Nhà cung cấp động cơ tốt?


7

Tôi đang tìm cách bắt đầu một vài dự án khác nhau và dự trữ một số thành phần cơ bản - Tôi chỉ tự hỏi liệu có ai biết một nhà cung cấp tốt động cơ DC, động cơ bước và động cơ servo không?

Tôi đang ở vùng lân cận Sydney ở Úc, những cái vỗ lớn ở phía sau nếu họ giao hàng ở đây. Cảm ơn!


Hãy thử thiết bị điện tử Oatley; họ đã có hàng đống cộng với phần cứng và bộ điều khiển i / f 2.
Niftynev2005

Câu trả lời:


7

Tôi đã rất ấn tượng với loạt động cơ và động cơ Pololu .

Trang web của họ có thông số kỹ thuật rõ ràng cho từng bộ phận và các bộ phận khác đi kèm với động cơ.

Lưu ý: phích cắm miễn phí

Little Bird Electronics đang bắt đầu có được những thứ này trong kho nếu bạn muốn vận chuyển rẻ hơn ở Úc nhưng có thể phải mất một thời gian trước khi toàn bộ phạm vi được đưa vào.


Cảm ơn rất nhiều! Tôi thực sự đã tìm hiểu về chiphacker thông qua Little Bird: Tôi đã đặt mua một vài bit Arduino thông qua LBE trước đây, vì vậy thật tuyệt vời khi nghe họ đang có động cơ trong kho.
Phác thảo Fletchy

2

Một tài nguyên tốt khác là Anaheim Automatic - đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm nhiều yếu tố hình thức bước với mức giá tuyệt vời. Mặc dù họ không thực hiện đặt hàng trực tuyến, nhưng họ rất dễ đối phó như một người có sở thích trên điện thoại. Họ cũng cung cấp CAD và sơ đồ đầy đủ trên các mô hình động cơ của họ, giúp dễ dàng xác định những gì sẽ phù hợp với dự án của bạn.

Tiết lộ đầy đủ: Tôi không phải là nhân viên của AA, nhưng tôi là một khách hàng hài lòng =)


Họ trông giống như một nhà cung cấp tuyệt vời, nhưng bưu chính đến Úc có thể là một chút cay. Đề nghị tuyệt vời, cảm ơn!
Phác thảo Fletchy


1

Khoa học Mỹ và thặng dư!

http://www.sciplus.com/


Giả sử họ có những gì bạn cần, và giả sử bạn có thể tìm ra cách sử dụng chúng mà không cần tài liệu. Đó chủ yếu là những gì giữ tôi khỏi AS & S.
J. Polfer

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.