Tôi chia sẻ một thư mục máy tính Vista với khoảng 25 người (không phải đồng thời) mỗi khi tôi nhận được một tin nhắn vượt quá giới hạn của mình, vì vậy tôi khởi động lại máy vista của mình và tất cả đều ổn trong một thời gian ngắn. Tôi đọc nơi tôi giới hạn ở 10 người dùng đồng thời, tôi nghi ngờ nếu 10 người bật bất cứ lúc nào.
Nếu tôi có thư mục dùng chung đó được ánh xạ trên máy tính người dùng thì có tính đến 10 không? Nếu ai đó truy cập vào thư mục được chia sẻ sau đó thoát khỏi thư mục đó, liệu họ có còn trong số 10 của tôi không? Có cách nào để xóa số này khác mà khởi động lại không?
Tôi đọc rằng W7 cho phép tối đa 20 người dùng đồng thời, tốt hơn nhưng không đủ. Nếu tôi đặt thư mục dùng chung của mình lên máy chủ thì tôi có phải lấy đủ giấy phép để bao gồm tất cả người dùng của mình không?