Câu trả lời:
defaultuser0gìSau khi nâng cấp lên Bản cập nhật kỷ niệm, nhiều người dùng đã nhận thấy rằng ngoài các tài khoản người dùng thông thường của họ, HĐH còn tạo một tài khoản Defaultuser0 mới. Phần thú vị nhất là hồ sơ bất thường này có thể bị xóa ngay cả sau khi thực hiện cài đặt sạch.
Lỗi tài khoản Defaultuser0 đã ám ảnh người dùng Windows trong một thời gian dài. Không ai biết chính xác lý do tại sao tài khoản này được tạo hoặc cách người dùng có thể ngăn chặn việc tạo tài khoản này. Giả thuyết thường được chấp nhận cho thấy cấu hình Defaultuser0 được tạo khi có sự cố xảy ra trong giai đoạn tạo hồ sơ của tài khoản chính và nó sẽ vô hại.
Nguồn Windows 10 Anniversary Update đang tạo hồ sơ default default00
Đúng. Sử dụng một trong các phương pháp sau.
Làm thế nào để thoát khỏi hồ sơ Defaultuser0
Giải pháp 1 - chỉ cần xóa tài khoản Defaultusers0
Chuyển đến Bảng điều khiển> Tài khoản người dùng> Xóa hồ sơ
Giải pháp 2 - Kích hoạt tài khoản quản trị viên ẩn
- Khởi động máy tính của bạn bằng DVD hoặc USB Windows 10
- Chọn thời gian và loại bàn phím chính xác
- Bấm vào Sửa chữa máy tính của bạn
- Chọn Chọn một tùy chọn> Khắc phục sự cố
- Bấm vào Command Prompt> gõ lệnh
net user administrator /active:yes- Khởi động lại máy tính của bạn> xóa tài khoản Defaultuser0.
Nguồn Windows 10 Anniversary Update đang tạo hồ sơ default default00
Thêm vào câu trả lời của @ DavidPostill:
Vì, như đã lưu ý trong các nhận xét, defaultuser0 không hiển thị trong bất kỳ giao diện đồ họa nào có thể truy cập thông qua ứng dụng cài đặt hoặc bảng điều khiển, đây là cách để loại bỏ nó một cách sạch sẽ:
Chạy dấu nhắc lệnh Windows với tư cách Quản trị viên
Tùy chọn A : Nhấp chuột phải vào phím tắt cmd trong menu bắt đầu và chọn "chạy với tư cách quản trị viên"
Tùy chọn B : Giữ CRTL + SHIFT và nhấp vào bất kỳ phím tắt cmd nào hoặc chính tệp thực thi
Tùy chọn C : Mở trình quản lý tác vụ, tệp chọn -> tác vụ mới, nhập "cmd" và chọn dấu kiểm chạy dưới dạng quản trị viên
Đi vào net user defaultuser0 /DELETE
Win+X, mà tôi sử dụng khá thường xuyên do một số lượng lớn các mặt hàng hữu ích khác trong đó.
Có vẻ như điều này có khả năng đã được kết nối bởi NT Author \ System hoặc NT Service \ TrustedInstaller :
psexec -s -i cmd.exetheo sau ENTER.lusrmgr.msctheo sau ENTER.Tất nhiên, điều này có nghĩa là tải PsTools trước và đặt chúng vào %systemroot%\System32.
defaultuser0danh sách các thư mục trong C: \ Users \" và sau đó hỏi "Có ai biết liệu có an toàn để xóa nó không?" Điều đó nhấn mạnh rõ ràng chính thư mục, hơn là tài khoản người dùng. Thành thật mà nói, không có lý do thuyết phục để xóa tài khoản đó và trong một số trường hợp nhất định, nó thực sự có thể gây ra vấn đề .