằng bạn có thể mua hoặc trả tiền cho các tiêu chuẩn nhất định. Làm thế nào tôi có thể tìm thấy một bản sao?
varda

Theo các liên kết đến trang web UL, sau đó chọn từ menu trang web. Bạn cũng muốn dành thời gian nghiên cứu để xem các tiêu chuẩn UL khác là gì và các tổ chức tiêu chuẩn khác đang cung cấp những gì.
david
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.