Thanh công cụ mới của Việt Nam không nhớ thứ tự


2

Tôi đã thêm một thanh công cụ mới trên thanh tác vụ của mình:
enter image description here

Tôi đã đặt nó vào một thư mục. Tuy nhiên, bất cứ khi nào tôi sắp xếp lại các mục thông qua thanh công cụ, nó sẽ nhớ thứ tự cho đến khi tôi đăng xuất và đăng nhập (hoặc khởi động lại, v.v.). Sau đó, nó đặt lại nó theo thứ tự bảng chữ cái

Đây chỉ là một lỗi hoặc tôi đang thiếu một cái gì đó? Ngoài ra sơ đồ sắp xếp trong thư mục dường như không ảnh hưởng đến nó.

Trước khi đăng xuất:
enter image description here

Sau khi đăng nhập:
enter image description here

Câu trả lời:


2

Tôi không nghĩ rằng đây là một lỗi. Tôi thực sự tin rằng hành vi dự định là các mục trên thanh công cụ được sắp xếp theo tên.

Họ thậm chí cho phép bạn sắp xếp sớm các mục danh sách theo tên:

enter image description here


2

Khi đăng xuất / đăng nhập, các mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Không có cách nào để thay đổi hành vi này được tích hợp vào cửa sổ.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.