Làm cách nào để xóa các thông báo trạng thái Sametime tùy chỉnh cũ khỏi IBM Notes 9.0 Social Edition?


1

Làm thế nào để bạn loại bỏ các thông báo trạng thái Sametime tùy chỉnh cũ của IBM?


Vui lòng làm rõ :-) "Trạng thái tùy chỉnh cũ" từ "thả xuống" là gì?
— Per Henrik Lausten

1
Tôi nghĩ, anh ấy nói về Sametime- Status từ Sametime Client được nhúng
— Torsten Link

Câu trả lời:


1

Chỉnh sửa tệp XML: C: \ ghi chú \ data \ workspace.metadata.plugins \ com.ibm.collaboration.realtime.login \ CN = Username.xml

trong đó "CN = Tên người dùng" sẽ là tên của bạn.

Có một số thẻ xml được sử dụng cho các trạng thái khác nhau:

Hoạt động <activeText>

Xa <awayText>

Trong một cuộc họp <inMtgText>

Đừng làm phiền <dndText>

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookie và Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.