Khắc PCB với màng trong suốt


7

Sau khi khắc PCB, tôi phát hiện ra một điểm lớn trên một số dấu vết - có thể là từ một ngón tay. Tôi chuyển bố cục PCB từ một bộ phim trong suốt.

Điều gì sẽ là cách tốt nhất để loại bỏ "ngón tay" và những người khác khỏi cả PCB và phim trước khi khắc mà không phá hủy chúng?

Câu trả lời:


7

Chúng tôi rửa bằng chất tẩy nhẹ và sau đó đặt PCB qua bồn tắm rất nhanh trong etchant.

Sau thời điểm này, chúng tôi sử dụng găng tay. Găng tay là một nỗ lực để giữ cho dầu cơ thể của chúng ta ra khỏi bảng. Bảng này rất sạch sẽ và đẹp cho khả năng chống ảnh ở thời điểm này, và nó đã được đền đáp xứng đáng.


1

Tôi sẽ nói rằng điều đó là không thể và bạn chỉ cần phơi bày một bảng mới hoặc cố gắng sửa bảng cũ sau khi khắc. Tôi chỉ cần thử khắc bảng và sau đó chỉ cần loại bỏ các dấu vết với nhau bằng một máy khoan hoặc một số công cụ khác, tùy thuộc vào vị trí của dấu vân tay.


Vâng, câu trả lời của tôi là hướng đến các bảng trong tương lai, hiện tại có lẽ dễ dàng hơn để tự cắt dấu vết.
Kortuk

1

Hãy chắc chắn rằng bạn có sự minh bạch khi tiếp xúc trực tiếp với bảng cảm quang của bạn. Bất kỳ khoảng cách giữa chúng sẽ gây ra biến dạng. Tương tự như vậy, bạn sẽ muốn một tấm kính trên đầu trong suốt để giữ cho nó phẳng. Hãy nhớ rằng, khắc của bạn sẽ chỉ tốt như tác phẩm nghệ thuật.


1

Chúng tôi đã có rất nhiều may mắn khi đăng ký chứng khoán giấy trắng thường xuyên cho sự minh bạch. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng quá trình kết thúc với các dấu vết ít bị hỏng hơn và các đốm "đốm". Bạn phải tăng thời gian phơi sáng trong thời gian dưới ánh sáng tia cực tím. Điều này chỉ hoạt động để khắc ảnh.


1

Giấy vẽ trong máy in laser tốt hơn phim bạn có độ bám mực tốt hơn. Sử dụng những thứ dày> = 90gsm để tránh nhăn trong bộ nhiệt áp.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.