Bất kỳ trang web đáng tin cậy nào mà các kỹ sư * phần cứng * có thể được thuê cho các dự án nhỏ (làm việc tại nhà / làm việc từ xa)?


7

Đối với tin tặc / nhà phát triển phần mềm có rất nhiều.

Tuy nhiên, tôi cần một anh chàng phần cứng (hoặc cô gái?) Cho một dự án tương đối nhỏ.

Có một trang web nơi tôi có thể tìm kiếm mọi người và xem thứ hạng, đề xuất, vv?


1
btw, chúng ta đang nói về loại công việc nhỏ nào ở đây? chỉ tò mò thôi.
Rick_2047

Câu trả lời:


7

Elance.comiFreelance.com đều có danh sách cho các kỹ sư phần cứng. Elance lớn hơn nhiều, và hiện có hơn 8500 nhà cung cấp được liệt kê trong Kỹ thuật điện. Tôi được liệt kê dưới cả hai và đã có được công việc thông qua họ trong quá khứ.

Một số khác được đề xuất bởi một bình luận dưới đây là freelancer.com , trước đây gọi là getafreiên.com.


Tôi cũng muốn thêm www.freiên.com vào danh sách.
Đánh dấu

@Mark, tôi cũng là thành viên tại freelancer.com. Tôi đã thử tìm kiếm Kỹ thuật điện và chỉ đưa ra một vài danh sách, đó là lý do tại sao tôi bỏ chúng. Nhưng nếu bạn vào trang chủ của họ và cuộn xuống Engineering & Science, hóa ra có khá nhiều công việc được liệt kê (19, cộng với 28 trong ngành Điện tử). Thế là tôi nhầm. Tôi không biết làm thế nào để tìm kiếm các nhà cung cấp ở đó. Trên iFreelance.com, khi bạn tìm kiếm nhà cung cấp cho Kỹ thuật điện, bạn sẽ nhận được 62 lượt truy cập.
tcrosley

đồng ý tìm kiếm của họ không tốt khi sử dụng thuật ngữ "kỹ thuật điện", hầu hết các công việc mà mọi người quan tâm từ bảng này đều thuộc "điện tử" hoặc các tiêu đề tương tự.
Đánh dấu

@mark, @tcrosley, elance dường như là trang web duy nhất mà khi tôi thực sự viết đề xuất thì có vẻ đáng giá.
Kortuk

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.