Bạn cần sở hữu thư mục và nội dung của nó, sau đó xóa nó. Nếu bạn nhấp chuột phải vào thư mục người dùng và chuyển đến cài đặt bảo mật, sau đó nhấp vào nâng cao, bạn sẽ thấy tab 'Chủ sở hữu'. Việc chọn sẽ hiển thị chủ sở hữu hiện tại là GUID (chuỗi ID ngẫu nhiên) của người dùng đã xóa và các tài khoản khác có thể sở hữu thư mục. Nhấp vào nút "Chỉnh sửa" và chọn tài khoản người dùng của bạn, kiểm tra 'Đánh giá lại chủ sở hữu trên các nhà cung cấp phụ và đối tượng ", sau đó nhấp vào áp dụng. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể xóa thư mục bình thường.
Bạn cũng có thể thử khởi chạy windows explorer với tư cách quản trị viên (Trình quản lý tác vụ -> Hiển thị tất cả quy trình -> Tệp, Tác vụ mới (Cần cảnh báo rằng quy trình sẽ được tạo bằng đặc quyền quản trị), rồi chạy explorer.exe. Điều này sẽ mở một cửa sổ trình thám hiểm mới đang chạy với đầy đủ các đặc quyền. Hãy thật cẩn thận . Hãy thử xóa thư mục người dùng bằng cửa sổ Admin'd Explorer. Đóng nó ngay lập tức - nó sẽ cho phép bạn làm rối hệ thống của mình rất nhanh và bạn không muốn vô tình sử dụng nó .