Đây có thể không phải là "hình ảnh", nhưng có lẽ là do những việc khác họ đang làm để duy trì hình ảnh và / hoặc trạng thái người dùng nhất quán.
Là cấu hình xảy ra trên mỗi lần chạy, một lần mỗi lần đăng nhập, hoặc cái gì? Nếu một lần cho mỗi lần đăng nhập (những gì tôi mong đợi), hãy xem liệu có một hồ sơ bắt buộc thay thế cho HKEY_CURRENT_USERviệc thiếu một hoặc nhiều giá trị quan trọng không. Đồng thời kiểm tra xem %appdata%hoặc các thư mục tương tự có bị xóa khi đăng nhập mới, khi khởi động lại hoặc bất cứ khi nào.
Nếu tôi đúng, hãy tìm cách làm cho các giá trị hoặc tệp đó có sẵn trong lần chạy đầu tiên. Sửa đổi cấu hình bắt buộc, sao chép các tệp hoặc cài đặt quan trọng vào %appdata%hoặc tương tự thông qua tập lệnh đăng nhập, v.v.